Địa chỉ chuyên thu mua máy móc cũ giá cao tại Bình Phước

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thu mua máy móc cũ với giá cao tại Bình Phước? Ban đang băn khoăn không biết dịch vụ của công ty nào là tốt nhất? Hãy liên hệ ngay Phú Cường Hưng ngay để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất và nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ

Dịch vụ thu mua máy móc cũ của phú Cường Hưng.

9 lý do khiến khách hàng chọn dịch vụ thu mua máy móc cũ của Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Khi đến với Phế liệu Phú Cường Hưng, khách hàng sẽ được thu mua máy móc công nghiệp với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi có nhiều lý do khiến mọi khách hàng không thể không hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Đó chính là:
Thứ nhất, dịch vụ có thể hỗ trợ thu mua mọi loại máy móc công nghiệp mà khách hàng cần thanh lý; kể cả đó là máy cũ, hay máy hư hỏng.
Thứ hai, Phế liệu Phú Cường Hưng luôn có nhân viên thu mua tận nơi dù khách hàng ở xa hay gần; đơn hàng cần thu mua nhiều hay ít.
Thứ ba, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy móc với thâm niên lâu năm, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Đặc biệt, khâu thẩm định giá luôn đảm bảo chính xác.
Thứ tư, dịch vụ làm việc luôn có hợp đồng, giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng là công ty, xí nghiệp cần chứng từ để quyết toán với công ty.
Thứ năm, quá trình hỗ trợ thu mua máy móc cũ luôn có sự nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Thứ sáu, chúng tôi có đội ngũ chuyên thu mua với nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng.
Thứ bảy, Phế liệu Phú Cường Hưng cam kết thanh toán minh bạch, 1 lần duy nhất ngay sau khi thu mua.
Thứ tám, dịch vụ luôn có nhân viên dọn dẹp sạch sẽ kho bãi ngay sau khi thu mua.
Thứ chín, bảng giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường. Vì vậy, lợi ích mà khách hàng có được sẽ luôn rất hấp dẫn khi chọn hợp tác với chúng tôi.
Địa chỉ chuyên thu mua máy móc cũ giá cao tại Bình Phước
Địa chỉ chuyên thu mua máy móc cũ giá cao tại Bình Phước

Thu mua máy móc cũ tại nhà kho và nhà xưởng công nghiệp tại Bình Phước

Thu mua máy móc cũ tại nhà kho tại Bình Phước
Việc chứa quá nhiều các thiết bị máy móc cũ, hư hỏng, phế liệu ở Bình Phước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích kho bãi. Nếu để quá lâu các thiết bị sẽ dễ dàng bị hư hỏng và không còn khả năng sử dụng. Do đó bạn nên liên hệ thanh lý nhanh chóng càng sớm càng tốt. Bởi máy móc cũ sẽ bán được giá hơn máy móc phế liệu . Bên cạnh đó, việc thanh lý máy móc cũ cũng giúp bạn dọn sạch nhà kho vào những ngày cuối năm bận rộn mà không cần phải mất thời gian.Thu mua máy móc cũ tại nhà xưởng công nghiệp tại Bình Phước
Không giống như nhà kho, nhà xưởng công nghiệp là nơi làm việc của rất nhiều máy móc công nghiệp có giá trị lớn. Để có thể thanh lý được máy móc cũ có giá trị cao này, bạn không thể tìm tới đại lý nhỏ lẻ mà cần lựa chọn những công ty thu mua quy mô lớn với đầy đủ hợp đồng, giấy tờ, giấy phép kinh doanh hợp lý. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thanh lý được máy móc cũ với giá cao hơn, quá trình vận chuyển nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng và thanh toán dứt điểm một lần.

Thu mua máy móc cũ tại xưởng, nhà kho
Thu mua máy móc cũ tại xưởng, nhà kho

Quy trình thu mua máy móc cũ tại Bình Phước

Bước 1: Phú Cường Hưng sẽ nhận thông tin và hình ảnh về máy móc, thiết bị cũ quý khách hàng cần bán, cần thanh lý thông qua zalo hoặc website.
Bước 2: Sau khi đồng ý với giá tham khảo, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng, chất lượng hàng và đưa ra giá thu mua máy móc cũ, thiết bị cũ tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý mức giá mà nhân viên chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 4: Nhân viên chúng tôi tiến hành tháo gỡ, cân đo phế liệu rồi vận chuyển lên xem rồi tiến hành dọn dẹp trả lại mặt bằng kho sạch đẹp cho khách hàng.
Bước 5: Tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ chọn Phú Cường Hưng chúng tôi là đơn vị thu mua máy móc cũ tại Bình Phước.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo