Bán giấy thùng phế liệu

5/5 - (100 bình chọn)

Các mặt hàng gia dụng đều được đóng trong thùng giấy, điều đó làm cho số lượng phế liệu giấy thùng carton trên thị trường rất nhiều, đặc biệt là ở các tiệm tạp hoá, siêu thị, cửa hàng điện máy,… chúng thì làm chật kho, dễ dàng thu hút các loại kiến, chuột, mối làm tổ nếu không được xử lý sớm.

Vậy nên nếu bạn đang có giấy thùng phế liệu cần bán, hãy liên hệ Phú Cường Hưng, dù ít vài ký hay nhiều vài trăm ký chúng tôi đều thu mua tận nơi với giá cao.

Bán giấy thùng phế liệu giá cao tại TPHCM

Bạn là chủ tiệm tạp hoá và bạn có nhiều giấy thùng phế liệu là giấy thùng đựng hàng hoá, sản phẩm. Bạn cần bán chúng đi.

Kho của siêu thị, kho của cửa hàng điện máy, kho của các công ty bán hàng đông lạnh đống thùng,… mỗi ngày cũng cho ra một số lượng lớn giấy thùng phế liệu. Bạn có cần đơn vị thu mua mỗi ngày?

Hãy liên hệ Phú Cường Hưng, chúng tôi nhận thu mua giấy thùng phế liệu với mức giá cao và kèm theo các dịch vụ sau:

Bán giấy thùng phế liệu giá cao tại TPHCM ở đâu uy tín

Đôi nét về Phú Cường Hưng, cơ sở thu mua giấy thùng phế liệu giá cao tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993 đến nay, với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác bảo vệ môi trường, chúng tôi đang góp phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống được trong lành và sạch sẽ hơn.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Chúng tôi đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố.

Điều đặc biệt ở Phú Cường Hưng mà các doanh nghiệp khác không có là khi sử dụng dịch vụ tại công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt thiết bị chứa đựng rác thải miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo không gian xanh, sạch cho môi trường xung quanh. Chính điều đó, chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Phú Cường Hưng không chỉ được biết đến là công ty chuyên thu gom, vận chuyển rác thải, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Chúng tôi nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý thì Phú Cường Hưng là 1 sự lựa chọn yên tâm cho bạn. Với chúng tôi, phế liệu dù ít hay nhiều đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn còn lo lắng về giá cả, thiết bị cân đo thì hãy yên tâm vì phương châm đi đầu của công ty chúng tôi là sự chuyên nghiệp và uy tín, đạo đức trong kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo