Dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Trưng Tây quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Trong thời gian qua, môi trường là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận. Sự thiếu trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với môi trường chịu sự chỉ trích và quay lưng của cộng đồng, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và hoạt động kinh doanh của công ty.

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công ích và với mục tiêu mang lại môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho thành phố, Công ty môi trường Phú Cường Hưng luôn ý thức được vai trò đối với môi trường, nghiêm chỉnh thực hiên những quy định về bảo vệ môi trường, đặc biệt chú trọng đến hoạt động thu gom xử lý chất thải đúng cách và đúng nơi quy định.

Việc xử lý rác hiện nay tại TPHCM cũng như nhiều địa bàn khác trên cả nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm môi trường sống của người dân. Thông thường, các đơn vị chịu trách nhiệm xử lý rác sẽ thu gom và vận chuyển rác thải sinh hoạt đến một điểm tập trung ở xa khu dân cư.

Tuy nhiên, lượng rác thải trên địa bàn Thành Phố có xu hướng tăng nhanh, khiến bãi chứa rác quá tải. Trước thực tế này, Công ty thường xuyên phối hợp với các cơ quan ban ngành, tìm ra các giải pháp xử lý nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Dịch vụ thu gom rác thải phường Bình Trưng Tây quận 2

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ xử lý rác thải tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp xử lý rác thải một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn chịu trách nhiệm hoàn thành các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến xử lý rác thải cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường theo đúng quy định.

Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty xử lý rác thải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Thu gom, vận chuyển rác thải và tạp chất phải đảm bảo lấy hết rác trong ngày trên các tuyến đường, các thùng chứa rác và điểm tập kết rác và các bô rác.

– Quản lý và thường xuyên kiểm tra tình trạng hư hỏng thùng rác, để có kế hoạch sửa chữa thay thế hoặc bố trí mới phục vụ cho công tác thu gom. Vệ sinh thùng rác theo định kỳ, đảm bảo rửa sạch các vết bẩn bám vào thùng, tạo mỹ quan và hạn chế mùi hôi. Kéo thùng rác về đúng vị trí sau khi lấy hết rác (nếu bị đẩy đi nơi khác).

– Quản lý bãi rác và đường nội bộ đúng với nội qui của công ty đã đề ra. Ủi san lấp và xử lý mùi hôi hàng ngày theo qui trình, không để tình trạng ùn tắc do ứ đọng rác. Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bãi rác và đê bao xung quanh, để xử lý kịp thời.

– Thực hiện đảm bảo đúng với nội dung hợp đồng dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

– Thực hiện rửa đường theo qui định vào những ngày lễ, tết, đảm bảo rửa sạch cát, bùn và tạp chất trên mặt đường.

– Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và PCCN.

Thu gom xử lý rác thải sinh hoạt

Chi phí dịch vụ thu gom rác thải là bao nhiêu?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty môi trường đang hoạt động. Tuy nhiên, giá vận chuyển xử lý chất thải của mỗi đơn vị đưa ra không giống nhau, và đối với khách hàng thì họ luôn có tâm lý tìm kiếm những địa chỉ nhận vận chuyển và xử lý chất thải giá rẻ.

Lợi dụng điều này, rất nhiều công ty đã đưa ra mức giá vận chuyển xử lý chất thải quá rẻ để hấp dẫn các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng, giá thành dịch vụ như thế nào đều liên quan đến phương pháp vận chuyển và xử lý chất thải. Nếu mức giá quá thấp thì chắc chắn hiệu quả sẽ không cao. Thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều hiểu rõ điều này nhưng vì lợi ích bản thân, rất nhiều doanh nghiệp vẫn nhắm mắt làm ngơ hợp tác với công ty môi trường không uy tín.

Đây chính là nguyên nhân khiến chất thải chưa thực sự được xử lý triệt để mà hậu quả để lại lại là môi trường và chính con người phải gánh chịu. Do đó, điều quan trọng nhất bây giờ là mỗi doanh nghiệp cần ý thức được trách nhiệm của mình và tự giác phối hợp với đơn vị chức năng thực hiện vận chuyển và xử lý chất thải theo đúng quy định.

Hiện nay, Phú Cường Hưng là một trong những địa chỉ thu gom xử lý chất thải uy tín chuyên thực hiện vận chuyển và xử lý chất thải. Tại đây chúng tôi cam kết xử lý chất thải một cách hiệu quả với giá vận chuyển xử lý chất thải hợp lý nhất. Đặc biệt, khi khách hàng hợp tác với chúng tôi thì giá cả luôn được báo một cách công khai, rõ ràng và minh bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo