Dịch vụ thu gom rác thải công nghiệp tại Hóc Môn

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chúng tôi chuyên thu gom xử lý rác thải công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu nhôm các loại với số lượng lớn trong khu vực Hóc Môn và khu vực lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, TpHCM…

Dịch vụ thu gom rác thải tại Hóc Môn
Dịch vụ thu gom rác thải tại Hóc Môn

Đọc nhanh

Rác thải công nghiệp là gì?

Rác thải công nghiệp là những chất thải được thải ra môi trường thông qua những hoạt động của một số nhà máy, xí nghiệp,… Phần lớn chúng đều là những chất thải  này gây nguy hại đến các sinh vật sống bên trong môi trường, không chỉ riêng con người.

Rác thải công nghiệp là gì?
Rác thải công nghiệp là gì?

Thông thường, chất thải thường chia thành loại có thể tái chế và loại không thể tái chế. Một số chất thải rắn có thể tái chế như: giấy báo, thùng cacton, một số kim loại,… Khí độc hại, hóa chất dạng lỏng độc hại,… được xếp vào loại không thể tái chế. Chúng tương đối nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, phá hủy môi trường sống, ăn mòn một số đồ vật, kiến trúc, gây ra cháy nổ,…

Rác thải công nghiệp được phân làm mấy loại?

Rác thải công nghiệp được phân chia thành 2 loại chính gồm:

Chất thải rắn nguy hại

Đây là loại chất thải có thành phần độc hại ở dạng lỏng hoặc khí có khả năng gây cháy nổi, nhiễm độc khí nếu có người hít phải. Chất này thường tồn tại trong các thùng chứa chất xi mạ, dầu nhớt thải, pin, phụ gia…

Chất thải không nguy hại

Các chất thải này gồm kim loại, sắt thép, thủy tinh, than hoạt tính, gốm sứ, cao su… không ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của con người. Các chất thải này có khả năng tái chế và được bán cho các công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng.

Quy trình xử lý rác thải công nghiệp
Quy trình xử lý rác thải công nghiệp

Quy trình xử lý rác thải công nghiệp tại Phú Cường Hưng

Tùy thuộc vào đặc trưng, tính chất của từng loại rác thải sẽ có có quy trình thu gom, xử lý chuyên biệt riêng. Thông thường, một quy trình xử lý chất thải công nghiệp cơ bản sẽ bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Phân loại chất thải tại nguồn. Đây là bước quan trọng để quản lý, xử lý chất thải tốt nhất.
  • Bước 2: Tiến hành thu gom rác công nghiệp đã phân loại. Đối với rác thông thường thì chỉ cần thu gom gọn gàng, đối với rác nguy hại cần phải lựa chọn vật chứa phù hợp, bên ngoài phải dán biển báo chất thải nguy hại.
  • Bước 3: Vận chuyển rác công nghiệp đến khu vực tập trung.
  • Bước 4: Thực hiện xử lý chất thải công nghiệp bằng phương pháp phù hợp dựa trên đặc tính của từng nhóm.

Các bước để xử lý rác thải công nghiệp

Khi các nhà máy, xí nghiệp ngày càng gia tăng thì việc xây dựng những nhà máy để giải quyết, xử lý rác thải là điều cực kỳ thiết yếu.

Các bước để xử lý rác thải đang được sử dụng ở nước ta như sau:

  • Bước 1: Kiểm soát, giải quyết và xử lý nguồn rác thải bảo đảm an toàn và hiệu suất cao từ những hoạt động giải trí sản xuất trong nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất
  • Bước 2: Thu gom và luân chuyển rác thải công nghiệp đến khu vực trung gian
  • Bước 3: Tiến hành phân loại rác thải công nghiệp
  • Bước 4: Vận chuyển rác thải đã được phân loại chi tiết cụ thể tới khu giải quyết và xử lý rác thải
  • Bước 5: Tiến hành giải quyết và xử lý rác thải theo những giải pháp như lò đốt, hóa chất … trước khi thải ra môi trường tự nhiên. Chắc chắn rằng những chất thải này phải được giải quyết và xử lý khắt khe và tuân thủ những bước để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thiên nhiên và môi trường và sức khỏe thể chất con người.

Phú Cường Hưng – Công ty thu gom và vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại uy tín, giá rẻ nhất Tp. HCM

Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thu gom và vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại nào thì các bạn hãy đến với Phú Cường Hưng. Phú Cường Hưng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Tại sao các bạn nên chọn Phú Cường Hưng để thu gom và vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại? Câu trả lời chính là do Phú Cường Hưng có những ưu điểm vượt trội sau:

– Phú Cường Hưng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.

– Phú Cường Hưng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường uy tín nhất tại Tp. HCM. Không chỉ có dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại, Phú Cường Hưng còn có các dịch vụ thu gom bùn thải, hút bùn nạo vét cống rãnh kênh mương cho thuê xe xitec, thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm…

– Phú Cường Hưng có bảo hành cho tất cả các dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Phú Cường Hưng có dàn xe hút, xe chuyên chở mới nhập khẩu, đảm bảo có thể thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại với số lượng lớn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty nào thì hãy nhấc máy lên gọi cho Phú Cường Hưng để kỹ sư môi trường của Phú Cường Hưng xuống tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn. Hy vọng bài viết “bảng giá vận chuyển thu gom chất thải công nghiệp không nguy hại” trên sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và giúp các bạn lựa chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp không nguy hại uy tín, giá rẻ.
Gọi ngay số Hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo