Công ty dịch vụ công ích tại thành phố Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993, trãi qua gần 30 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình đó, công ty đã tự hào đóng góp cho thành phố những công trình đẹp, chất lượng cao; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt đẹp và bền vững.

Nhằm đảm bảo sức khỏe người dân, giữ gìn cảnh quan đô thị, nâng cao nếp sống văn minh, xây dựng môi trường trong lành trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Các hoạt động công ích về quét, thu gom, vận chuyển rác; nạo vét cống thoát nước, vớt rác trên rạch; duy tu đường bộ và chăm sóc công viên cây xanh luôn được Công ty thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng tiến độ thời gian và đạt chất lượng cao. Các tuyến đường, các khu phố trên địa bàn quận luôn sạch đẹp, không phát sinh rác tồn đọng trong ngày. Không có tình trạng ngập nghẹt trên các tuyến cống thoát nước, tổ chức vớt rác kênh rạch được được thực hiện đúng kế hoạch đề ra không để xảy ra ô nhiễm môi trường.

Công ty dịch vụ công ích chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Thủ Đức

Nhận thấy rác thải đang là vấn nạn của thành phố, đặc biệt là thành phố mới Thủ Đức, Phú Cường Hưng đã nhanh chóng phát triển dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải, thu mua phế liệu tại khu đô thị sầm uất này.

Phú Cường Hưng hiện là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện công tác thu gom và xử lý rác thải tại nhiều tuyến đường, tòa nhà, chung cư, khu đô thị tại thành phố Thủ Đức. Trong đó phải kể đến là các phường như: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Nói về chất lượng của dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ đi đầu về chất lượng như:

 • Tiến hành thu gom và vận chuyển rác thải với đầy đủ giấy tờ pháp lý của cơ quan có thẩm quyền
 • Hỗ trợ lắp đặt thiết bị chứa đựng rác miễn phí tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà, tuyến đường
 • Tiến hành thu gom rác thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ 1 đến 2 tháng để khách hàng trải nghiệm rồi mới bắt đầu ký kết hợp đồng thu gom dài hạn
 • Thu gom rác thải có bảng giá theo khung quy định của thành phố
 • Thiết bị thu gom và vận chuyển rác thải hiện đại, đảm bảo tiến trình thu gom nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ

Bên cạnh đó, ngoài việc thu gom rác thải trên địa bàn quận 2 TPHCM, Phú Cường Hưng còn là đơn vị thu mua phế liệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách gồm:

 • Có thu mua phế liệu
 • Giá cả hợp lý
 • Thu gom trực tiếp tại cơ sở
 • Đáp ứng thu gom liên tục
 • Quy trình hợp tác đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho chủ cơ sở, hộ kinh doanh, hộ gia đình, …
 • Có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện vận chuyển (đội xe vận tải) nhanh chóng, an toàn, hiện đại

Chúng tôi cam đoan sẽ luôn ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI cùng doanh nghiệp GIẢI QUYẾT các khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường!

Công ty dịch vụ công ích thành phố Thủ Đức cung cấp dịch vụ gì?

Với kinh nghiệm thu gom rác thải nhiều năm trong nghề, Phú Cường Hưng là đơn vị uy tín đem đến những giải pháp tích cực vì môi trường cho nhiều công ty, chung cư, tòa nhà, xưởng sản xuất, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

1.   Cung cấp dịch vụ đổ rác tại thành phố Thủ Đức

2.   Cung cấp dịch vụ vận chuyển rác tại thành phố Thủ Đức

3.   Nhận thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức TPHCM

4.   Thu gom vận chuyển và đổ rác thải xây dựng, xà bần tại thành phố Thủ Đức

5.   Dọn vệ sinh công cộng, nhà ở tại thành phố Thủ Đức

6.   Đổ rác thải công ty tại thành phố Thủ Đức

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển với sức chứa lớn, phương tiện thu gom vô cùng hiện đại, đội ngũ nhân sự trẻ, khỏe, tận tình, thu gom gọn gàng và nhanh chóng, đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng.

Nhận thức được tính chất một doanh nghiệp công ích chuyên ngành vệ sinh môi trường, công viên cây xanh, cùng với việc nỗ lực không ngừng trong phát triển kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ thiện thông qua các hoạt động có ý nghĩa.

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – an toàn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động cùng sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tập thể trên dưới nhân viên của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu vững chắc, nâng cao uy tín, phát triển bền vững, để xứng đáng là một trong những Công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ công ích hàng đầu của cả nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo