Công ty môi trường tại thành phố Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng – Công ty môi trường tại thành phố Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp

Một công trình sau thi công xây dựng cần phải sạch sẽ và gọn gàng để bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động hay gia đình chuyển vào sinh. Vệ sinh công nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Trong các khu công nghiệp hiện nay lượng rác thải sinh hoạt cũng rất nhiều. Công ty chúng tôi có đoàn xe chuyên dụng chở rác thải đi xử lý, có nhà máy tái chế rác hiện đại, có hợp đồng với nhiều bãi chôn lấp xử lý rác và còn  là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải tại Tp HCM. Rác thải luôn đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ nên cần có đơn vị thu gom rác uy tín, vệ sinh ngăn nắp, xử lý mau chóng để tránh tình trạng rác gây mất vệ sinh và mỹ quan cho doanh các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết vận chuyển với giá rẻ nhất.

Ngoài ra, Phú Cường Hưng còn cam kết lắp đặt các thùng rác tại điểm tập kết hoàn toàn miễn phí, đảm bảo công tác thu gom nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

Có chính sách ưu đãi tốt dành cho đối tác, chủ thầu. Chúng tôi luôn lấy sự uy tín làm điểm tựa để phát triển.

Công ty thu gom rác thành phố Thủ Đức uy tín Phú Cường Hưng cung cấp những dịch vụ nào?

Với kinh nghiệm thu gom rác thải nhiều năm trong nghề, Phú Cường Hưng là đơn vị uy tín đem đến những giải pháp tích cực vì môi trường cho nhiều công ty, chung cư, tòa nhà, xưởng sản xuất, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

1.   Cung cấp dịch vụ đổ rác tại thành phố Thủ Đức

2.   Cung cấp dịch vụ vận chuyển rác tại thành phố Thủ Đức

3.   Nhận thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức TPHCM

4.   Thu gom vận chuyển và đổ rác thải xây dựng, xà bần tại thành phố Thủ Đức

5.   Dọn vệ sinh công cộng, nhà ở tại thành phố Thủ Đức

6.   Đổ rác thải công ty tại thành phố Thủ Đức

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển với sức chứa lớn, phương tiện thu gom vô cùng hiện đại, đội ngũ nhân sự trẻ, khỏe, tận tình, thu gom gọn gàng và nhanh chóng, đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng.

Công ty thu gom rác thành phố Thủ Đức uy tín Phú Cường Hưng cam kết

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động, có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các phương tiện, thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại,…

Công ty hoạt động với phương châm VƯƠN TỚI MÔI TRƯỜNG XANH HƠN đã thực hiện những cam kết về chất lượng, môi trường và an toàn vệ sinh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến các loại chất thải đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố tại khu vực thành phố Thủ Đức cũng như các dịch vụ công cộng để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng và xã hội.

Dịch vụ thu gom vận chuyển rác thải ở thành phố Thủ Đức công ty Phú Cường Hưng chuyên nhận thu gom vận chuyển rác thành phố Thủ Đức, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp, có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian. Khi cần tìm dịch vụ thu gom chuyển rác thải ở thành phố Thủ Đức hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn qua hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 tư vấn 24/24, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo