Công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức

5/5 - (100 bình chọn)

Để tìm một công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức là điều không hề dễ dàng, bên cạnh sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, một số điều sau mà khách hàng cần lưu ý sẽ được Phú Cường Hưng trình bày trong bài viết sau.

Đọc nhanh

Công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực về môi trường

Các thủ tục liên quan đến ngành nghề thu gom rác thải sinh hoạt cụ thể như sau:

– Giấy đăng ký kinh doanh ngành nghề thu gom rác thải sinh hoạt.

– Về quy định chung chung về kỹ thuật, bảo vệ môi trường đối với các phương tiện thu gom vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt từ nguồn thải trên địa bàn Thành phố, cụ thể:

+ Yêu cầu chung về điều kiện phương tiện tham gia lưu thông: phương tiện cơ giới phải đáp ứng các quy định của Luật giao thông đường bộ Việt Nam và được Cục đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường loại xe “Ô tô chở rác”.

+ Yêu cầu chung về bảo vệ môi trường: thùng xe kín, miệng nạp rác có nắp đậy, có hệ thống thu gom nước rỉ rác.

Công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức phải là công ty có bề dày kinh nghiệm

Để hoạt động trong lĩnh vực môi trường, bên cạnh việc công ty được cấp phép hoạt động từ cơ quan chức năng, quý khách hàng nên lưu ý đến kinh nghiệm hoạt động của đơn vị. Bởi trong suốt quá trình hoạt động, sẽ có những vấn đề cần lưu ý mà nếu xảy ra sơ sót, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường, đến mỹ quan và uy tín của đơn vị. Công ty sẽ chịu sự chế tài của pháp luật. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm để việc hợp tác được diễn ra thuận lợi và bạn cũng có thể yên tâm về đối tác của mình.

Phú Cường Hưng đã hoạt động trong lĩnh vực thu gom rác thải 30 năm

Công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức phải là đơn vị làm việc có tâm, nhất là đối với môi trường

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề gây nhức nhối, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Trách nhiệm giữ cho môi trường luôn xanh, sạch là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân. Và trách nhiệm đó thì lớn lao đối với mỗi người hoạt động trong lĩnh vực môi trường chúng tôi.

Để có thể tồn tại trong lĩnh vực này, việc đầu tiên nhất là phải thực sự có tâm và yêu nghề. Bởi một số người vẫn quan niệm rằng đây là nghề nghiệp nằm dưới đáy của xã hội. Nhưng với chúng tôi, những anh chị em vẫn miệt mài với rác, với phế liệu, với ánh đèn đường về đêm thì đây là một nghề nghiệp thiêng liêng. Chúng tôi bằng chính sức lao động của mình bảo vệ sự trong lành, sạch đẹp cho mọi tuyến đường mà chúng tôi đi qua.

Phú Cường Hưng – Công ty thu gom rác thải uy tín tại Thủ Đức

Công ty môi trường Phú Cường Hưng có đủ năng lực về tài chính, tay nghề chuyên môn, xe máy chuyên dùng vệ sinh môi trường, lực lượng quản lý, kỹ sư, lao động có tay nghề, lao động phổ thông chuyên nghiệp để tham gia các dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn các quận huyện trong khu vực TPHCM.

Hiện tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hộ kinh doanh, cá nhân ở các quận 2, quận 5, quận 7, thành phố Thủ Đức.

Chúng tôi ký hợp đồng dài hạn thu gom rác tại các chung cư, cao ốc, siêu thị, toà nhà văn phòng, các tuyến đường dân cư,… với chi phí thu gom theo đúng chuẩn của thành phố đề ra, lắp đặt các thùng rác tại điểm tập kết miễn phí, thu gom an toàn, sạch sẽ.

Liên hệ Phú Cường Hưng để nhận tư vấn: 0286.271.1619 –  0969.212.818.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo