Địa chỉ thu mua giấy phế liệu giá cao tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chuyên thu mua giấy phế liệu giá cao tại các quận huyện của TP.HCM, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước …

Thu mua giấy phế liệu đang trở thành dịch vụ được săn đón trong những năm gần đây. Mỗi ngày, con người thải ra vô vàn các loại giấy từ nhiều nguồn khác nhau, dẫn đến nguy cơ quá tải và ảnh hưởng rất lớn tới môi trường sống. Bởi vậy mà, việc thu mua giấy phế liệu không chỉ tạo ra nguồn thu nhập hàng ngày mà còn giúp giảm thiểu những phế liệu ô nhiễm môi trường, tái sử dụng lại chúng.

Địa chỉ thu mua giấy phế liệu giá cao tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ thu mua giấy phế liệu giá cao tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Đọc nhanh

Giấy phế liệu là gì?

Giấy phế liệu bao gồm những loại giấy báo, bìa carton, giấy in,… đã được khai thác hết giá trị sử dụng, thải ra thì chúng gọi là phế liệu. Sau đó chúng sẽ được thu mua giấy phế liệu đem đi tái chế.

Giấy phế liệu được phân làm mấy loại?

Giấy báo phế liệu: Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy vụn có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.

Giấy bìa phế liệu Carton: Giấy phế liệu carton này lại được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phù hợp với chất lượng mỗi loại của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.

Thu mua phế liệu thùng carton cũ: Trường hợp nếu mà số lượng các loại phế liệu bao bì carton quá nhiều. Khách hàng nên tìm đến các cơ sở, công ty thu mua thùng carton để thanh lý, bìa carton cũ. Hỗ trợ giảm thiểu tất cả các rủi ro cháy nổ hay lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Giấy hồ sơ phế liệu: Đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu. Giá thu mua 13.000 đồng/1kg.

Thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu tại Phú Cường Hưng

Bảng giá thu mua giấy phế liệu tại Phú Cường Hưng?

Tùy thuộc vào từng loại giấy phế liệu, thùng bìa cát tông ( carton) mà Phú Cường Hưng sẽ có từng mức giá thu mua khác nhau. tùy với chất lượng và chủng loại của từng loại giấy. Nhìn chung giấy vụn phế liệu được thu mua với giá dao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/kg. Phế liệu giấy được chia làm một số loại như sau:

Giấy bìa carton : là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng, thường có màu nâu và thường được dùng để đóng thùng sản phẩm. Chúng tôi thu mua giấy cát tông phế liệu với giá từ 5.000 đến 13.000 đồng/kg.

Giấy báo : được thu mua với giá khá cao 13.000 đồng/kg. Là những loại giấy báo hay sách cũ, tạp chí cũ,…

Giấy photo, sách vở : là loại giấy phổ biến nhất, là những giấy photo không dùng. Giấy từ sách, vở, các loại giấy dùng trong văn phòng,… Giấy photo phế liệu được thu mua giá khá cao là 13.000 đồng/kg.

Thu mua giấy phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
 Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000
Giấy báo 13.000
Giấy photo, sách vở 13.000

Bảng giá giấy phế liệu có thể thay đổi theo từng ngày. Giá cũng thay đổi tùy theo số lượng nhiều hay ít. Vì vậy để biết giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0286.271.1619 –  0969.212.818

Tại sao lại phải thu mua giấy phế liệu?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua giấy phế liệu xuất hiện, điều này giúp cho con người không còn vứt đồ một cách bừa bãi khi dọn dẹp nhà cửa, văn phòng và thu được một khoản kha khá cho mình.

Giấy phế liệu khi được các cơ sở thu mua về và tái chế thành những vật dụng có thể sử dụng được. Có thể nói việc thu mua này mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội như:

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, khi thu mua giấy cũ, bỏ đi sẽ giảm bớt được nhu cầu tiêu thụ các nguyên liệu mới.

Việc tái chế phế liệu được thu mua từ nguyên vật liệu giấy sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng so với việc sản xuất từ nguyên vật liệu hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng tiết kiệm đó chính là sự khai thác, chế biến cũng như vận chuyển.

Không chỉ vậy việc thu mua giấy phế liệu còn giúp bảo vệ môi trường. Bạn nghĩ sao nếu một lượng lớn giấy phế liệu được thải ra ngoài môi trường mà không được thu gom tái chế trở thành những vật dụng khác. Điều này sẽ khiến cho môi trường trở nên ô nhiễm và làm ảnh hường không nhỏ tới sức khỏe của mọi người.

Thu mua giấy phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng
Thu mua giấy phế liệu giá cao tại Phú Cường Hưng

Chính vì vậy việc thu mua giấy phế liệu sẽ hạn chế tình trạng ít tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng cũng như góp phần giảm một lượng khí thải lớn ra môi trường đặc biệt là khí thải hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra khi thu mua phế liệu sẽ giảm diện tích và số lượng bãi rác từ đó hạn chế những bãi rác lớn xuất hiện góp phần mang đến một môi trường sống, xanh, sạch và an toàn.

Vì sao nên chọn Phú Cường Hưng làm đơn vị thu mua phế liệu

Phú Cường Hưng là công ty thu mua giấy phế liệu, thùng bìa cát tông lâu đời và có tiếng trong ngành phế liệu. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt những năm hoạt động, khách hàng chưa bao giờ phàn nàn hoặc không hài lòng về những dịch vụ và cách làm việc của chúng tôi. Phú Cường Hưng luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt lên hàng đầu, với những tiêu chí:

  • Thu mua giá cao nhất thị trường;
  • Không ép giá khách hàng;
  • Thanh toán nhanh chóng một lần duy nhất;
  • Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp;
  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Có xe tải chuyên dụng;
  • Trang thiết bị hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí

*Chi nhánh miền Bắc:

– Lô 44 Khu Công Nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội

*Chi nhánh miền Trung:

– Lô X12, Đường số 10B , KCN Hoà Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

*Chi nhánh phía Nam:

– 245-247 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

– 280 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

179 Bình Long, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân,TP.HCM

– L24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo