Dịch vụ thu gom rác thải phường An Phú quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng – Cơ sở thu gom rác thải tại phường An Phú quận 2

Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển, lưu trữ, xử lý và tiêu hủy tất cả chất thải nguy hại phát sinh của tất cả các ngành sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và sinh hoạt …

  • Chất thải rắn: Bùn thải, cặn và hóa chất thải, bình ắc quy thải, cặn xỉ chì thải, sơn và mực thải, chất thải có chứa kim loại nặng, giẻ lau dính mực, sơn, dầu nhớt, bóng đèn thải, pin thải, mực in,  hóa chất bảo vệ thực vật…
  • Chất thải lỏng: Nước thải acid, nước và hóa chất giải nhiệt, nước thải nhiễm dầu, nước thải hấp thụ sơn, dung môi thải, hóa chất thải từ phòng thí nghiệm…
  • Các loại thùng chứa:  Thùng phuy sắt, phuy nhựa 220 lít, 120 lít, 60 lít …, thùng thiếc dính sơn, keo, mực, chất kết dính…, lon chứa đựng hóa chất các loại.
  • Các loại rác thải sinh hoạt  từ hộ gia đình, khu dân cư, tòa nhà, chung cư.

Quy trình thu gom và xử lý chất thải

Sau khi khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển chất thải, nhân viên và phương tiện vận chuyển của Phú Cường Hưng sẽ đến địa điểm khảo sát. Tại đây, nhân viên Công Ty kiểm tra hiện trạng của loại rác thải, chất thải.

Tùy theo thành phần, tính chất và đặc tính mà chất thải được lưu chứa trong các thiết bị khác nhau để việc vận chuyển được an toàn và tránh tình trạng rơi vãi, rò rỉ chất thải:

–  Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

–  Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng  nhựa hoặc sắt.

–  Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn.

– Các loại rác thải sinh hoạt sẽ được phân loại, lên lịch trình thu gom cụ thể.

Sau khi kiểm tra xác định chất thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định, hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời Chủ nguồn thải lập Chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại để bảo đảm việc sắp xếp chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn trước khi cho xe vận chuyển chất thải về Nhà máy của Công Ty theo đúng lộ trình quy định.

Đội ngũ công nhân viên đi nhận chất thải thường xuyên được đào tạo, huấn luyện các biện pháp ứng cứu sự cố. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì phương tiện vận chuyển và trang thiết bị, đồ bảo hộ…để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn.

Chất thải sau khi được vận chuyển về Nhà mày được kiểm tra, bốc dỡ xuống phương tiện vận chuyển theo Quy trình lưu giữ chất thải.

Chuyên thu gom rác thải tại quận 2

Dịch vụ thu gom rác thải phường An Phú quận 2

Phú Cường Hưng, công ty môi trường lâu năm và uy tín tại quận 2 TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấo các dịch vụ công cộng. Đặc biệt là lĩnh vực thu gom, xử lý rác thải, chất thải.

Với công nghệ thiết bị hiện đại, pháp lý đầy đủ và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác của Quý công ty trong việc thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho Quý công ty các dịch vụ về môi trường và quản lý, xử lý chất thải theo đúng quy định pháp luật. Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng phục vụ là mục tiêu hàng đầu, sự hợp tác của chúng tôi với các bạn trên tinh thần phát triển bền vững và cùng có lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo