Dịch vụ công cộng tại quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Ngoài ký hợp đồng quét dọn thường xuyên với UBND Quận 2, Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng chủ động ký hợp đồng với các cơ quan – xí nghiệp có khuôn viên rộng, thực hiện công tác quét dọn, thu gom rác, đảm bảo vệ sinh môi trường từ ngoài các tuyến đường đến trong các khuôn viên, duy trì mỹ quan đô thị trên địa bàn. Luôn quan tâm, gửi thư ngỏ và lời mời hợp tác với quý công ty, chủ đầu tư các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại về việc lắp đặt hệ thống thu gom và tiến hành thu gom với những hợp đồng dài hạn và nhiều ưu đãi.

Quận 2 – Khu đô thị mới với lượng rác thải khổng lồ

Trong một bài phóng sự của báo Sài Gòn Giải Phóng với tiêu đề “Rác xây dựng, rác cồng kềnh “ra phố”” vào cuối năm 2019, đã nói lên thực trạng rác thải đi kèm với tốc độ đô thị hóa tại quận 2. Theo đó, nhiều người dân phàn nàn về việc không biết bỏ những vật dụng như bàn, ghế, tủ, giường cũ… đi đâu; bởi cho thì không ai nhận, còn đơn vị thu gom rác luôn chừa lại, chỉ thu gom rác sinh hoạt. Để được thu gom rác thải này hoặc xà bần xây dựng, người dân phải mất một khoản tiền riêng để thuê chở đi, vì vậy nhiều gia đình không muốn mất tiền thì lén đem ra đường hoặc đem ra kênh rạch đổ. Thậm chí, những gia đình thuê người đi đổ thì cũng chẳng biết họ đổ ở đâu, do đó không ít trường hợp nhận tiền nhưng chở rác đi đổ trộm ra nơi đất trống.

Một bài viết khác trên báo Công An thì phản ánh về việc người dân than phiền rằng xuất hiện nhiều bãi rác tự phát do những người dân kém ý thức đem rác từ các nơi đến vứt thành đống nằm dọc hai bên đường, bốc mùi hôi khủng khiếp.

Trên địa bàn Quận 2 có 25 đơn vị thu gom rác (5 công ty tư nhân, 1 đơn vị công ích , 1 hợp tác xã và 18 đơn vị dân lập). Lượng rác thải sinh hoạt trung bình 200 tấn/ngày. Toàn bộ lượng rác được thu gom về 2 trạm tiếp nhận rác hiện đại là trạm ép rác kín phường Bình Trưng Tây (công suát 80 tấn/ngày) và phường Thạnh Mỹ Lợi (công suất 120 tấn/ ngày ở giai đoạn 1 và 300 tấn/ngày ở giai đoạn 2) và 2 điểm hẹn tập kết rác ở phường An Phú và Thảo Điền.

Ngoài ra, đến nay quận đã tổ chức triển khai thí điểm tại phường Thảo Điền và khu nhà ở cao cấp An Phú về chương trình phân lọai rác tại nguồn.

thu gom rác tại quận 2

Phú Cường Hưng – đơn vị thực hiện dịch vụ công cộng chuyên nghiệp và uy tín tại quận 2

Nhận thấy rác thải đang là vấn nạn của thành phố, đặc biệt là khu đô thị mới phát Quận 2, Phú Cường Hưng đã nhanh chóng phát triển dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải, thu mua phế liệu tại khu đô thị sầm uất này.

Phú Cường Hưng hiện là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện công tác thu gom và xử lý rác thải tại nhiều tuyến đường, tòa nhà, chung cư, khu đô thị tại Quận 2. Trong đó phải kể đến là các phường An Phú, An Khánh, thu gom rác Thảo Điền và thu gom rác tại khu đô thị Thủ Thiêm,…

Nói về chất lượng của dịch vụ thu gom và vận chuyển rác thải của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ đi đầu về chất lượng như:

 • Tiến hành thu gom và vận chuyển rác thải với đầy đủ giấy tờ pháp lý của cơ quan có thẩm quyền
 • Hỗ trợ lắp đặt thiết bị chứa đựng rác miễn phí tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà, tuyến đường
 • Tiến hành thu gom rác thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ 1 đến 2 tháng để khách hàng trải nghiệm rồi mới bắt đầu ký kết hợp đồng thu gom dài hạn
 • Thu gom rác thải có bảng giá theo khung quy định của thành phố
 • Thiết bị thu gom và vận chuyển rác thải hiện đại, đảm bảo tiến trình thu gom nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ

Bên cạnh đó, ngoài việc thu gom rác thải trên địa bàn quận 2 TPHCM, Phú Cường Hưng còn là đơn vị thu mua phế liệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách gồm:

 • Có thu mua phế liệu
 • Giá cả hợp lý
 • Thu gom trực tiếp tại cơ sở
 • Đáp ứng thu gom liên tục
 • Quy trình hợp tác đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho chủ cơ sở, hộ kinh doanh, hộ gia đình, …
 • Có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện vận chuyển (đội xe vận tải) nhanh chóng, an toàn, hiện đại

Chúng tôi cam đoan sẽ luôn ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI cùng doanh nghiệp GIẢI QUYẾT các khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo