Dịch vụ thu gom rác thải phường Thủ Thiêm quận 2

5/5 - (100 bình chọn)

Tình hình rác thải tại khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện nay

Theo bài viết “Rác thải bủa vây Khu đô thị mới Thủ Thiêm” trên báo Lao Động cách đây 2 tháng có chia sẻ, tình hình rác thải tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 TPHCM đang vượt ngoài tầm kiểm soát.

“Theo ghi nhận, dọc một số tuyến đường R1 (đại lộ Vòng Cung), đường R2 (đường ven hồ trung tâm) trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), không khó để bắt gặp những đống gạch đá, vật liệu xây dựng, rác thải đổ vô tư trên vỉa hè, tràn xuống cả lòng đường. Phế thải, rác thải để lâu ngày không được thu gom, cao thành đống.”

“Đại diện UBND quận 2 cho biết đã nhiều lần kiểm tra, chỉ đạo và xử lý tình trạng đổ chất thải trái phép trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng đến nay tình trạng trên vẫn xảy ra, có chiều hướng gia tăng về tần suất, phạm vi và quy mô.”

Rác thải tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 chất đống lâu ngày không được thu gom

Tìm cơ sở thu gom rác thải tại Thủ Thiêm, quận 2

Bằng thực tế kinh nghiệm nhiều năm, Phú Cường Hưng hiểu rằng trong quá trình thu gom từ các nguồn thải được phân loại  theo đặc thù của từng loại rác thải. Hiện nay chất thải là một vấn đề có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và xã hội. Vì vậy việc quản lý rác thải để xử lý, tiêu hủy chất thải phải bảo đảm các yêu cầu cần thiết nhằm giảm thiểu những tác động của nó đối với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống lành mạnh, an toàn.

Các thế mạnh chuyên môn của đội ngũ vận chuyển, thu gom và xử lý rác thải Phú Cường Hưng:

  • Thu gom, vận chuyển rácthải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải xây dựng
  • Thu mua, tái chế phế liệu
  • Cung cấp dịch vụ công cộng như cắt tỉa cây xây, thu gom và xử lý rác thải ở các địa điểm công cộng
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Tư vấn môi trường
   Với đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo