Bảng báo giá thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất hiện nay

5/5 - (100 bình chọn)

Giá thu mua phế liệu hôm nay có thể khác so với hôm qua là điều hoàn toàn bình thường. Bởi tình hình giá phế liệu sẽ có sự thay đổi liên tục hàng ngày trên thị trường. Tuy nhiên, giá phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây, bài viết sẽ tổng hợp thông tin bảng giá để quý khách tiện tham khảo.

Đọc nhanh

Lợi ích thiết thực của dịch vụ thu mua phế liệu

Phế liệu là cụm từ chung, để chỉ những vật được thải ra sau quá trình làm thành phẩm. Chúng có thể tái chế, tạo thành những món đồ khác có giá trị cao. Dưới đây là những lợi ích của thua mua phế liệu.

Dịch vụ thu mua phế liệu góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường sống
Dịch vụ thu mua phế liệu góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường sống

– Bảo vệ tài nguyên

Việc tái chế phế liệu, giúp giảm bớt việc tiêu thụ tài nguyên mới. Qua đó giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên quý giá.

– Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng đồ tái chế từ phế liệu cùng là giải pháp hữu hiệu, để tiết kiệm nguồn năng lượng sản xuất những vật dụng mới. Cắt giảm năng lượng phục vụ quá trình khai thác, chế biến và vận chuyển.

– Bảo vệ môi trường

Theo thống kê hàng năm, số lượng phế liệu thải ra tại nước ta trong sinh hoạt vào khoảng 17 triệu tấn. Tại thành phố lớn chiếm 6,5 tấn. Nếu những vật liệu này không có sự tái chế, kéo theo nguy cơ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Hạn chế hình thành số lượng bãi rác

Việc thu gom phế liệu và tái chế luôn được các quốc gia khuyến khích. Vì việc mang bỏ phế liệu ở bãi rác gây hại tới nguồn nước, nguồn đất. Tái chế sẽ phần nào giảm đi số lượng bãi rác hình thành và giúp môi trường xanh, sạch, đẹp.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Một công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ mang lại dịch vụ chất lượng, thu mua phế liệu tận nơi. Đặc biệt là mua giá cao hơn các đối tác khác và minh bạch trong cân đo. Sau đây là bảng báo giá phế liệu các loại như đồng, nhôm, vải, nhựa, inox… Lưu ý, giá cả có thể chênh lệch tùy từng thời điểm và số lượng thu mua cụ thể.

Bảng giá thu mua phế liệu khác nhau giữa các loại
Bảng giá thu mua phế liệu khác nhau giữa các loại

Giá đồng phế liệu: 55.000 – 285.000 VNĐ/kg

Phế liệu thiếc: 190.000 – 823.000 VNĐ/kg

Vải vụn:  2.500 – 38.000 VNĐ/kg

Hợp kim: 300.000 – 865.000 VNĐ/kg

Thùng phi phế liệu: 110.000 – 187.000 VNĐ/kg

Phế liệu niken: 135.000 – 415.000 VNĐ/1kg

Pallet nhựa: 95.000 – 175.000 VNĐ/tấm

Phế liệu inox: 15.000 – 75.000 VNĐ/kg

Sắt phế liệu: 6.000 – 28.000 VNĐ/kg

Phế liệu giấy: 3.000 – 17.000 VNĐ/kg

Phế liệu chì: 24.000 – 515.000 VNĐ/kg

Nhựa phế liệu: 4.000 – 38.000 VNĐ/kg

Tôn phế liệu: 6.500 – 185.000 VNĐ/kg

Phế liệu nhôm: 5.500 – 75.000 VNĐ/kg

Linh kiện, bo mạch điện tử: 165.000 – 1.055.000 VNĐ/kg

Các yếu tố tác động đến giá thu mua phế liệu là gì?

Giá phế liệu phụ thuộc vào chất lượng

Đa số các loại phế liệu sẽ có giá cả khác nhau, chắc chắn những loại phế liệu hiếm sẽ có giá trị cao hơn. Đơn cử, các loại phế liệu chì, kẽm, đồng, niken thường sẽ có mức giá thu mua nhỉnh hơn phế liệu giấy vụn.

Với cấu tạo của kim loại cũng có sự khác biệt về giá. Ví dụ, giá đồng đỏ, đồng cáp sẽ đắt hơn so với mạt đồng vàng.

Giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào lượng cung ứng trên thị trường

Tùy thuộc vào từng giai đoạn và nhu cầu thị trường về phế liệu mà quyết định tới giá cả. Vào thời điểm, khi nhu cầu tái chế phế liệu tăng lên. Nếu bạn bán phế liệu vào lúc này sẽ nhận được mức giá tốt hơn.

Cách để bán phế liệu giá cao

Đầu tiên là yếu tố đúng thời điểm, tức là bán phế liệu trong khoảng thời gian mà thị trường đang cần có nguồn cung lớn.

Thứ hai là số lượng phế liệu, bạn có thể trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị thua mua. Cùng với số lượng lớn cần bán thì sẽ được hưởng ưu đãi giá thu mua phế liệu hấp dẫn, so với việc bán nhỏ lẻ ít một.

Thứ ba là tìm được đơn vị thu mua chuyên nghiệp, tin cậy, luôn được đảm bảo về giá cả.

Phú Cường Hưng – Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

 Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường
Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

Nhận biết những lợi ích từ việc tái chế phế liệu trong bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Phú Cường Hưng ra đời, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đơn vị luôn tự tin mang đến bảng giá tốt nhất khu vực. Ngoài ra, đơn vị cung cấp mức giá chi tiết nhất đến từng loại.

Thu mua đa dạng loại phế liệu

Phú Cường Hưng sẵn sàng thu mua tất cả các loại phế liệu, số lượng không phân biệt nhiều ít. Gồm sắt, nhựa, đồng, inox, giấy, kẽm, hợp kim, nhôm.

Bảng giá được cập nhật hằng ngày và luôn nằm ở mức cao nhất thị trường phế liệu. Giá cả chi tiết cho từng loại, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và định được mức giá. Các bạn hoàn toàn không sợ xảy ra trường hợp bị o ép giá.

Đến thu gom phế liệu tận nơi

Đội ngũ nhân viên Phú Cường Hưng sẵn có đầy đủ những phương tiện và trang thiết bị. Hỗ trợ công việc vận chuyển, thu gom phế liệu tận nơi, dù bạn ở bất cứ đâu hay các tỉnh thành lân cận.

Đầy đủ dụng cụ, thiết bị phục vụ công việc mua phế liệu

Phú Cường Hưng đầu tư máy móc thu mua và phương tiện vận chuyển hiện địa, đầy đủ. Đáp ứng tối đa công tác thu gom, vận chuyển, phân loại. Nhất là với những món đồ cồng kềnh, trọng lượng nặng. Nếu không có trang thiết bị chuyên dụng có thể ảnh hưởng tới sự an toàn khi thu gom.

Thu mua phế liệu linh hoạt

Quý khách đừng lo lắng vì việc không thể bán hàng vào giờ hành chính. Phú Cường Hưng làm việc 24 giờ trên ngày, không kể ngày nghỉ, ngày cuối tuần. Nhờ đó, khách hàng thuận tiện lựa chọn thời gian linh hoạt. Bạn được sắp xếp thời gian bất cứ khi nào, sau đó nhân viên sẽ tới tận nơi thu mua.

Miễn phí vận chuyển, thanh toán nhanh

Công ty có bộ phận xe tải chuyên dụng cho việc vận chuyển miễn phí. Sau khi hoàn thành thủ tục giao dịch, khách hàng sẽ được thanh toán đúng số tiền đã thỏa thuận. Hình thức thanh toán có thể qua kênh chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh gọn tại Phú Cường Hưng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần bán phế liệu cung cấp. Sau đó, sẽ có nhân viên tiến hành xem xét phế liệu thông qua mô tả, hình ảnh để báo giá thu mua phế liệu tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu của khảo sát. Nhân viên giám định chủng loại, chất liệu, số lượng chi tiết.

Bước 3. Định giá chuẩn xác và chốt giá, ký hợp đồng làm việc giữa 2 bên.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển, thu gom đúng kế hoạch ban đầu. Sau khi chất phế liệu lên xe, nhân viên công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng gọn gàng.

Bước 5. Thanh toán theo mức giá cao đã thỏa thuận trong bản hợp đồng.

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng uy tín
Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng uy tín

Có thể thấy, quy trình thu mua vô cùng khoa học, diễn ra nhanh gọn. Không cần thủ tục rườm rà, làm mất thời gian vàng ngọc của khách hàng.

Bạn cũng sẽ hài lòng vì công ty sẽ cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký. Tôn trọng khách hàng, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm trong hợp đồng.

Dịch vụ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng cam kết

Dịch vụ thu mua phế liệu không thông qua công ty trung gian, với mong muốn mang lại mức giá cao nhất cho khách hàng của mình.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ nhận dạng và đánh giá chính xác các loại phế liệu.

– Mua hàng nhanh chóng, tận nơi, tiến hành thu gom ngay sau khi 2 bên đạt thỏa thuận. Cam kết về tiến độ theo khách hàng yêu cầu.

– Cân đo uy tín, tuân thủ theo quy trình của công ty.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc có liên quan.

Chỉ cần một cuộc gọi từ khách hàng, Phú Cường Hưng sẽ có mặt để thu mua. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ được thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng nắm rõ. Chúng tôi sẽ thanh toán nhanh, đủ, trọn gói, tránh chậm trễ. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo