Dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Khánh quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Giới thiệu dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Khánh, quận 2

Bộ phận thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt

Bộ phận thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải có công việc chủ yếu thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải trên địa bàn khu vực quận 2 hoặc khu vực được phân công theo đơn đặt hàng và thực hiện dịch vụ hợp đồng thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt với các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trên địa bàn phường Bình Khánh quận 2.

* Thành phần và chất lượng công việc

– Thu gom, vận chuyển rác thải và tạp chất phải đảm bảo lấy hết rác trong ngày trên các tuyến đường, các thùng chứa rác và điểm tập kết rác và các bô rác.

– Quản lý và thường xuyên kiểm tra tình trạng hư hỏng thùng rác, để có kế hoạch sửa chữa thay thế hoặc bố trí mới phục vụ cho công tác thu gom. Vệ sinh thùng rác theo định kỳ, đảm bảo rửa sạch các vết bẩn bám vào thùng, tạo mỹ quan và hạn chế mùi hôi. Kéo thùng rác về đúng vị trí sau khi lấy hết rác (nếu bị đẩy đi nơi khác).

– Quản lý bãi rác và đường nội bộ đúng với nội qui của công ty đã đề ra. Ủi san lấp và xử lý mùi hôi hàng ngày theo qui trình, không để tình trạng ùn tắc do ứ đọng rác. Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bãi rác và đê bao xung quanh, để xử lý kịp thời.

– Thực hiện đảm bảo đúng với nội dung hợp đồng dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

– Đảm bảo rút sạch bùn hầm cầu, giữ gìn vệ sinh, hạn chế mùi hôi phát tán ra môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn trong lao động.

– Thực hiện rửa đường theo qui định vào những ngày lễ, tết, đảm bảo rửa sạch cát, bùn và tạp chất trên mặt đường.

– Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và PCCN.

Thu gom rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố

Bộ phận quét rác đường phố và duy trì vệ sinh ngõ xóm

Bộ phận quét rác đường phố và duy trì vệ sinh ngõ xóm (kéo rác phố) có công việc chủ yếu là quét rác đường phố, kéo rác phố trên địa bàn quận 2 theo đơn đặt hàng.

* Thành phần công việc:

– Quét rác đường phố, vỉa hè gom thành từng đống nhỏ phải đảm bảo quét sạch rác, cát, tạp chất dưới lòng đường và quét nước đọng vũng trước hố ga.

– Đẩy xe cải tiến lấy hết rác trong các ngõ hẻm và khu phố, chuyển đến điểm tập kết theo quy định.

– Thực hiện vệ sinh đường phố vào những ngày lễ, tết, theo đúng quy định.

– Cảnh giới đảm bảo an toàn giao thông.

– Tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh chung.

– Vệ sinh dụng cụ cất vào nơi quy định.

– Dọn sạch rác tại các điểm qui định sau khi chuyển sang xe cơ giới.

– Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động theo đúng quy định.

Hiện nay, công việc quét rác đường phố, kéo rác ngỏ, hẻm, thu gom vận chuyển các loại rác sinh hoạt, rác kinh doanh trên địa bàn quận 2, quận 5, quận 7 hầu hết đều do Công ty thực hiện. Cùng với sự phát triển của đô thị  khối lượng rác thu gom, vận chuyển và xử lý ngày càng nhiều. Vì vậy hằng năm Công ty không ngừng nâng cấp và thay thế các trang thiết bị, nhằm nâng cao năng lực hoạt động, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Phú Cường Hưng – Dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Khánh quận 2

Công ty môi trường Phú Cường Hưng có đủ năng lực về tài chính, tay nghề chuyên môn, xe máy chuyên dùng vệ sinh môi trường, lực lượng quản lý, kỹ sư, lao động có tay nghề, lao động phổ thông chuyên nghiệp để tham gia các dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn các quận huyện trong khu vực TPHCM.

Hiện tại doanh nghiệp đã ký hợp đồng dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hộ kinh doanh, cá nhân ở các quận 2, quận 5, quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo