Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Quận 4

5/5 - (100 bình chọn)

Bất kể nắng hay mưa, ngày hay đêm, Phú Cường Hưng với hệ thống thu mua phế liệu khắp các tỉnh thành, đặc biệt là dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Quận 4 TPHCM luôn được khách hàng phản hồi tích cực bởi thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng của chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại quận 4 – Ở đâu có phế liệu, ở đó có Phú Cường Hưng

Mặc dù cả địa chỉ trụ sở và địa chỉ kho bãi của Phú Cường Hưng đều nằm trên địa bàn quận 2, nhưng khắp TPHCM không có ngõ ngách nào mà biệt đội thu mua phế liệu chúng tôi chưa từng len lỏi đặt chân đến. Và để có thể nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng như vậy, Phú Cường Hưng thật sự đã nổ lực không ngừng trong suốt 30 năm qua. Chúng tôi thu mua phế liệu từ các hộ cá nhân nhỏ lẻ, chỉ vài ký phế liệu, cho đến các vựa thu mua với số lượng cực nhiều. Các hợp đồng ngắn hạn hay dài hạn đều có chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của Phú Cường Hưng.

  • Chúng tôi thu mua phế liệu trực tiếp không qua đại lý trung gian, thu mua – vận chuyển – phân loại với quy trình khép kín và chuyên nghiệp, đảm bảo giá cả cao hơn thị trường đến 30%.
  • Chúng tôi phục vụ tận tình, chỉ cần gọi hoặc nhắn tin, chúng tôi liên hệ lại trong tích tắt, nhận yêu cầu, báo giá, xuống tận nơi thu mua dù chỉ 1 phế liệu.
  • Chúng tôi làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Không rề rà, không cẩu thả làm mất thời gian quý báu của quý khách.
  • Chúng tôi cân đo chính xác, đầy đủ đảm bảo ưu tiên quyền lợi của khách hàng là trên hết, thanh toán nhanh chóng.

Phú Cường Hưng thu mua phế liệu giá cao tại quận 4 có giá cả ra sao?

Chỉ cần khách hàng tại quận 4 có nhu cầu bán phế liệu, Phú Cường Hưng sẽ đến thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng trong ngày. Có chính sách hoa hồng cao, thủ tục đơn giản, chứng từ đầy đủ, mức giá cạnh tranh, hỗ trợ đại lý trên cả nước. Bạn có thể xem bảng giá phế liệu hiện nay mới nhất trong ngày như sau:

Với 15 phường tại Quận 4, nhân viên của Phú Cường Hưng luôn cố gắng gom hàng một cách nhanh nhất và gọn gàng nhất. Với địa điểm hoạt động rộng khắp 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khắp cả nước. Phú Cường Hưng hiện đang là đơn vị thu mua phế liệu rộng lớn khắp cả nước.

Xem ngay các con đường Quận 4 mà Phú Cường Hưng thu mua phế liệu với mức giá cao:

Đường: Cầu Dừa, Đinh Lễ, Nguyễn Khoái, Bến Thương Khẩu, Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Trương Đình Hội,

Đường: Cầu Chông, Đoàn Như Hài, Đoàn Văn Bơ, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Xóm Chiếu, Nguyễn Trường Tộ, Ngô Văn Sở.

Đường: Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Hội, Vĩnh Khánh, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Nguyễn Hữu Hào, Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Thần Hiến

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại quận 4 của Tư Thành Phát

Hiện nay, quy trình thu mua phế liệu giá cao tại quận 4 của Tư Thành Phát được khá nhiều khách hàng hài lòng về thái độ phục vụ và quy cách làm việc chuyên nghiệp.

Chỉ 5 bước đơn giản, đống sắt vụn, phế liệu hay vựa ve chai của bạn sẽ được dọn sạch sau 15 phút. Xem ngay quy trình thu mua phế liệu bên dưới bạn sẽ thấy được điều đó:

  • Tiếp nhận thông tin và xử lý liền ngay sau đó
  • Khảo sát & báo giá: ngay lập tức sau đó sẽ có nhân viên sang khảo sát, phân loại và báo giá
  • Vận chuyển: sau thống nhất giá, chúng tôi sẽ sắp hàng lên xe và chở thằng về Công ty/ khu tiếp nhận phế liệu ở Quang Đạt
  • Thanh toán: nhanh, gọn và bảo đảm
  • Dọn vệ sinh khu vực thu mua, trả lại mặt bằng như lúc ban đầu.

Nếu bạn muốn được mua phế liệu giá cao nhất hãy liên hệ ngay cho công ty thu mua phế liệu giá cao Phú Cường Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo