Dịch vụ thu mua container kho văn phòng cũ với giá cao

Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua container kho văn phòng cũ là một dịch vụ đang rất phát triển hiện nay vì container kho văn phòng là loại hình kho, văn phòng di động được sử dụng tại các công trình, dự án. Khi kết thúc công trình, dự án các bạn không có nhu cầu sử dụng container kho, văn phòng nữa và muốn thanh lý để thu hồi vốn hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Chúng tôi nhận thu mua tất cả cac loại container văn phòng, container kho rỗng, nhà container, quầy bán hàng container…với giá cao kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thu mua container kho văn phòng cũ
Thu mua container kho văn phòng cũ

Dịch vụ thu mua container kho văn phòng cũ

Phú Cường Hưng với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua container kho văn phòng cũ, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho Qúy khách những dịch vụ chất lượng nhất, cung cấp cho qúy khách thông tin giá container cũ bao nhiêu?
Hệ thống cơ sở trên cả nước, thu mua tận nơi
Với hệ thống cơ sở trên các tỉnh thành trên cả nước, có trụ sở đặt tại TPHCM , nhân viên lên tới gần 100 người bao gồm đội ngũ nhân viên thị trường, nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và đội ngủ nhân viên bốc xếp mạnh khỏe, nhiệt tình. Với hơn 30 năm trong nghề thu mua container kho văn phòng cũ, nhân viên của chúng tôi có trình độ thẩm định chất lượng và giá container chính xác. Do đó, đảm bảo sẽ làm hài lòng người bán và người mua về các dịch vụ, cách chọn container cũ tốt nhất,…
Giá thu mua cao nhất thị trường, cạnh tranh cả nước.
Chúng tôi vừa mua container cũ cũng vừa bán thanh lí container cũ với mức giá đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Do đó, người bán không sợ bị ép giá và người mua không sợ gặp tình trạng mua phải giá cao.
Quy trình mua bán chuyên nghiệp , thanh toán nhanh gọn.
Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu uy tín số 1  Việt Nam do các đơn vị báo lớn như vnexpress, báo mới, 24h, tinmoi bình chọn. Vì vậy xây dựng quy trình mua bán container  kho văn phòng cũ rất chuyên nghiệp, khoa học. Đảm bảo mua bán 1 cách nhanh chóng nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian qúy giá.
Dịch vụ thu mua container kho văn phòng cũ
Dịch vụ thu mua container kho văn phòng cũ

Quy trình thu mua container kho văn phòng cũ

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ mô tả sơ bộ về container cần bán, gửi hình ảnh container ;
  • Bước 2: Hẹn ngày xem container thực tế tận nơi của khách hàng, thương lượng giá ;
  • Bước 3: Sau khi chốt giá bán, Phú Cường Hưng và khách hàng ký hợp đồng mua bán container ;
  • Bước 4: Bàn giao container, thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng và tất toán hợp đồng…

Quy trình thu mua container kho văn phòng cũ của Phú Cường Hưng rất đơn giản và nhanh gọn giúp tiết kiệm được tối thời gian và chi phí cho cho khách hàng . Việc thu mua container cũ giúp mang lại một nguồn vốn cho khách hàng, giải phóng mặt bằng, ngoài ra dịch vụ thu mua container cũ của Phú Cường Hưng còn kèm theo dịch vụ thu mua phế liệu và dọn dẹp gọn gàng trước khi trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Thu mua container kho văn phòng cũ tại Phú Cường Hưng
Thu mua container kho văn phòng cũ tại Phú Cường Hưng

Với mục tiêu mang lại dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và thấu hiểu khách hàng. Liên hệ ngay với Phú Cường Hưng để bán hoặc mua container các loại.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo