Công ty xử lý thu gom rác

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà lại bỏ quên không để ý việc xử lý rác thải. Nhằm có thể giúp doanh nghiệp vừa tham gia sản xuất tốt, vừa có thể bảo đảm giữ môi trường sinh thái luôn trong lành, nhiều khách hàng đã chọn công ty Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ thu gom vận chuyển xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp và những tác nhân phát sinh, trong quá trình sản xuất.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải

Phú Cường Hưng – Công ty xử lý thu gom rác tại thành phố Hồ Chí Minh

Tình trạng nhiều doanh nghiệp xả rác thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm trầm trọng đang ngày một phổ biến và gây ra nhiều thảm họa khôn lường. Hầu hết, những chất thải phát sinh trong hoạt động sản xuất của công nghiệp, nhà máy thường rất độc hại, gây mất cân bằng cho hệ sinh thái và ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của những hộ dân xung quanh.

Chất thải công nghiệp được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau, có thể tóm tắt thành hai dạng như sau:

– Rác thải có khả năng gây nguy hiểm cho con người như: Chất cháy, thuốc độc, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các vật liệu cứng có độ phân hủy chậm, các chất phóng xạ, dầu nhờn, chất thải y tế…

– Rác thải có tác động nguy hiểm thấp như: thạch cao, xi măng, phôi vữa…

Rác thải công nghiệp nếu không được doanh nghiệp xử lý đúng cách và triệt để thì sẽ gây nguy hại cho môi trường xung quanh và ngấm vào lòng đất, mạch nước ngầm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiện nay, đã có cơ sở sản xuất đã bị các cơ quan chức năng kiểm tra, lập biên bản và xử phạt hành chính.

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vẫn cố tình tìm cách thải lén rác và các hợp chất độc hại ra bên ngoài mà không thu gom xử lý rác thải. Có thể nói, thu gom xử lý rác thải công nghiệp đang là một vấn đề nóng được các cấp các ban ngành quan tâm.

Bên cạnh đó, Phú Cường Hưng còn là đối tác tin cậy thu gom rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường, khu dân cư, chung cư, toàn nhà với những hợp đồng thu gom dài hạn.

Khi thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất công nghiệp, không ít các cơ sở vẫn còn khá lúng túng do thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có đủ khả năng để thu gom xử lý rác thải. Mong muốn chung của các doanh nghiệp chính là cần có một đối tác tin cậy có thể tư vấn và hỗ trợ về vấn đề này. Đáp ứng nhu cầu thị trường đó, Công ty môi trường phú cường hưng  đã ra đời và cung cấp dịch vụ xử lý các vấn đề về môi trường một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Bằng những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị đảm bảo hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty phú cường hưng hiện nay là người bạn đồng hành của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng hết mình, giúp cho doanh nghiệp vừa có thể tăng gia sản xuất, vừa yên tâm không để rác thải làm tác động tiêu cực đến môi trường chung của xã hội.

Chúng tôi ký kết hợp đồng dài hạn thu gom, vận chuyển các loại rác thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Thu gom, vận chuyển các loại rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường, các toàn nhà, chung cư. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lịch trình, đúng tuyến đường, thực hiện thu gom một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người dân, giữ vệ sinh sạch sẽ cho khu vực thu gom. Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách hợp tác cực kỳ hấp dẫn cho Quý Đối Tác.

Thu gom vận chuyển rác thải trong địa bàn thành phố

Tại sao lại là Phú Cường Hưng mà không phải là đơn vị nào khác

  • Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển rác thải tại tòa nhà, chung cư.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu ở khắp các chi nhánh có thể linh động trong việc giải quyết một số tình huống cấp bách.
  • Chúng tôi có địa chỉ kho bãi và văn phòng đều nằm trên địa bàn quận 2 TPHCM, bạn biết đấy, vì vậy mà khu vực quận 2 trở thành địa bàn hoạt động chủ chốt của chúng tôi.
  • Chúng tôi có bãi chứa rộng hàng nghìn ha, hàng trăm xe cộ từ nhỏ gọn đến những loại xe có khối lượng chứa lớn để dễ dàng trong việc thu gom ở những địa điểm chuyên biệt.
Phú Cường Hưng hoạt động vì môi trường
  • Dù đã trải qua 30 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng đổi mới để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất, áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý, thu gom, vận chuyển và xử lý các loại rác thải. Chúng tôi đầu tư từ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất nhà xưởng, trang phục bảo hộ an toàn hợp thời trang, các loại xe chuyên dụng phù hợp với từng công năng riêng biệt, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí thu gom cũng như đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho anh chị em cán bộ nhân viên.
  • Và trên hết, để có thể tồn tại và phát triển đến hôm nay, đó chính là thái độ tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đặt uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Bởi chúng tôi biết rõ, chỉ khi khách hàng tồn tại chúng tôi mới có thể tồn tại.
  • Cuối cùng, Phú Cường Hưng hi vọng được chung tay cùng toàn thể người dân thành phố, người dân cả nước tham gia bảo vệ môi trường. Hiện nay vấn đề ô nhiễm đang trở nên rất đáng lo ngại, hãy hành động trước khi quá muộn. Phú Cường Hưng mong muốn được truyền tải tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống đến với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo