Dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Trưng Đông quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Tìm hiểu về dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Trưng Đông quận 2 của Phú Cường Hưng

Theo quy định, rác thải công nghiệp phát sinh phải được lưu trữ riêng biệt với rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại. Chủ nguồn thải phải ký hợp đồng thu gom, xử lý với những đơn vị có chức năng phù hợp.

Tại TP HCM, Phú Cường Hưng là một trong những đơn vị có đầy đủ chức năng thu gom, xử lý rác thải công nghiệp, thu mua phế liệu may mặc, …

Bên dưới là những thông tin cần thiết mà mọi cơ sở cần nắm về các loại rác thải để có những phương án thu gom, vận chuyển hoặc lựa chọn đơn vị xử lý cho phù hợp.

Thu mua phế liệu toàn quốc

Rác thải công nghiệp

 • Chất thải công nghiệp có khả năng tái sử dụng, tái chế:
 • Phế liệu thông thường: giấy, bọc nilong, nhựa, kim loại, …
 • Vải có khả năng tái sử dụng, tái chế
 • Gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, trấu, …
 • Chất thải công nghiệp thông thường không thể tái sử dụng, tái chế:
 • Vải không có khả năng tái sử dụng, tái chế
 • Chất thải sản xuất giày, ba lô, túi xách: vải, mút xốp, da, simili, …
 • Chất thải khác: chất thải xây dựng, …

Rác thải xây dựng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dọn rác thải ở Quận 2 sau xây dựng cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, tổ chức cá nhân có như cầu như rác thải sau xây dựng, rác thải sinh hoạt gia đình thu dọn rác cho các tổ chức sự kiện, hội thảo ngoài trời trong nhà, rác thải đồ nội thất cũ hỏng công kềnh lộn xộn đã biến mất khỏi nhà bạn như, bàn ghế sofa, tủ quần áo, rác thải ở nhà để xe của bạn, và nhà kho! Dịch vụ dọn rác thải làm sạch vệ sinh nhà xưởng dịch vụ kinh doanh chuyên chở rác của chúng tôi sẽ có sẵn để thực hiện vứt bỏ chuyên chở tất cả các loại rác với kích cỡ khác nhau, mang đi những đồ dùng vật dụng rác thải không mong muốn để giải phóng rác khỏi ngôi nhà văn phòng trụ sở tòa nhà.

Đối với các loại rác thải xây dựng bạn nên liên hệ với cơ sở thu gom uy tín để tránh:

 • Bạn sẽ không phải bận tâm đến những thứ rác dưởi làm bạn mệt mỏi căng thẳng.
 • Các khoản tiền phạt. Vứt rác không đúng và bị xử lý với một khoản tiền phạt nhất định.
 • Bạn phiền lòng với nỗ lực không biết loại bỏ chúng đi đâu và căng thẳng và không biết làm gì bạn không phải lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Rác thải sinh hoạt

Dịch vụ dọn rác thải rác sinh hoạt Quận 2 chuyên nghiệp giá cả phải chăng, nhân viên tôn trọng, và sự cống hiến để mang lại dịch vụ hoàn chỉnh cho bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sạch rác thải vệ sinh để làm sạch ra một vị trí cửa hàng bán lẻ cũ hoặc chỉ cần thanh lý rác thải đồ cũ hỏng nội thất , dịch vụ rọn rác thải Quận 2 sẵn sàng cung cấp dịch vụ loại bỏ rác nhanh chóng đến khu vực của bạn nhà ở hoặc cửa hàng kinh doanh.

Là đơn vị vận chuyển và thu dọn rác thải sinh hoat, rác xây dựng uy tín hàng đầu của Phú Cường Hưng, chúng tôi đem tới nguồn nhân lực dồi dào cùng các phương tiện thu gom vận chuyển rác nhanh nhất tối ưu nhất tới quý khách.

Khi cần tìm dịch vụ vận chuyển, chở đổ rác thải, rác sinh hoạt, rác xây dựng tại quận 2 TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo