Cơ sở thu mua phế liệu chì giá cao, uy tín ở Lâm Đồng

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu chì và các loại phế liệu khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao, yêu mến lựa chọn. Với giá thu mua cạnh tranh, quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy mô thu mua rộng khắp cả nước… Tất cả những ưu điểm nổi bật đó mang đến cho Phú Cường Hưng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Cơ sở thu mua phế liệu chì giá cao, uy tín ở Lâm Đồng
Cơ sở thu mua phế liệu chì giá cao, uy tín ở Lâm Đồng

Đọc nhanh

Chì phế liệu là gì?

Chì được viết tắt là Pb và có số nguyên tử là 82 trong bảng tuần hoàn hóa học. Đây là một kim loại mềm, nặng nhưng vô cùng độc hại và có thể tạo hình thành nhiều sản phẩm khác nhau. Chì được nhận biết với màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu sẽ xỉn thành màu xám sau khi tiếp xúc không khí. Trong các nguyên tố bền chì có số nguyên tố cao nhất.

Ở một mức độ nhất định, chì được xem là chất độc đối với động vật, con người. Nó sẽ làm tổn thương hệ thần kinh, gây rối loạn não. Tiếp xúc với chì nồng độ cao sẽ gây rối loạn máu. Tương tự thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mỏ mềm và trong xương.

Chì có màu trắng bạc và sáng, bề mặt cắt còn tươi của nó xỉ nhanh trong không khí tạo thành màu tối. Đây là kim loại dễ uốn có tính dẫn điện kém so với các kim loại khác. Chì có tính chống ăn mòn cao, do thuộc tính này, nó được sử dụng để chứa các chất ăn mòn. Do đặc tính dễ dát mỏng, chống ăn mòn, chì được sử dụng ở các công  trình xây dựng như các tấm phủ bên ngoài. Kim loại chì có thể được làm cứng bằng cách thêm antimony 1 lượng nhỏ, hoặc các kim loại khác như canxi.

Chì phế liệu là gì?
Chì phế liệu là gì?

Phân loại chì phế liệu

Dựa trên hình dạng và cấu tạo, chì phế liệu được phân làm 2 loại chủ yếu:

Chì cục: Loại chì này có nhiều hình dạng khác nhau như dạng thanh, tấm, dạng vuông hoặc dạng nguyên khối.

Chì dẻo: Loại chì này thường đã trải qua quá trình thi công hoặc thành phần của chúng có lẫn các tạp chất khác.

thu mua phế liệu chì giá cao tại Lâm Đồng
thu mua phế liệu chì giá cao tại Lâm Đồng

Quy trình thu mua phế liệu chì tại Phú Cường Hưng

Thu mua phế liệu chì được diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng bởi các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên Phú Cường Hưng trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và định giá phế liệu cho bạn

Bước 2: Ký kết hợp đồng mua bán phế liệu

Sau khi đồng ý với mức giá phế liệu mà chúng tôi đưa ra. 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng mua bán để thực hiện thu gom, bốc xếp phế liệu

Bước 3: Thu gom, bốc xếp, Vận chuyển phế liệu

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và phương tiện máy móc đến và tự tháo dỡ phế liệu tại kho của bạn. Sau đó vận chuyển về kho công ty chúng tôi để phân loại và mang đi tái chế

Bước 4: Thanh toán duy nhất một lần

Sẽ có 2 phương thức thanh toán cho quý khách lựa chọn đó là chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ và duy nhất 1 lần cho khách hàng.

Bước 5: Dọn dẹp kho bãi miễn phí

Nhân viên Phú Cường Hưng sẽ có trách nhiệm thu gom, dọn dẹp kho bãi kho bãi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Lấy lại không gian như ban đầu cho khách hành.

Tại sao nên chọn đơn vị Phú Cường Hưng để bán phế liệu chì

Chúng tôi thực hiện việc 5 MUA – Đảm bảo cho quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

Mua giá cao: Phú Cường Hưng với nhiều năm có tiếng trong việc mua phế liệu giá cao. Đặc biệt là với CHÌ – phế liệu chì. Nhận mua với giá cao, thanh toán liền tay.

Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích ở dịch vụ mua phế liệu. Chúng tôi nhận mua phế liệu tận nơi: tận nhà, tận văn phòng, tận công ty, tận nhà xưởng, tận nhà máy, tận xí nghiệp, tận vựa ve chai, tận bãi phế liệu,…

Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy alo ngay cho chúng tôi.

Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng phế chì. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…chúng tôi vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua chì phế liệu. Chúng tôi còn nhận mua các loại phế liệu đi kèm cùng chì, hay các loại phế liệu khác: đồng, nhôm, sắt, inox,…

Phú Cường Hưng luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm và điều làm chúng tôi tự hào nhất đó là chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết thanh lý phế liệu chì, quý khách xin vui lòng liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo