Công ty thu gom rác thải công nghiệp tại quận 7

5/5 - (100 bình chọn)

Việc tìm đến nhà máy xử lý rác thải sẽ chỉ đáp ứng cho cá doanh nghiệp lớn, còn những doanh nghiệp tầm trung muốn xử lý chất thải cần đến với các công ty môi trường, công ty xử lý rác thải như chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu gom và xử lý rác thải rắn công nghiệp. Công ty thu gom rác thải công nghiệp tại quận 7 Phú Cường Hưng tự hào có thể làm cho khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ và uy tín trách nhiệm của chúng tôi trong nghề.

Nguyên nhân phát sinh rác thải công nghiệp

Chất thải công nghiệp là chất thải được tạo ra từ hoạt động công nghiệp, bao gồm bất kỳ vật liệu nào trở nên vô dụng trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, công nghiệp, luyện kim và hoạt động khai thác.

Trong quá trình vận hành, sản xuất, chế biến nguyên vật liệu, các nhà máy xí nghiệp đều phát sinh ra nhiều loại chất thải trong đó có chất thải công nghiệp cần được thu gom và xử lý cẩn thận để không ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Chất thải công nghiệp là phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh hay sinh hoạt của nhà máy, xí nghiệp, theo nhiều dạng thông qua nhiều hoạt động công nghiệp như chế biến và đóng gói thực phẩm, in ấn, dệt may, luyện kim, sản xuất vật liệu xây dựng hay các thiết bị điện tử, …

Mỗi nhóm ngành công nghiệp sẽ tạo ra những loại chất thải công nghiệp đặc trưng chứa những thành phần hoá học khác nhau, chủ yếu là 2 nhóm chất thải chính, đó là chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp thông thường. Vì vậy, doanh nghiệp cần có những hướng xử lí chuyên biệt.

Ảnh hưởng của rác thải công nghiệp đến với môi trường

Ðộ độc hại của các chất thải độc hại rất khác nhau. Có chất gây nguy hiểm cho con người như các chất cháy có điểm cháy thấp, các chất diệt côn trùng, các vật liệu clo hoá phân huỷ chậm, có chất gây tác động nhỏ hơn nhưng khối lượng của nó lại là vấn đề lớn như các chất thải hầm mỏ, xỉ, thạch cao phốt phát cũ hoặc các sệt hydroxyt khác.

Những chất thải có chứa những hoá chất không tương hợp có thể gây nổ, bắt cháy. Tiếp xúc với axít hoặc kiềm mạnh gây bỏng da. Da hấp thụ một số thuốc trừ sâu có thể gây ngộ độc cấp tính. Những thùng, hòm chứa chất thải hoá chất nếu không được xử lý, để bừa bãi vào nơi không được bảo vệ tốt có thể gây các tai nạn ngộ độc nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia về môi trường, một số chất thải nguy hại như: chất phóng xạ, dầu nhờn, phốt pho, thuốc trừ sâu hay cả chất thải y tế,… nếu đem chôn lấp sẽ rất nguy hiểm cho con người. Chẳng hạn thuốc trừ sâu nếu đem chôn xuống đất sẽ lan trong đất, ngấm vào mạch nước ngầm. Người sử dụng nguồn nước này sẽ bị ung thư. Chất thải y tế, nhất là những bệnh phẩm có tính chất lây truyền, nếu đem chôn nó cũng sẽ gây tình trạng tương tự.

Do đó việc phân loại rác thải tại nguồn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất là điều cấp thiết hiện nay để giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường, tăng khả năng tái chế rác, tránh tác động đến môi trường và con người.

Công ty thu gom rác thải công nghiệp tại quận 7 uy tín và chuyên nghiệp

Phú Cường Hưng cam kết ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI cùng doanh nghiệp GIẢI QUYẾT các khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường!

Chuyên gia môi trường lâu năm nhiều kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển, máy móc hiện đại Phú Cường Hưng  tự tin làm HÀI LÒNG đối tác. Chúng tôi chuyên thực hiện các công việc: 

● Thu gom, xử lý chất thải sinh hoạt gia đình, rác thải khu đô thị, chung cư,.. 

● Thu gom, xử lý chất thải công nghiệp, rác thải y tế, chất thải rắn nông nghiệp,.. 

● Thu gom, xử lý rác thải độc hại,.. 

● Xử lý nước thải, khí thải, tư vấn thủ tục môi trường,.. 

Với thái độ phục vụ nhã nhặn, đặt uy tín & trách nhiệm lên hàng đầu, Đại Phú Sĩ sẽ luôn mang đến cho bạn những dịch vụ môi trường tốt nhất!

Công ty xử lý rác thải – chất thải:

Công ty Phú Cường Hưng chuyên thu gom rác thải công nghiệp tại quận 7, trãi qua hơn 30 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện cơ sở kỹ thuật, các công trình, thiết bị máy móc chuyên dụng để phục vụ khách hàng. Đến nay, Phú Cường Hưng  tự hào là 1 trong các đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu ở Việt Nam, có đầy đủ năng lực, chức năng về thu gom chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải, hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ môi trường và 1 số dịch vụ đi kèm như: thu mua phế liệu, thu gom rác thải sinh hoạt, thu mua nhà xưởng, thu mua máy móc hư cũ, vận chuyển nhà, hàng hoá cồng kềnh,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo