8 lý do bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu Phú Cường Hưng

5/5 - (100 bình chọn)

Không phải ngẫu nhiên mà phế liệu Phú Cường Hưng lại được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn như vậy. Đơn giản vì đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu này luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để phục vụ tốt nhất.

Tỉnh Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Tiếp giáp với biển Đông, tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và tỉnh Kiên Giang. Thị trường phế liệu ở đây rất phát triển với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó không thể không nhắc đến Phú Cường Hưng. Đơn vị này luôn có những chính sách, ưu thế nổi bật để cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Đọc nhanh

1. Thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao, chính xác

Giá thu mua phế liệu cạnh tranh, cao hơn thị trường
Giá thu mua phế liệu cạnh tranh, cao hơn thị trường

Lý do đầu tiên đó chính là Phú Cường Hưng sẽ thông tin chính xác tên gọi, giá bán của phế liệu bạn cần bán. Tuyệt đối không tư vấn sai khi khách hàng thiếu hiểu biết để trục lợi. Mức giá thu mua cũng được đảm bảo cạnh tranh và cao hơn tùy từng thời điểm, loại phế liệu so với thị trường. Không bóc tách vụn phế liệu, không tìm cách giảm giá thành hay khối lượng phế liệu.

2. Thu mua phế liệu chuẩn xác số lượng, khối lượng

Thứ hai, bạn sẽ được cân, đếm phế liệu một cách chính xác về cả số lượng và khối lượng. Những thiết bị cân, đêm đều đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng khi sử dụng. Phú Cường Hưng cũng không bao giờ sử dụng các mẹo hay mánh khóe để can thiệp dẫn đến kết quả sai lệch. Điều này đồng nghĩa lợi ích của khách hàng sẽ được luôn cam kết trong mọi tình huống.

3. Thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà, kho bãi…

Làm sao có thể bỏ qua sự tiện lợi khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu Phú Cường Hưng. Cụ thể, khách hàng không cần mang phế liệu đến công ty hay các điểm thu mua. Sẽ có nhân viên đến trực tiếp nhà, kho bãi, xưởng, văn phòng hoặc bất kỳ nơi đâu khách hàng yêu cầu để kiểm tra, thu mua. Đây là một ưu thế rất thiết thực nhất là khi bạn bận rộn hoặc số lượng, khối lượng phế liệu lớn.

Hỗ trợ thu mua phế liệu Bạc Liêu tại bất kỳ khu vực nào khách hàng cần
Hỗ trợ thu mua phế liệu Bạc Liêu tại bất kỳ khu vực nào khách hàng cần

4. Thu mua phế liệu mọi thời điểm khách hàng cần

Không chỉ tiện lợi về không gian mà còn tiện lợi về cả thời gian. Bất kỳ lúc nào khách hàng muốn bán phế liệu đều sẽ được Phú Cường Hưng hỗ trợ hết mình. Bạn có thể yêu cầu thu mua vào ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết hoặc ngoài giờ hành chính hay bất kỳ lúc nào bạn rảnh. Từ đó đảm bảo công việc và cuộc sống diễn ra theo đúng kế hoạch, không bị ảnh hưởng.

5. Thu mua phế liệu đa dạng các chủng loại

Đúng thật như vậy, Phú Cường Hưng là đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu với đa dạng các loại phế liệu khác nhau.

  • Phế liệu Kim loại gồm có: Đồng, Nhôm, Sắt, Kẽm, Chì, Inox, Thiếc…
  • Phế liệu thủy tinh, gạch đá, cát, sỏi, vải liệu, chất lỏng đặc biệt…
  • Phế liệu bao bì, nhựa, giấy, phế liệu hợp kim với đa dạng chủng loại.
  • Phế liệu Nilon, thùng phi, gỗ, nhựa, bê tông, Niken phế liệu các loại…
  • Thu gom, vận chuyển các loại rác thải, phế liệu nhà xưởng, kho bãi, máy móc, phương tiện cũ bị hư hỏng…

6. Thu mua phế liệu nhanh chóng, trung thực

Thực hiện thu gom nhanh chóng và trung thực tuyệt đối
Thực hiện thu gom nhanh chóng và trung thực tuyệt đối

Bạn lo lắng thời gian thu mua phế liệu lâu khi khối lượng quá lớn. Nỗi lo trên hoàn toàn sẽ được xua tan vì Phú Cường Hưng làm việc rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp về quy trình, chuyên nghiệp về người thực hiện, chuyên nghiệp về thiết bị tháo dỡ, thu gom. Tất cả diễn ra rất nhanh chóng và đặc biệt sẽ trung thực tuyệt đối, không xảy ra tình trạng thất thoát phế liệu, tài sản.

7. Thu mua phế liệu sạch sẽ và tư vấn xử lý miễn phí

Khi thu mua phế liệu Đồng Tháp tại nhà, Phú Cường Hưng sẽ đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối. Hiện trạng ban đầu như thế nào, nhân viên thu gom sẽ trả lại đúng như thế. Không để bừa bãi, không làm hư hại đồ vật xung quanh, không gây dơ bẩn ra sàn, tường, vách ngăn. Ngoài ra, đơn vị còn tư vấn cho khách hàng biện pháp chứa, xử lý phế liệu, chất thải sạch, an toàn miễn phí.

8. Thu mua phế liệu có hợp đồng pháp lý rõ ràng

Hiếm có đơn vị nào lập hợp đồng thu mua phế liệu như Phú Cường Hưng. Việc làm này nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong những tình huống phát sinh sau này. Trên hợp đồng có ghi đầy đủ, chi tiết mọi thông tin, thỏa thuận của khách hàng với đơn vị thu mua. Đồng thời, đơn vị cũng sẵn sàng hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ nếu như khách hàng cần để kê khai thuế.

Thật tuyệt vời đúng không, thu mua phế liệu Bạc Liêu Phú Cường Hưng đã chinh phục khách hàng như thế đó. Hãy lựa chọn, cảm nhận và bạn sẽ thực sự cảm thấy ưng ý, hài lòng về tất cả các phương diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo