Dịch vụ công ích quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993, trãi qua gần 30 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình đó, công ty đã tự hào đóng góp cho thành phố những công trình đẹp, chất lượng cao; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt đẹp và bền vững.

Nhằm đảm bảo sức khỏe người dân, giữ gìn cảnh quan đô thị, nâng cao nếp sống văn minh, xây dựng môi trường trong lành trên địa bàn Quận. Các hoạt động công ích về quét, thu gom, vận chuyển rác; nạo vét cống thoát nước, vớt rác trên rạch; duy tu đường bộ và chăm sóc công viên cây xanh luôn được Công ty thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng tiến độ thời gian và đạt chất lượng cao. Các tuyến đường, các khu phố trên địa bàn quận luôn sạch đẹp, không phát sinh rác tồn đọng trong ngày. Không có tình trạng ngập nghẹt trên các tuyến cống thoát nước, tổ chức vớt rác kênh rạch được được thực hiện đúng kế hoạch đề ra không để xảy ra ô nhiễm môi trường.

Tư duy và hành động

Quận 2 là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa cao, sự phát triển đã tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho một lượng lớn người lao động, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của thành phố.Quận 2 là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa cao, sự phát triển đã tạo ra nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho một lượng lớn người lao động, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Bên cạnh mặt tích cực, dân số tăng nhanh cùng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng đã kéo theo hệ quả tất yếu là lượng rác thải liên tục gia tăng, đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cấp quản lý nói chung và Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng nói riêng.

Thêm vào đó là mức sống người dân càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ công ích càng rộng lớn và đa dạng đến mức ngân sách đô thị không đáp ứng nổi, khiến chính quyền đô thị phải tìm cách thu phí đối với các dịch vụ ít nhiều có tính hàng hóa công cộng không thuần túy như cấp nước, giáo dục, y tế, dù rằng phí đó chưa bù đắp đủ giá thành và chính quyền vẫn phải trợ cấp, nhưng tuy nhiên cũng chia sẻ gánh nặng cho ngân sách.

Với nhiệm vụ kinh doanh chính là thực hiện nhiệm vụ công ích trên địa bàn quận 2, trong quá trình phát triển, Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng không ngừng nổ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu của mình trong vấn đề xử lý rác thải và bảo vệ môi trường.

Về định hướng phát triển, Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm có được qua thực tiển, khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, song song với việc xây dựng thương hiệu trên thị trường để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đáp lại niềm tin của khách hàng trong thời gian qua.

Thu gom rác thải trên các tuyển đường

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ thực hiện:

Thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt. Ngoài ký hợp đồng thu gom rác thải thường xuyên với khách hàng, Công ty chủ động ký hợp đồng với các cơ quan – xí nghiệp có khuôn viên rộng, thực hiện công tác quét dọn, thu gom rác, đảm bảo vệ sinh môi trường từ ngoài các tuyến đường đến trong các khuôn viên, duy trì mỹ quan đô thị trên địa bàn. Anh chị em công nhân cùng các phương tiện chuyên dụng làm việc bất kể thời gian và thời tiết, duy trì việc làm và thu nhập ổn định cho anh chị em.

Chất lượng và hiệu quả

Nhằm đảm bảo sức khỏe người dân, giữ gìn cảnh quan đô thị, nâng cao nếp sống văn minh, xây dựng môi trường trong lành trên địa bàn Quận 2. Các hoạt động công ích về quét, thu gom, vận chuyển rác; nạo vét cống thoát nước, vớt rác trên rạch; duy tu đường bộ và chăm sóc công viên cây xanh luôn được Công ty thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng tiến độ thời gian và đạt chất lượng cao. Các tuyến đường, các khu phố trên địa bàn quận luôn sạch đẹp, không phát sinh rác tồn đọng trong ngày. Không có tình trạng ngập nghẹt trên các tuyến cống thoát nước, tổ chức vớt rác kênh rạch được được thực hiện đúng kế hoạch đề ra không để xảy ra ô nhiễm môi trường.

Ngoài những công tác thường xuyên theo kế hoạch, Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng đã tổ chức tổng vệ sinh ngoài kế hoạch trên toàn địa bàn quận phục vụ cho người dân đón lễ, tết trong các dịp: Tết Dương lịch, tết Nguyên đán, giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4, 1/5 và lễ Quốc khánh 2/9.

Nhận thức được tính chất một doanh nghiệp công ích chuyên ngành vệ sinh môi trường, công viên cây xanh, cùng với việc nỗ lực không ngừng trong phát triển kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ thiện thông qua các hoạt động có ý nghĩa.

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – an toàn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động cùng sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tập thể trên dưới nhân viên của Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu vững chắc, nâng cao uy tín, phát triển bền vững, để xứng đáng là một trong những Công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ công ích hàng đầu của cả nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo