Công ty thu gom rác thải công nghiệp tại quận 12

5/5 - (100 bình chọn)

Thành phần của chất thải rắn công nghiệp còn phụ thuộc vào từng ngành nghề sản xuất khác nhau như: Đá sỏi, sành sứ, thủy tinh có nguồn gốc từ hoạt động xây dựng, sản xuất xi măng, khai thác khoáng sản, tro xỉ của các lò đốt chất thải, lò luyện kim. Thành phần dễ phân hủy sinh học như chất thải thực phẩm như rau, thịt, phân gia súc, gia cầm. Chất thải tái chế được như kim loại, nhựa, cao su, giấy, thủy tinh, chất thải điện tử…

Vì sao phải xử lý rác thải công nghiệp?

Không thể phủ nhận được tầm nguy hiểm của các loại rác thải công nghiệp này. Sự phát triển quá nhiều của rác thải công nghiệp có thể dẫn đến sự ô nhiễm môi trường xung quanh mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy như: ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, sự thay đổi khí hậu trong thiên nhiên, một số loại bệnh mới phát sinh,…

Nguyên nhân chủ yếu do một số doanh nghiệp trong quá trình sản xuất không thực hiện biện pháp xử lý rác thải đúng cách hoặc không muốn xử lý hiện tượng này. Một vài doanh nghiệp trực tiếp thả các loại rác thải vào trong sông hoặc trong không khí, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân khi sống trong những khu vực này.

Sự quan tâm xử lý rác thải công nghiệp đang là tình trạng cấp bách trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, trong thời gian qua, việc này vẫn chưa thể xử lý một cách thỏa đáng. Hiện tượng này vẫn tiếp tục tiếp diễn do một số doanh nghiệp không ý thức được tính nguy hiểm đang tồn tại trong môi trường. Điều này dẫn đến tình trạng rác thải tiếp tục kéo dài. Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo cũng như sự phản ứng của người dân nhưng một số doanh nghiệp vẫn điềm nhiên trước tình trạng nguy hiển này.

Công ty thu gom rác thải công nghiệp tại quận 12- Phú Cường Hưng

Với định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược, Công ty Phú Cường Hưng TP.HCM không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải. Công ty luôn chủ động và tiên phong trong việc áp dụng mô hình mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, có giải pháp tích cực nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Công ty môi trường Phú Cường Hưng với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển lấy uy tín, sự chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu, cam kết với quý khách hàng rằng:

  • Sở hữu đội xe vận chuyển và xử lý có dung tích lớn nhỏ từ 5 m3 – 30 m3. Hệ thống xe tải chuyên dụng, thu gom tận nơi, số lượng lớn.
  • Có đầy đủ hệ thống bãi xử lý, chôn lấp chất thải, rác thải nguy hại, độc hại, & hợp tác với những đơn vị uy tín trong cùng lĩnh vực môi trường
  • Cam kết dịch vụ nhanh gọn, an toàn vệ sinh triệt để, 100% khách hàng hài lòng
  • Khối lượng xử lý chất thải lớn tương đương 80% chất thải thành phố/ Ngày 
  • Quy trình thu gom, xử lý tái chế rác thải chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường.

Công ty môi trường Phú Cường Hưng tự hào có thể làm cho khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ và uy tín trách nhiệm của chúng tôi trong nghề. Việc sử dụng máy xử lý rác thải hiện đại là cách chúng tôi chọn để làm việc chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thủ tục xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại, xử lý rác công nghiệp, nước thải công nghiệp là gì đều được chúng tôi làm việc và công khái minh bạch với khách hàng dựa trên giấy tờ pháp lý đầy đủ nhất.

Đến với dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp của Công ty môi trường Phú Cường Hưng, các bạn hãy yên tâm về năng lực và giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những gì hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo