Công ty thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Nhận thức được tính chất một doanh nghiệp công ích chuyên ngành vệ sinh môi trường, công viên cây xanh, cùng với việc nỗ lực không ngừng trong phát triển kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ thiện thông qua các hoạt động có ý nghĩa.

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – an toàn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động cùng sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tập thể trên dưới nhân viên của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu vững chắc, nâng cao uy tín, phát triển bền vững, để xứng đáng là một trong những Công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ công ích hàng đầu của cả nước./.

Giới thiệu công ty thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức- Phú Cường Hưng

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động, có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các phương tiện, thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại,…

Công ty hoạt động với phương châm VƯƠN TỚI MÔI TRƯỜNG XANH HƠN đã thực hiện những cam kết về chất lượng, môi trường và an toàn vệ sinh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến các loại chất thải đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố tại khu vực thành phố Thủ Đức cũng như các dịch vụ công cộng để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng và xã hội.

Dịch vụ thu gom vận chuyển rác thải ở thành phố Thủ Đức công ty Phú Cường Hưng chuyên nhận thu gom vận chuyển rác thành phố Thủ Đức, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên làm vệ sinh công nghiệp, có kinh nghiệm nhận vệ sinh nhà, và thu gom rác và vận chuyển rác đổ rác tại nơi quy định, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian. Khi cần tìm dịch vụ thu gom chuyển rác thải ở thành phố Thủ Đức hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn qua hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 tư vấn 24/24, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn PCH khi có nhu cầu thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức?

Phú Cường có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom rác thải sinh hoạt tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho người dân khi thực hiện nhiệm.

Đảm bảo tiến độ nhanh nhất khi làm việc, không để khách hàng phải phàn nàn.

Giảm thiểu mùi hôi, vấy bẩn khu vực xung quanh.

Thiết lập các điểm tập kết rác thải và thùng rác miễn phí, thuận tiện cho việc thu gom và đảm bảo mỹ quan cho khu vực.

Xe thu gom hiện đại, đảm bảo sạch sẽ và thu gom với khối lượng lớn, nhanh chóng, an toàn.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, cấp giấy phép hoạt động nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi nhé, đảm bảo hợp đồng rõ ràng, chi phí hợp lý, nhiều chính sách hậu mãi dành cho đối tác.

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới những khách hàng trên vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thu gom rác thải tại thành phố Thủ Đức. Việc được quý khách tin tưởng là động lực lớn nhất để giúp chúng tôi cố gắng và hoàn thiện hơn và xử lý dứt điểm xà bần, rác thải, phế thải xây dựng. Nếu bạn đang cần dọn dẹp gấp xà bần xây dựng, rác thải sinh hoạt đang gây chiếm mặt bằng, mất mỹ quan thì đừng ngần ngại lựa chọn công ty thu gom rác thải Phú Cường Hưng. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của chúng tôi giúp giải quyết rác thải nhanh chóng, sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo