Cơn sốt từ trào lưu “Thử thách dọn rác” lan tỏa khắp Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Trước đây chỉ những nhóm nhỏ các bạn trẻ, hoạt động đơn lẻ trong những cuộc đi chơi của mình đã bỏ chút thì giờ quý giá để dọn dẹp nơi mình từng đến. Nhưng hôm nay, hành động ấy đã trở thành một trào lưu đang được rất nhiều người tham gia với tên gọi “Trào lưu dọn rác” cùng hashtag #ChallengeForChange (Thách thức để thay đổi).

Internet cùng cộng đồng đã xóa bỏ mọi khoảng cách, đưa mọi người kết nối với nhau, mang đến một trào lưu vô cùng giá trị. Những ngày vừa qua, tại Việt Nam, “thử thách dọn rác” đang nhận được phản hồi vô cùng ấn tượng từ mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh của trào lưu “Thử thách dọn rác – Challenge For Change”

Sự bùng nổ phong trào được sự chia sẻ không chỉ ở những nhóm bạn trẻ đam mê đi phượt. Nhóm các bạn trẻ cùng nhau dọn sạch rác từ một khu rừng nhỏ ở Đà Lạt. Những bao rác được xếp thành dòng chữ “I Love Đà Lạt” như lời khẳng định tình yêu của nhóm đến nơi này.

#ChallengeForChange một góc Đà Lạt

Hay những “thanh niên tình nguyên”:

Thanh niên tình nguyện cùng Challenge For Change

Thành quả dọn rác tại Q2 Tp Hồ Chí Minh

Hành động đẹp từ cộng đồng

Kết quả là nụ cười hạnh phúc
Bãi biển Vĩnh Lương trước và sau khi dọn rác

Làm sạch môi trường sống từ trào lưu “Thử thách dọn rác” mang ý nghĩa lớn:

Trào lưu nhặt rác và đăng trên các trang mạng xã hội để lưu giữ và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường sống của cộng đồng đang ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Nhiều bạn trẻ dọc các bãi biển từ Bắc chí Nam không ngừng đăng tải hành động của mình. Từ một hành động nhỏ, nay đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành động của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo