Dịch vụ thu mua mũi khoan cũ hợp kim tận nơi nhanh chóng

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua mũi khoan cũ hợp kim một cách nhanh chóng và tiện lợi? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với dịch vụ thu mua mũi khoan cũ tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời nhận được giá trị cao nhất cho mũi khoan cũ của mình.

Đọc nhanh

Mũi khoan cũ hợp kim là gì?

Mũi khoan hợp kim có tên tiếng anh “countersink” là loại có độ cứng bền nhất trong số các loại kim loại. Mũi khoan được ứng dụng trong ngành gia công cơ khí chính xác, chuyên dùng để khoan, cắt, bào, tiện kim loại mềm

Thu mua mũi khoan cũ
Thu mua mũi khoan cũ

Một số loại mũi khoan hiện nay

Có thể kể đến một số loại mũi khoan cũ như:

  • Mũi khoan: Mũi khoan tròn, mũi khoan lưỡi ngắn ,mũi khoan 2 lưỡi, 4 lưỡi.
  • Mũi Taro : Mũi taro hợp kim, taro xoắn, mũi taro thẳn, carbide, dụng cụ làm sạch bavie
  • Dao phay: Dao phay hợp kim, dao phay 2 lưỡi, dao phay cầu ,dao phay 4 lưỡi.
  • Lưỡi dao: Lưỡi dao tiện mặt, lưỡi dao cắt, lưỡi dao phay, lưỡi cắt nhanh vòi rồng, Dao móc lỗ PCD, mảnh gắn PCD, dao doa PCD, dao tiện CNC, cán dao tiện CNC, dao phay CNC, dao phay ngón, dao phay phép, dao phay gắn mảnh, dao phay ngón…
Một số loại mũi khoan hiện nay
Một số loại mũi khoan hiện nay

Đơn vị thu mua mũi khoan cũ hợp kim tin cậy

Mũi khoan cũ hợp kim càng để lâu thì giá trị luôn giảm dần. Nhưng khi quý khách chọn thanh lý cho Phú Cường Hưng, chúng tôi đảm bảo thu mua mũi khoan cũ hợp kim giá tốt nhất. Các mũi khoan hợp kim luôn nằm trong khung giá thu mua phế liệu hợp kim cao nhất thị trường.

Chúng tôi hợp tác xuất khẩu phế liệu. Đồng thời cũng là đối tác của nhiều cơ sở tái chế phế liệu, xưởng luyện kim. Nên đầu ra ổn định và được vốn đầu tư từ các ngân hàng lớn đổ vào. Phú Cường Hưng có thể thu mua mũi khoan hợp kim số lượng lớn lên đến hàng trăm tấn mỗi giao dịch.

Chúng tôi thấu hiểu thị trường thu mua phế liệu hợp kim trên cả nước đang gặp nhiều hạn chế. Mà vấn đề khó khăn nhất chính là giá hợp kim quá cao. Chỉ có số ít cơ sở có khả năng thu mua. Chính vì vậy, dù quý khách thanh lý hợp kim nhôm, sắt, chì, thiếc,… 1kg hay 2kg chúng tôi vẫn đến tận nơi phục vụ. Quý khách đang có nhu cầu mua bán mũi khoan, hợp kim? Hãy gọi ngay 0969.212.818 – Hotline hoạt động 24/7.

Đơn vị thu mua mũi khoan cũ hợp kim tin cậy
Đơn vị thu mua mũi khoan cũ hợp kim tin cậy

Quy trình thu mua mũi khoan cũ hợp kim tại Phú Cường Hưng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty chúng tôi nhận được thông tin nguồn phế liệu của khách hàng, Phế liệu Phú Cường Hưng sẽ tiến hành xem xét phế liệu thông qua mô tả hay hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Phú Cường Hưng thu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin, Phú Cường Hưng sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho quý khách hàng.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá cao đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức là tiền mặt hay chuyển khoản thuận lợi cho khách hàng.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Hãy để dịch vụ thu mua mũi khoan cũ tận nơi của chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và lịch trình thu mua của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo