Cách phân loại phế liệu sắt

5/5 - (100 bình chọn)

Sắt là một kim loại được sử dụng trong hầu hết những ngành công nghiệp, chính vì thế sẽ có một lượng phế liệu sắt được thải ra khi cần thay mới hay xây dựng mới các công trình trong những ngành công nghiệp ấy. Do đó những đơn vị thu mau phế liệu ra đời chính là giải pháp hiệu quả để thu dọn cũng như phát sinh kinh tế cho cả 2 bên bán và mua phế liệu sắt.

Phân loại phế liệu sắt như thế nào?

Khi thu mua phế liệu sắt cần phân loại ra phế liệu sắt đó thuộc loại nào, và từ cơ sở đó những đơn vị thu mua sẽ định giá cho bạn. Phế liệu sắt được chia ra làm 3 loại:

Loại 1: Đây là những dòng sắt có dạng như cây sắt phi các mẫu, những dòng U, I, H, V. Đây là loại sắt được thu mua với giá thành cao nhất vì không lẫn tạp chất và có thể tái sử dụng được.

Loại 2: Đây là loại phế liệu sắt của các công trình xây dựng, sắt của các chi tiết máy móc sửa chữa và thay thế không thể tận dụng được. Và trên phế liệu sắt loại 2 có lẫn tạp chất như đất, đá, dầu mỡ trong thời kì sử dụng.

Loại 3 và sắt ba zớ: Đây là loại sắt vụn được thải ra trong khoảng quá trình nhân thể, phay, bào. Trong cả 3 loại phế liệu sắt thì đây là loại phế liệu có giá thành thu mua rẻ nhất vì với những phế liệu sắt loại 3 này phải qua quá trình xử lý mất rất nhiều thời gian và nhân công mới có thể tái chế và sử dụng được.

Những điều cần lưu ý khi bán phế liệu sắt

Bán phế liệu chính là biện pháp tối ưu cho những phế liệu sắt được thải ra, những đơn vị thu mua phế liệu sẽ giúp bạn dọn dẹp số phế liệu ấy đi. Ngoài giá cả thì các chính sách vận chuyển và thẩm định giá cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi bán phế liệu sắt. Thường thì tâm lý đó là phế liệu, không sử dụng được nữa mới bán nên bên mua thương lấy cơ đó để ép giá, hoặc khi trao đổi qua điện thoại nói giá khác nhưng lúc đến thu mua sẽ tìm lí do để hạ giá… Chính vì thể chọn một đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tin là điều rất quan trọng. Một gợi ý tuyệt vời cho cá nhân hay tập thể đang có nhu cầu bán sắt phế liệu đó là công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng. Đây là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực thu mua phế liệu trong phạm vi toàn quốc.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng là công ty thu mua tất cả các dạng phế liệu với giá thành cao, đúng giá và thu mua tận nơi, luôn hướng đến sự hài lòng cho khách hàng nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng để hợp tác khi có nhu cầu xử lý phế liệu của đơn vị mình. Không chỉ thu mua một lần mà công ty còn có các dich vụ thu mua phế liệu định kỳ, với khối lượng phế liệu nhiều hoặc bạn ở xa công ty sẽ có phương tiện vận chuyển tận nơi và có bộ phận bốc dỡ hỗ trợ suốt quá trình thu mua. Không ép giá chính là một trong những phương châm làm việc của công ty, chính vì thế công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng luôn áp dụng một khung giá cao hơn gái thị trường đến 30%, đây chính là một trong những lợi thế nếu bạn lựa chọn công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng.

Từ những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về lĩnh vực phế liệu sắt cũng như việc bán phế liệu sắt. Để hợp tác với công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng bạn có thể đến địa chỉ công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng tại 76 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Hoặc liên hệ theo hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra để tìm hiểu rõ hơn về những lĩnh vực phế liệu công ty thu mua bạn có thể truy cập https://thugomrac.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo