Vai trò của dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần với môi trường

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Với tình trạng xây dựng và sửa chữa nhiều như hiện nay kèm theo xác xà bần được thải ra cũng rất nhiều. Thu gom vận chuyển xà bần là một dịch vụ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Vì nếu không được thu gom và vận chuyển vào đúng nơi quy định thì xác xà bần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường và đời sống con người. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ thu gom vận chuyển xa bần cũng như vai trò của nó với môi trường.
thu gom vận chuyển xà bần
thu gom vận chuyển xà bần

Đọc nhanh

Tại sao cần dịch vụ thu gom vân chuyển xà bần?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo việc phá dỡ rồi xậy dựng lại nhà cửa, các công trình xây dựng ngày càng gia tăng. Sau khi phá dỡ công trình, thu gom những vật liệu có thể tái chế thì ta còn lại là xà bần, vữa, gạch vụn, bê tông, xi măng, ván ép, mảnh vỡ nội thất… còn được gọi là phế thải xây dựng, hay phế phải phá dỡ công trình.
Do đó khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một gia tăng không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì dịch vụ vận chuyển xà bần cần phải có những công nghệ, phương tiện, thiết bị chuyên dụng. Nhằm nhanh chóng vận chuyển xà bần đến điểm tập kết đúng quy định và không gây ô nhiễm môi trường. Để trả lại mặt bằng xây dựng và không gian thông thoáng cho mọi người xung quanh.
Sau khi phá dỡ công trình thì để lại một lượng lớn xà bần, kể cả số lượng lẫn khối lượng với đủ kích thước khác nhau và vị trí mỗi công trình một khác chính vì vậy mà việc thu gom vân chuyển xà bần cũng khác nhau.
+ Nếu công trình nằm ngoài đường lớn, sẽ có máy xúc, xe tải hỗ hợ quá trình thi công, vận chuyển nhanh chóng.
+ Nếu như công trình nằm trong ngõ ngách phải đập nhỏ xà bần. Dùng rất nhiều nhân công, các phương tiện vận chuyển nhỏ, lẻ như xe rùa, xe kéo nhỏ để vận chuyển xà bần ra xe lớn và chất lên xe. Đồng nghĩa với việc nếu quy trình không hợp lý, rườm ra thì càng kéo dài thời gian và chi phí tất yếu sẽ tăng.
Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển xà bần nhanh chóng trở thành vấn đề nóng được nhiều người quan tâm.
TPHCM và nhiều nơi trong nước đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển xà bần, thu dọn xà bần. Không ít khách hàng của cho biết, số tiền mà họ cần phải bỏ ra để thuê ba gác vẫn chuyển xà bần quá cao, mất quá nhiều chi phí.
Thấu hiểu được những khó khăn đó, Phú Cường Hưng đã xây dựng dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần trọn gói nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng và giảm thiểu tối đa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi thuê những dịch vụ không chuyên nghiệp.
Dịch vụ vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Dịch vụ vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Vai trò của dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần với môi trường.

  • Bảo vệ môi trường
Tại Việt Nam, lượng xà bần thải ra mỗi năm cũng lên tới chục triệu tấn. Các rác thải từ xà bần khiến môi trường bị tác động xấu, ảnh hưởng tới mỹ quan. Vì vậy, để bảo vệ môi trường hữu hiệu, các đơn vị vận chuyển và thu mua xà bần đã được ra đời, thực hiện tập kết, thu mua các rác thời này, sau đó cung cấp tới những nơi cần san lấp mặt bằng bởi xà bần.
  • Tiết kiệm chi phí
Thay vì sử dụng đất, cát để làm nền công trình xây dựng, việc sử dụng xà bần để san lấp mặt bằng giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí. Việc sử dụng xà bần để san lấp mặt bằng ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến vì chi phí rẻ, cũng như đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng.
  • Xà bần cung cấp nhiều lợi ích cho công trình

Khi bạn sử dụng xà bần để làm nền móng san lấp mặt bằng công trình, giúp nền nhà của bạn cứng cáp và vững chắc hơn. Sàn nhà tạo nên từ xà bần thường rất chắc chắn, tạo thành một khối cứng có gạch vỡ, bê tông, vụn bê tông giúp công trình có độ bền cao.

Vai trò của vận chuyển xà bần
Vai trò của vận chuyển xà bần

Dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng là công ty hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và sự uy tín với khách hàng. Chúng tôi sở hữu trong tay hệ thống nhiều kho bãi xà bần lớn trên TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Song song với đó công ty có đội ngũ xe tải hùng hậu, luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển xà bần đến mọi nơi cho khách hàng, luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ, những ý kiến đóng góp của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.

Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Phú Cường Hưng là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển xà bần của TP HCM với bề dày kinh nghiệm và được sự tín nhiệm cao của khách hàng.
Nhân viên có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm cao với khách hàng.
Luôn sẵn sàng đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty luôn phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và ngày tết.
Vận chuyển nhanh gọn, đúng thời gian và tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng.
Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Nếu cần dịch vụ thu gom vận chuyển xà bần, Quý khách hãy liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo