Dịch vụ thu mua phế liệu inox nhà máy chuyên nghiệp giá cao

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Inox là một trong những loại vật liệu kim loại không gỉ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy móc, công nghiệp thực phẩm, y tế, và xây dựng. Trong khi sản xuất sản phẩm Inox có rất nhiều sản phẩm lỗi, những mảnh vụn inox cần được xử lý. Và lúc này, dịch vụ thu mua phế liệu inox nhà máy là lựa chọn thông minh giúp các doanh nghiệp có được khoản thu khá lớn phục vụ cho hoạt động khác.

Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu inox

Đọc nhanh

Dịch vụ thu mua phế liệu inox nhà máy chuyên nghiệp giá cao

Inox hay còn được biết đến là thép không gỉ, là thành phần cấu tạo nên nhiều vật dụng phổ biến không chỉ trong thiết bị gia đình mà còn ở các nhà máy, công xưởng. Trong quá trình sản xuất tạo ra các sản phẩm thường sản sinh ra nhiều phế liệu inox hay sản xuất ra các sản phẩm lỗi không thể bán ra thị trường. Vì vậy nhu cầu thanh lý là rất lớn.

Trước tình hình đó, nhằm giúp các nhà máy hay doanh nghiệp có thể thanh lý nhanh chóng các loại phế liệu inox không dùng đến và đảm bảo giá cao. Phú Cường Hưng cung cấp dịch vụ chuyên thu mua phế liệu inox nhà máy giá cao cạnh tranh thị trường.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu inox không giới hạn về số lượng mặt hàng cần thanh lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc chuyên dụng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng thu gom, vận chuyển cũng như khả năng thanh toán nhanh chóng với những đơn hàng quy mô lớn.

Chúng tôi có :

  • Cơ sở thu mua khắp nơi trên toàn quốc
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Có kinh nghiệm thẩm định giá sản phẩm tốt
  • Có hệ thống xe chuyên dụng phục vụ 24/24
  • Thu mua tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
Dịch vụ thu mua phế liệu inox nhà máy chuyên nghiệp giá cao
Dịch vụ thu mua phế liệu inox nhà máy chuyên nghiệp giá cao

Tiêu chí thu mua phế liệu inox nhà máy của Phú Cường Hưng

  • Không giới hạn số lượng : với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu inox với số lượng lớn.
  • Giá Cả Cạnh Tranh : Phú Cường Hưng đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  • Thanh toán nhanh chóng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  • Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.
Tiêu chí thu mua phế liệu inox nhà máy của Phú Cường Hưng
Tiêu chí thu mua phế liệu inox nhà máy của Phú Cường Hưng

Quy trình thu mua phế liệu inox nhà máy tại Phú Cường Hưng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Khách hàng liên hệ với Phú Cường Hưng để đăng ký thu mua phế liệu inox giá cao. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về quy trình thu mua và giá cả.

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của Phú Cường Hưng sẽ đến tận nơi để thẩm định và báo giá cho khách hàng về số lượng và chất lượng phế liệu inox. Giá cả được đưa ra sẽ phù hợp với thị trường và đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Bước 3: Hợp đồng và vận chuyển

Khi khách hàng đồng ý với giá cả và điều khoản trong hợp đồng, Phú Cường Hưng sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện vận chuyển phế liệu inox từ nơi khách hàng đến kho của công ty. Trong quá trình vận chuyển, Phú Cường Hưng sẽ đảm bảo an toàn và đúng giờ như đã thỏa thuận.

Quy trình thu mua phế liệu inox nhà máy tại Phú Cường Hưng
Quy trình thu mua phế liệu inox nhà máy tại Phú Cường Hưng

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khi phế liệu được đưa lên xe và vận chuyển thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu lại và thanh toán đầy đủ cho khách hàng, Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, hình thức nào cũng đảm bảo thanh toán duy nhất 1 lần, sòng phẳng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo