Dịch vụ phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần và thu mua phế liệu tại TPHCM

Dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói của Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Tiên phong trong lĩnh vực phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần, Phú Cương Hưng đã đưa ra những dịch vụ trọn gói cho Quý khách hàng lựa chọn trong đó việc thu mua phế liệu sau khi phá dỡ công trình là không thể thiếu được. Việc thu mua phế liệu phần nào góp phần vào việc dọn dẹp công trường giúp Quý khách hàng không mất thêm thời gian tìm một đơn vị thu mua khác. Còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất.

Phú Cường Hưng - an toàn - uy tín
Phú Cường Hưng – an toàn – uy tín

Quy trình trọn gói của Phú Cường Hưng

Bước 1 : Thi công phá dỡ công trình

Nắm rõ các bước phá dỡ công trình an toàn giúp chủ đầu tư yên tâm hơn trong quá trình thi công. Cụ thể những bước phá dỡ cơ bản của những đơn vị thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp như sau:

Chuẩn bị.

  • Trước khi đơn vị phá dỡ công trinh chuyên nghiệp thi công bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy phép phá dỡ công trình và các kết với các hộ xung quanh
  • Lắp giàn giáo quanh nhà và sử dụng lưới chắn bụi tránh bụi bay sang các khu vực xung quanh.
  • Ngắt hệ thống điện nước trước khi thi công
  • Chuẩn bị máy móc để phục vụ thực hiện việc phá dỡ
  • Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân trong quá trình thi công.

Tiến hành thực hiện phá dỡ

  • Dùng máy bắt phá loại bỏ trần, trụ từ trên xuống dưới đảm bảo an toàn cho công trình.
  • Tạo lỗ thông sàn thẳng đứng cho các tầng để chuyển xà bần xuống mặt đất.
  • Phối hợp vận chuyển xà bần và thu gom phế liệu công trình.
  • Kiểm tra đánh giá và thu dọn công trình sau khi hoàn thành tháo dỡ.

Bước 2 : Vận chuyển xà bần

Sau khi phá dỡ công trình , Công ty chúng tôi tiến hành phân loai toàn bộ phế thải công trình. Những loại nào có thể tái chế, tái sử dụng sẽ được công ty chúng tôi thu mua và vận chuyển về từng kho theo từng loại khác nhau. Phần còn lại không tái sử dụng được sẽ đươc xe chuyên chở chở đến những bãi tập kết rác thải công trình được cấp phép của nhà nước.

Vận chuyển xà bần
Vận chuyển xà bần

Bước 3 : Thu mua phế liệu sau phá dỡ công trình

Các loại phế liệu công trình được thu mua bao gồm : 

✅ Sắt vụn, sắt gỉ
Sắt vụn, sắt gỉ thường được tháo dỡ từ công trình, chẳng hạn như cầu cống, dỡ nhà cũ,…. Những loại này sẽ không sử dụng được nữa. Vậy nên bán thanh lý vừa giúp bạn giải phóng mặt bằng, vừa thu thêm khoản ngân sách ấn tượng.
✅ Tôn phế liệu
Các tấm tôn phế liệu cũng là mặt hàng được thu mua với giá cao. Dòng kể trên tìm thấy phổ biến ở các dự án lợp mái tôn như nhà xưởng, kho bãi. Tùy vào số lượng, chất lượng sẽ có báo giá cụ thể.
✅ Sắt, thép thừa
Ở những công trình xây dựng dân dụng, thương mại, cầu cống có không ít sắt thép thừa. Vật liệu này có thể chiếm diện tích mặt bằng và gây nguy hiểm. Vì thế, định kỳ sau vài tháng triển khai dự án bạn nên thanh lý để tránh sự cố xảy ra cũng như gặp các sự cố phát sinh.
✅ Nhôm thải, nhôm tiện
Nhôm thải, nhôm tiện có nhiều trong các công xưởng cơ khí. Đây là một trong những loại phế liệu có mức giá thu mua cao. Nó được tái chế làm thành nhiều sản phẩm phục vụ đời sống.
✅Giàn giáo
Giàn giáo dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, bao che an toàn trong quá trình thi công xây dựng. Dòng này thường làm từ 2 loại chính: Nhúng kẽm, sơn dầu. Vì thế tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm mà mức giá mua phế liệu sẽ khác nhau.
✅ Các loại máy móc
Những loại máy móc hư hỏng như: Máy cắt, máy mài, máy khoan,… cũng là một món đồ thanh lý giá cao. Trường hợp có những mặt hàng này thay vì vứt trong kho bạn nên bán phế liệu. Như vậy sẽ giải phóng mặt bằng, đồng thời thu thêm khoản chi phí vào ngân sách để mua thiết bị mới.
✅ Hệ thống cửa
Cùng với các đồ phế liệu như sắt thép, hệ thống cửa Inox, cửa nhôm kính đã qua sử dụng cũng được bán với giá tốt. Đơn vị thu mua sẽ phân loại, xử lý và tái chế để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hơn.
thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo