Những ưu điểm của dịch thu mua máy móc cũ khiến khách hàng lựa chọn Phú Cường Hưng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua máy móc cũ là dịch vụ được rất nhiều công ty phế liệu quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc thu mua không chỉ đơn giản là thu mua và thanh toán mà còn cần nhiều dịch vụ hẫu mãi đi kèm. Chính vì những ưu đãi dành cho khách hàng mà Phú Cường Hưng được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn là đơn vị thu mua máy móc cũ của mình. Vậy lý do là đâu? Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ

Dịch vụ thu mua máy móc cũ tạo ra thu nhập cho người bán

  • Hằng ngày có rất nhiều nhu cầu bán đi những thiết bị, vật dụng cũ hoặc đã hư hỏng. Có thể là trong các nhà xưởng công nghiệp, nhà kho công ty, văn phòng,… Với việc thanh lý máy móc cũ không còn dùng đến, ta có thể thu về một khoản đáng kể. Giá trị của chúng đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng.
  • Bạn có thể tận dụng nguồn lợi này bằng cách liên hệ với một công ty thu mua chuyên nghiệp. Nếu không còn sửa chữa, tận dụng được nữa thì cũng không nên bỏ xó hay vứt đi. Những vật dụng như máy in, máy lạnh, quạt gió, máy móc công nghiệp,… đều nên được thanh lý. Nếu không sẽ rất phí phạm.
  • Từ nhu cầu này, chúng ta bắt đầu quan tâm đâu là nơi mua máy móc cũ giá cao nhất. Mục đích là tối đa hóa số tiền thu được từ những món hàng tưởng như không còn giá trị.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

  • So với việc đầu tư mua máy mới thì mua máy móc cũ bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Những đơn vị thu mua máy móc cũ sẽ bán thanh lý lại với giá rất rẻ, thậm chí có thể rẻ gấp đôi, gấp ba so với việc mua đồ mới.
  • Ngoài ra, bạn nên dùng khoản tiền tiết kiệm được để đầu tư các lĩnh vực, điều khoản khác cho công việc kinh doanh đáp ứng nhu cầu của mình.
  • Tiếp theo, sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt. Chắc chắn rằng dịch vụ thanh lý sẽ có đầy đủ các loại sản phẩm và máy móc cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Đến đây, bạn có thể tìm được bất cứ một sản phẩm máy móc nào mà bạn đang tìm kiếm.
  • Chất lượng máy móc cũ vẫn còn hoạt động tốt, chạy êm và không lỗi lầm. Ngoài ra, hình thức bên ngoài cũng rất đẹp, còn khá là mới, mới trên 90%. Thậm chí còn có những loại máy móc như mới hoàn toàn, giống hệt những sản phẩm mua mới tại các cửa hàng, công ty thiết bị máy móc.
  • Việc thu mua máy móc các loại như: inox, thu mua phế liệu đồng, sắt thép…ngoài việc có thể giúp làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của mình sau khi sử dụng.
Dịch vụ thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng
Dịch vụ thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua máy móc cũ tại Phú Cường Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và khảo sát thị trường

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng về sản phẩm máy móc cũ cần thanh lý. Phía nhân viên công ty sẽ tới trực tiếp địa điểm nhà xưởng hoặc kho bãi của bạn để tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra phương án thu gom cũng như mức giá cả hợp lý đảm bảo cao nhất thị trường tại thời điểm bạn cần thanh lý.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn nên chú ý đọc kỹ thông tin trong hợp đồng, nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên. Sau đó bên công ty chúng tôi sẽ đặt cọc cho bạn một phần, số tiền còn lại sẽ được trao hết trong một lần sau khi máy móc cũ đã được vận chuyển về kho bãi.

Bước 3: Tiến hành bốc xếp

Chúng tôi sẽ đưa các thiết bị máy móc cũ lên xe chuyên dụng và dọn dẹp sạch sẽ nhà xưởng hoặc kho bãi cho bạn. Khách hàng không cần phải tham gia vào quá trình bốc xếp hay vận chuyển máy móc cũ.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại

Sau khi số máy móc cũ đã về tới kho bãi, nhân viên của công ty sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho bạn bằng một trong hai hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Nếu số tiền nhỏ thì chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản nếu số tiền lớn.

Quy trình thu mua máy móc cũ
Quy trình thu mua máy móc cũ

Với nhiều chi nhánh trải dài trên cả nước nên chúng tôi có thể thu mua máy móc cũ ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần bạn có máy móc cũ bán hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo