Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Quận 9

5/5 - (100 bình chọn)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân loại và thu mua phế liệu tại quận 9. Chúng tôi tự hào khẳng định là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, cao hơn thị trường lên đến 30% bởi vì chúng tôi thu mua trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, điều mà ít đơn vị thu mua phế liệu nào làm được. Hãy gọi ngay cho Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng để biết thêm thông tin chi tiết qua SĐT: 0286.271.1619 – 0969.212.818.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Phú Cường Hưng làm nơi bán phế liệu tại quận 9?

  • Trước tiên có thể kể đến việc thu hút khách hàng về giá là điều tất yếu, Phú Cường Hưng đưa ra hàng loạt những chính sách tốt cho khách hàng về giá, cả trong ngắn hạn hay dài hạn, chỉ cần là khách hàng của chúng tôi, cam đoan quý khách sẽ hài lòng.
  • Thứ hai về cung cách phục vụ. Sự tận tâm và nhiệt tình là điều giữ chân khách hàng ở lại với chúng tôi. Đối với mỗi nhân viên của Phú Cường Hưng, ở tất cả các khâu từ tư vấn, báo giá, thu mua, vận chuyển, chúng tôi đảm bảo đem đến sự nhiệt tình, kỹ càng và nhanh gọn dành cho quý khách.
  • Chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng và phong phú về chủng loại các loại phế liệu. Với biệt đội xe chuyên chở từ vài ký lên đến vài tấn, chỉ cần khách hàng có phế liệu, ít hay nhiều chúng tôi đều thu mua.

Phú Cường Hưng nhận thu mua các loại phế liệu nào tại quận 9?

Hiện nay tại quận 9 số lượng phế liệu ngày càng nhiều. Do sự quy hoạch, xây mới và sửa chữa. Kèm theo đó là một phần phế liệu từ nhà máy, xí nghiệp và nhà dân. Vây nên Phú Cường Hưng nhận thu mua tận nơi và mua đủ loại phế liệu.

Phú Cường Hưng, công ty thu mua phế liệu giá cao tại quận 9

Quận 9 là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn với sự hoạt động của hàng nghìn công ty, doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tạo ra hàng tấn sản phẩm mỗi ngày. Bên cạnh những sản phẩm tạo ra là rất nhiều các loại phế tải khác nhau như phế liệu sắt, thép, phế liệu đồng, phế loại nhôm, phế loại inox,… Nếu không được xử lý tốt sẽ dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới đời sống của người dân xung quanh.

Có cung ắt có cầu, khối lượng phế liệu lớn kéo theo hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu Quận 9 phát triển khá mạnh, rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì vẫn tồn tại những đơn vị kinh doanh phế liệu không đảm bảo uy tín cũng như an toàn. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực  thu mua các loại phế liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Phú Cường Hưng tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, tận tình, uy tín.

Phú Cường Hưng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi thu mua trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, điều đó làm giá thu mua của chúng tôi cao hơn so với thị trường lên đến 30%. Công ty chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi nhận thu mua phế liệu của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành gần Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trên tinh thần không ngại xa, không ngại khó, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ hết mình.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với mức giá đảm bảo cao hơn so với giá thị trường nhất. Tùy vào tình trạng nguồn phế liệu mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động thu mua phế liệu, quy trình thu mua phế liệu Quận 9 và các tỉnh thành lân cận sẽ được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và thỏa thuận giá cả, mọi công việc từ tháo dỡ, thu dọn, vận chuyển sẽ do công ty đảm nhiệm, khách hàng không cần mất thêm một khoản chi phí cho nhân công tháo dỡ, thu mua phế liệu sắt quận 9 giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo