CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG PHÚ CƯỜNG HƯNG

kính chào quý khách!

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993 đến nay, với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác bảo vệ môi trường, chúng tôi đang góp phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống được trong lành và sạch sẽ hơn.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Chúng tôi đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố.

Điều đặc biệt ở Phú Cường Hưng mà các doanh nghiệp khác không có là khi sử dụng dịch vụ tại công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt thiết bị chứa đựng rác thải miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo không gian xanh, sạch cho môi trường xung quanh. Chính điều đó, chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Phú Cường Hưng không chỉ được biết đến là công ty chuyên thu gom, vận chuyển rác thải, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Chúng tôi nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý thì Phú Cường Hưng là 1 sự lựa chọn yên tâm cho bạn. Với chúng tôi, phế liệu dù ít hay nhiều đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn còn lo lắng về giá cả, thiết bị cân đo thì hãy yên tâm vì phương châm đi đầu của công ty chúng tôi là sự chuyên nghiệp và uy tín, đạo đức trong kinh doanh.

Một số hình ảnh của công ty:

Thanh lý máy móc và tháo dở kho xưởng tại Cty Thanh Sơn, Phú Giáo, Bình Dương
Tháo dỡ nhà xưởng và thu mua sắt thép hệ thống AnyCar chi nhánh Trường Chinh
Thu mua hàng thanh lý tại siêu thị Lotte
Thu mua phế liệu tổng hợp Cty Dược Phẩm ImexPharm, BD
Thu mua phế liệu tổng hợp tại Cty BeKamin, Hóc Môn

Bãi sắt phế liệu tại Công ty Phú Cường Hưng

Công ty chúng tôi chú trọng đầu tư nhiều xe tải chuyên chở để hỗ trợ cho quá trình thu mua phế liệu

Cùng với đó là các loại xe chuyên dụng để thu gom và vận chuyển các loại rác thải

Xe lấy rác chuyên dụng đảm bảo an toàn, vệ sinh trong quá trình làm việc

Giúp việc thu gom rác thải trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng riêng phù hợp với việc xử lý và vận chuyển các loại rác thải khác nhau

 Phú Cường Hưng là công ty thu mua phế liệu lớn với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động

CHÚNG TÔI NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU TẬN NƠI DÙ CHỈ 1 KÝ, BẠN CẦN CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT!

Đừng bỏ dù chỉ là một ve chai! Hãy đưa nó cho chúng tôi! Nhấc máy lên và liên hệ đến Hotline 0286.271.1619 – 0969.212.818 để được tư vấn và ký kết hợp đồng mua bán nhanh chóng!

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TY: 76 QUỐC HƯƠNG , PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP HCM