Dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai

5/5 - (100 bình chọn)

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai
Dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Đồng phế liệu loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Tùy theo khối lượng có thể phân cắt thành đoạn để dễ vận chuyển hoặc nguyên cuộn lõi dây.
Đồng phế liệu từ dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài ( trên 10 mét) sẽ được xếp vào đồng loại 1.

Đồng phế liệu loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Phế liệu đồng từ dây tráng men: tất cả các phế liệu đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.

Đồng phế liệu từ dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.

Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3
Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có công ty Phú Cường Hưng và vài công ty có thể mua lại với giá tốt.

Bên cạnh 3 loại đồng này, còn có 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ: đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chỉ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu, xoong nồi,… Loại này không dùng ván phế liệu vì giá có thể mắt hơn cả vàng hiện tại.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

 • Giá đồng phế liệu hôm nay từ 150.000 – 370.000 đồng/Kg.
 • Giá inox phế liệu hôm nay từ 13.500 – 56.000 đồng/Kg.
 • Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 35.000 – 68.000 đồng/Kg.
 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 3.000 – 5.000 đồng/Kg.
 • Giá sắt phế liệu hôm nay từ 11.400 – 19.000 đồng/Kg.
 • Giá tôn phế liệu hôm nay từ 9.500 – 12.000 đồng/Kg.
 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 5.500 – 75.000 đồng/Kg.
 • Giá vải tồn kho từ 165.000 – 390.000 đồng/kg.
 • Giá thùng phuy phế liệu hôm nay từ 90.000đ – 110.000 đồng/cái.
 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 450.000 – 880.000 đồng/Kg.
 • Giá chì phế liệu hôm nay từ 32.000đ – 680.000 đồng/Kg.
 • Giá niken phế liệu hôm nay từ: 320.000 – 980.000 đồng/Kg.
 • Giá thiếc phế liệu hôm nay từ 390.000 – 12.500.000 đồng/Kg.
 • Giá gang phế liệu hôm nay từ 9.500 – 16.000 đồng/Kg.
 • Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 52.000 – 65.000 đồng/Kg.
 • Giá mô tơ cũ hôm nay từ 17.500 – 35.000 đồng/Kg.

Mỗi đơn vị thu mua phế liệu sẽ có khả năng cung cấp những mức giá thu mua phế liệu và dịch vụ khác nhau. Tùy vào hướng phát triển, mặt hàng mạnh kinh doanh và đầu ra của họ.

✅ Thu mua phế liệu tận nơi toàn quốc✅ ⭕ Không chỉ thu mua phế liệu tại TPHCM, Chúng tôi còn mua tận nơi trên 63 tỉnh thành tận nơi chỉ sau 1 cuộc gọi thương thảo⭕
✅ Cân đo uy tín, máy móc chuyên dụng nhanh chóng ⭕ Không kể thời gian ngày hay đêm, chỉ cần đúng tiến độ khách hàng yêu cầu, Phú Cường Hưng sẽ phục vụ tận nơi⭕
✅ Miễn phí vận chuyển✅ ⭕ Với hệ thống xe chuyên chở phế liệu có dán nhãn vận chuyển chất thải, xe cẩu, xe nâng. Phú Cường Hưng sẽ bốc xếp hàng nhanh chóng và chuyển đi không gây lãng phí thời gian của khách hàng.⭕
✅ Mức giá phế liệu cao✅ ⭕ Mức giá phế liệu hôm nay luôn cao hơn tất cả đại lý, công ty trên cả nước. Nhà máy thu mua phế liệu Phú Cường Hưng cam kết “AI MUA CAO, PHÚ CƯỜNG MUA CAO HƠN”⭕

Khi mua phế liệu, Các công ty thu mua phế liệu sẽ căn cứ vào chất lượng, số lượng, khoảng cách địa lý, chủng loại, độ khó dễ trong bốc xếp và vận chuyển, tái chế, cũng như độ tinh khiết ( áp dụng với các kim loại như inox, đồng, sắt, thép, hợp kim, dao phay ngón, dây điện nhôm, thiếc, niken, gang, chì, xi vàng, xi bạc…), các cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ trên địa bàn sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá phế liệu mới nhất và phù hợp với từng mặt hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng
Bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phú Cường Hưng

Nguyên tắc thu mua “không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Bước 1: Khảo sát

Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đến tìm hiểu và bắt đầu kiểm tra nguồn phế liệu. Sau khi đã kiểm tra và phân loại xong, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Thu mua

Khi đã có sự thống nhất về giá cả giữa hai bên, tiến hành quá trình gom và thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ phân loại các phế liệu trong thời gian ngắn, các phế liệu sẽ được đưa lên xe và vận chuyển đến kho bãi công ty một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần. Khi đã lựa chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được một bảng giá chính xác với phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn nhất.

Thời gian thu mua 24/7. Có hoa hồng cao giới thiệu khi công ty ký được hợp đồng thu mua phế liệu với người mua

Trên đây là những thông tin về bảng giá và quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao của công ty Phú Cường Hưng .nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ với công ty Phú Cường Hưng theo thông tin dưới đây!

Mọi chi tiết thanh lý phế liệu chì, quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo