Dịch vụ thu gom rác thải phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Tình hình thu gom rác thải phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 hiện nay

Công tác quản lý về chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp hay các loại chất thải xây dựng còn hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu tình hình thực tế tại địa bàn khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Một số tuyến đường còn xảy ra tình trạng phát sinh bãi chứa rác thải tự phát, không theo quy hoạch, điều này gây khó khăn cho công tác triển khai thực hiện quy hoạch.

Việc chậm tiến độ do từ phía chủ đầu tư hoặc các cơ sở đăng ký thu gom gây ra ô nhiễm do lưu trữ bãi rác tạm, gây bức xúc dư luận, đặc biệt là phản ứng người dân xung quanh vì gây mất mỹ quan, bốc mùi làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của người dân xung quanh.

Việc thu gom rác thải sinh hoạt từ hộ dân chuyển đến bãi rác thực hiện bằng thủ công với trang thiết bị hỗ trợ cũ kỹ thiếu thốn, chưa đáp ứng được yêu cầu đặc biệt đối với lượng rác thải ngày càng nhiều từ các công trình của khu đô thị mới quận 2.

Cơ sở thu gom rác chuyên nghiệp tại Quận 2 – Phú Cường Hưng

Hiện nay, Phú Cường Hưng là một trong số những công ty uy tín, chuyên hoạt động về lĩnh vực môi trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng dịch vụ xử lý rác thải xí nghiệp tốt nhất cùng mức giá hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thu gom và vận chuyển rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải xây dựng, rác thải y tế quanh khu vực quận 2, tại các tòa nhà, cao ốc, tuyến đường, trung tâm thương mại, xí nghiệp, văn phòng, công trình xây dựng. Đặc biệt hỗ trợ các thùng chứa tại điểm tập kết hoàn toàn miễn phí.
  • Thu mua phế liệu đồng nát với mức giá cao trên toàn quốc, đảm bảo thu gom nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua, mức giá thu mua thuộc hàng top trên thị trường vì chúng tôi thu mua trực tiếp không qua trung gian.
  • Cung cấp các dịch vụ môi trường công cộng như tỉa cành cây, hoa kiểng trong khuôn viên thành phố, bùng binh,…

Với hệ thống phương tiện vận chuyển, thu mua, xử lý hiện đại, Phú Cường Hưng cam đoan đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất và hầu như không có ảnh hưởng gì đến môi trường xung quanh.

Đội ngũ nhân sự trẻ, khỏe, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn sẽ giúp quý khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết xử lý chất thải một cách hiệu quả với giá vận chuyển xử lý chất thải hợp lý nhất. Đặc biệt, khi khách hàng hợp tác với chúng tôi thì giá cả luôn được báo một cách công khai, rõ ràng và minh bạch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo