Cách phân loại phế liệu ai cũng nên biết

5/5 - (100 bình chọn)

Nhiều người trong số chúng ta còn chưa thể phân biệt được hết các loại phế liệu, hoặc có sự nhầm lẫn giữa phế liệu và chất thải. Vậy cụ thể phế liệu là gì? Cách phân loại phế liệu như thế nào? Cùng tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua và phân loại phế liệu

Phế liệu là các sản phẩm, nguyên liệu bị bỏ đi trong quá trình sinh hoạt hoặc sản xuất thải ra bên ngoài, có thể không còn sử dụng được nữa. Tuy nhiên phế liệu có thể được thu mua cho nhà máy tái chế để sản xuất ra các vật dụng mới.

Hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ thu mua phế liệu và được rất nhiều người lựa chọn. Loại hình dịch vụ này rất phổ biến bởi tính hữu ích cũng như cần thiết của nó.

Phân loại phế liệu bao gồm những gì?

Phế liệu sắt, thép

Đây là loại phế liệu có mặt nhiều nhất trên thị trường bởi nó rất cần thiết trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Hầu như các sản phẩm, thiết bị đều có sắt, thép. Sắt thép phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau như: sắt đặc, sắt vụn, sắt công trình hay sắt dây thép…

Phế liệu nhựa

Chúng ta có thể dễ dàng thấy phế liệu nhựa vì nó có hầu như trong tất cả các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: chai nước, quạt, bàn ghế nhựa, ti vi, tủ lạnh, cửa….Những vật dụng này sau khi bị bỏ đi, không sử dụng được nữa thì gọi là nhựa phế liệu. Nhựa cũng chia làm nhiều dạng như: nhựa PE, nhựa PET, nhựa ABS, nhựa PVC.

Phế liệu giấy

Là loại phế liệu từ giấy không còn sử dụng nữa, hầu như mọi việc chúng ta đều cần sử dụng đến giấy như: sách vở, giấy báo, giấy carton…Cũng vì lẽ đó mà lượng phế liệu từ giấy thải ra hàng ngày rất nhiều.

Phế liệu kim loại màu

Bao gồm: nhôm, đồng, chì, thiếc, kẽm… Đây là dạng kim loại phế liệu có giá.

cao nhất so với các loại khác. Thường thấy phế liệu kim loại ở trên các phụ tùng xe cộ, các vật liệu xây dựng, các loại máy móc điện tử…

Ở đâu phân loại và thu mua phế liệu?

Việc tìm đơn vị thu mua phế liệu hiện nay rất đơn giản, tuy nhiên để tìm một công ty uy tín và thu mua phế liệu giá cao thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng  địa chỉ thu mua phế liệu có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty Đại Bảo sẵn sàng giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Lý do bạn nên chọn công ty:

  • Luôn luôn trung thực trong quá trình cân đo phế liệu
  • Mức giá cao, phù hợp và đúng chuẩn với thị trường
  • Thanh toán nhanh chóng, không kì kèo mặc cả
  • Có xe chuyên chở, nhân viên bốc vác, làm việc theo quy trình
  • Đến tận nơi khảo sát và thỏa thuận với khách hàng

Hy vọng những thông tin bài viết về phân loại phế liệu của chúng tôi mang đến cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Công ty Phú Cường Hưng chúng tôi trao bạn niềm tin tuyệt đối, giá cả tốt nhất thị trường và không có tình trạng ép giá. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi số hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818, chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo