Công ty dịch vụ công ích tại Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty dịch vụ công ích Phú Cường Hưng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị, phượng tiện vận chuyển thu gom rác hiện đại chuyên xử lý rác thải sinh hoạt ở các khu công nghiệp, khu dân cư,… trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Tìm hiểu về thành phố mới Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Trên địa bàn của Quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ…. Một phần phía tây nam của Thủ Ðức được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. (Theo WIKIPEDIA)

Hiện tại Thủ Đức đang là điểm đến của rất nhiều công trình phục vụ dân sinh và vui chơi giải trí, hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó là các khu nhà ở, chung cư, biệt thự được xây dựng để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân.

Chính vì thế hoạt động xây dựng diễn ra với mật độ cao và nhu cầu sử dụng dịch vụ công ích tại quận Thủ Đức cũng vì thế mà phát triển.

Thế nào là công ty dịch vụ công ích?

Dịch vụ cũng là hàng hóa, nhưng khác với các hàng hóa khác bởi việc cung ứng nó không đi kèm với chuyển giao quyền sở hữu mà chỉ là đem lại lợi ích nào đó cho bên tiếp nhận. Ngoại trừ các dịch vụ tự nguyện (voluntary service) không vụ lợi và dịch vụ công vụ (civil service) của nhân viên nhà nước, việc cung ứng các loại dịch vụ được thực hiện thông qua thị trường dịch vụ và chịu sự chi phối của cơ chế thị trường như cơ chế giá cả, cơ chế cung cầu và cơ chế cạnh tranh.

Dịch vụ công cộng hiển nhiên là một phần của dịch vụ, nhưng cụ thể là những dịch vụ gì? Trong chuyên văn quốc tế, dịch vụ công cộng chỉ có một tên gọi chung là public services nhưng lại có hai định nghĩa khác nhau tùy theo ngữ cảnh. Định nghĩa thứ nhất nhấn mạnh đến đối tượng sử dụng dịch vụ, còn định nghĩa thứ hai nhấn mạnh đến cả bên cung ứng và bên sử dụng dịch vụ.

Kết cấu của xã hội hiện đại bao gồm Nhà nước, thị trường và người dân cùng gia đình họ. Nhà nước được quan niệm như một tổ chức cung ứng dịch vụ quản lý xã hội được thị trường và người dân thuê, trả tiền bằng thuế và phí. Thị trường là bên cung ứng toàn bộ hàng hóa, kể cả hàng hóa dịch vụ, cho Nhà nước, cho người dân và cho bản thân thị trường. Người dân vừa là đối tượng hưởng dụng các dịch vụ quản lý của Nhà nước vừa là người tiêu dùng các hàng hóa của thị trường, trong đó bao gồm cả hàng hóa dịch vụ. Người ta gọi các dịch vụ cung ứng cho người dân và gia đình họ là dịch vụ công cộng. Ví dụ: dịch vụ định giá bất động sản vừa phục vụ cho Nhà nước, chẳng hạn khi xử án hay thu hồi đất, vừa phục vụ cho nhà kinh doanh bất động sản khi lập dự án kinh doanh, lại phục vụ cho cả người dân khi họ cần mua hay bán nhà. Chỉ riêng hoạt động định giá cho người dân mới gọi là dịch vụ công cộng. Hoặc như thương mại bán buôn và bán lẻ thì chỉ hoạt động bán lẻ mới gọi là dịch vụ công cộng. Các chuyên gia quy hoạch đô thị và các nhà đô thị học thường dùng cụm từ dịch vụ công cộng theo định nghĩa này, và gắn nó với khái niệm không gian dịch vụ công cộng.

Thu gom rác, cắt tỉa cây xanh, tưới cây,… là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Công ty dịch vụ công ích tại Thủ Đức – Phú Cường Hưng

Một công trình sau thi công xây dựng cần phải sạch sẽ và gọn gàng để bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động hay gia đình chuyển vào sinh. Vệ sinh công nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Trong các khu công nghiệp hiện nay lượng rác thải sinh hoạt cũng rất nhiều. Công ty chúng tôi có đoàn xe chuyên dụng chở rác thải đi xử lý, có nhà máy tái chế rác hiện đại, có hợp đồng với nhiều bãi chôn lấp xử lý rác và còn  là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải tại Tp HCM. Rác thải luôn đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ nên cần có đơn vị thu gom rác uy tín, vệ sinh ngăn nắp, xử lý mau chóng để tránh tình trạng rác gây mất vệ sinh và mỹ quan cho doanh các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết vận chuyển với giá rẻ nhất.

Ngoài ra, Phú Cường Hưng còn cam kết lắp đặt các thùng rác tại điểm tập kết hoàn toàn miễn phí, đảm bảo công tác thu gom nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

Có chính sách ưu đãi tốt dành cho đối tác, chủ thầu. Chúng tôi luôn lấy sự uy tín làm điểm tựa để phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo