Bao thầu trọn gói dịch vụ phá dỡ công trình tại Phú Cường Hưng

Phá dỡ nhà Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Phá dỡ công trình là vấn đề nan giải mà rất nhiều chủ công trình còn băn khoăn. Không phải đơn vị nào cũng có thể thi công trọn gói từ phá dỡ, thu mua phế liệu công trình đến dọn dẹp sạch sẽ rác thải công trình. Những băn khoăn của bạn hãy để Phú Cường Hưng chúng tôi giải quyết. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ trọn gói cho bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian,tiết kiệm chi phí tối đa khi phá dỡ công trình.

Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói là như thế nào?

Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi dành cho chủ công trình, so với hình thức phá dỡ công trình thông thường đó là phải thuê từng công thợ riêng, tìm kiếm máy móc thiết bị, tốn thời gian công sức quản lý công trình phá dỡ,… Hình thức phá dỡ trọn gọi lại hoàn toàn ngược lại, chủ công trình chỉ cần thuê duy nhất một nhà thầu, họ sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy từ máy móc thiết bị hiện đại đến nhân công chuyên nghiệp. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, cả công sức.

Thi công tháo dỡ công trình

Mỗi công trình sau khi thiết kế sẽ có phương án tháo dỡ khác nhau vì nó còn liên quan tới nhiều yếu tố như, kết cấu công trình, mức độ phức tạp, địa hình của công trình. Để phá dỡ công trình một cách chọn vẹn cần tới sự phối hợp ăn ý giữa các khâu từ giám sát, công nhân điều khiển máy móc. Dưới đây là những phương án tháo dỡ công trình được áp dụng nhiều nhất.

Phá dỡ thủ công

Phương pháp này được áp dụng đối với các công trình nhỏ, có lối vào chật hẹp và không thể sử dụng được các thiết bị máy móc hiện đại. Đa số các công trình trong ngõ ngách cần tháo dỡ nhà ở tại Vĩnh Phúc sẽ được sử dụng biện pháp này là chủ yếu vì những phương tiện như máy móc sẽ khó tiếp cận. Với cách này công nhân thường sử dụng các công cụ như búa, máy móc loại nhỏ để tháo dỡ công trình. Phương pháp này sẽ có nhược điểm như thi công chậm, nhất là các công trình cao tầng, dễ phát sinh thêm chi phí cho gia chủ.

Phá dỡ bằng máy móc

Đây là phương pháp được áp dụng đối với các công trình xây dựng ở vị trí thông thoáng, mặt bằng thuận tiện di chuyển các trang thiết bị cỡ lớn. Tuy nhiên đối với phương án này khi phá dỡ cần có sự cho phép của khu vực đó. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều động các loại xe chuyên dụng, phục vụ công trình như phương tiện vận chuyện và phương tiện phá dỡ theo đúng quy trình
Kết hợp cả thủ công và máy móc hiện đại
Đây là một hình thức tháo dỡ nhà cũ được rất nhiều đơn vị phá dỡ nhà tại Vĩnh Phúc áp dụng hiện nay. Với những vị trí ngôi nhà không sử dụng được máy móc hiện đại thì sẽ sử dụng phương pháp thủ công, đối với những vị trí rộng thì sẽ sử dụng tới các máy móc hiện đại. Hình thức này không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả công việc mà tiết kiệm được chi phí đáng kể.
Tháo dỡ công trình an toàn, nhanh gọn
Tháo dỡ công trình an toàn, nhanh gọn

Dọn dẹp sau phá dỡ công trình

Vận chuyển xà bần

+ Nếu công trình nằm ngoài đường lớn, sẽ có máy xúc, xe tải hỗ hợ quá trình thi công, vận chuyển nhanh chóng.
+ Nếu như công trình nằm trong ngõ ngách phải đập nhỏ xà bần. Dùng rất nhiều nhân công, các phương tiện vận chuyển nhỏ, lẻ như xe rùa, xe kéo nhỏ để vận chuyển xà bần ra xe lớn và chất lên xe. Đồng nghĩa với việc nếu quy trình không hợp lý, rườm ra thì càng kéo dài thời gian và chi phí tất yếu sẽ tăng. Vậy khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển thì điểm thiết yếu nhất đó là sự nhanh chóng và khoa học.

Thu mua phế liệu sau phá dỡ công trình.

Xác định các loại vật liệu phế liệu cần thu mua: Trước khi thu mua phế liệu công trình, bạn cần xác định những loại vật liệu cần thu gom. Các vật liệu phổ biến có thể bao gồm thép, nhôm, đồng, sắt, kim loại, gỗ, nhựa và nhiều loại vật liệu khác.
Liên hệ với các nhà thầu xây dựng: Bạn có thể liên hệ với các nhà thầu xây dựng để biết về các dự án hoặc công trình đang xây dựng hoặc đã hoàn thành. Họ sẽ có thông tin về các vật liệu phế liệu có thể được thu mua.
Xác định giá trị của phế liệu: Sau khi đã xác định loại vật liệu cần thu gom, bạn cần xác định giá trị của chúng. Thông thường, giá trị của phế liệu sẽ được tính dựa trên khối lượng và loại vật liệu.
Quá trình thu mua phế liệu không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải xây dựng mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Ngoài ra, đây còn là một nguồn thu nhập cho các nhà phân phối và tái chế phế liệu.
Dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói của Phú Cường Hưng
Dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói của Phú Cường Hưng

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo