Dịch vụ thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý trọn gói với giá cao

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Khi cần dịch vụ thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý, chúng tôi đã và đang đem đến cho quý khách mức giá thanh lý cao nhất thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm mà chúng tôi thu mua qua bài viết dưới đây nhé.

Thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý
Thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý

Tại sao cần dịch vụ thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý?

Trong quá trình sử dụng các thiết bị, nhà hàng có thể thay đổi một số hoặc toàn bộ thiết bị theo từng mục đích khác nhau. Những thiết bị không còn sử dụng được, không còn phù hợp nữa nên được thanh lý để tối ưu diện tích, chi phí và có thêm khoản thu đầu tư những thiết bị mới.
Một số trường hợp thanh lý hệ thống thiết bị nhà hàng thường gặp như:
Sang nhượng quán
 • Sang nhượng quán là hình thức chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu nhà hàng bao gồm mặt bằng và cơ sở vật chất cho người có nhu cầu mua lại thông qua các thủ tục pháp lý theo luật định.
 • Hình thức này xuất hiện đối với những chủ kinh doanh không còn kinh doanh ngành hàng đó nữa hoặc chuyển địa điểm kinh doanh sang địa chỉ mới với một lĩnh vực, phong cách hoặc quy mô hoàn toàn khác.
 • Việc sang nhượng toàn bộ quán sẽ thường khó khăn vì nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh ngành hàng khác, tự thiết kế cơ sở vật chất theo ý mình, muốn sắm đồ theo nhu cầu sử dụng hoặc đã có sẵn trang thiết bị cho quán rồi. Khi quán quá khó sang nhượng cho chủ mới, bạn có thể nghĩ tới giải pháp thanh lý máy móc nhà hàng.
Thanh lý đồ dùng nhà hàng để thay đổi đồ theo kiến trúc
 • Trong trường hợp nhà hàng của bạn muốn thay đổi kiến trúc, bạn cần phải thay đổi toàn diện các thiết bị vật dụng của nhà hàng để phù hợp với phong cách mới. Vậy thì hệ thống thiết bị nhà hàng cũ bạn sẽ làm gì?
 • Không nên bỏ chúng vào kho vừa tốn diện tích vừa lãng phí. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh lý thiết bị nhà hàng. Cách này sẽ giúp bạn thu hồi khoản vốn đầu tư nhất định và có thêm đầu vào chi cho các khoản mua sắm mới.
Thanh lý thiết bị nhà hàng vì không kinh doanh nữa
 • Không kinh doanh nữa cũng không thể sang nhượng được quán. Các thiết bị nhà hàng cần phải có cách để giải quyết. Khi đó, bạn nên thanh lý để thu hồi vốn ban đầu nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị có dịch vụ thu mua hệ thống thiết bị nhà hàng uy tín, thu mua có kinh nghiệm để có thể thu về vốn cao nhất
Dịch vụ thu mua thiết bị nhà hàng
Dịch vụ thu mua thiết bị nhà hàng

Thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý bao gồm :

 • Thiết bị nhà hàng, quán coffee, trà sữa, quán bar & thiết bị làm mát không khí, thiết bị tiệm bánh, thiết bị lưu trữ thực phẩm, thiết bị siêu thị, v.v…
 • Các loại bếp công nghiệp: Bếp Âu, bếp Á, bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, bếp nửa phẳng nửa nhám, bếp nướng nhân tạo, …
 • Máy lạnh & quạt làm mát: Treo tường, tủ đứng, âm và áp trần, máy lạnh toà nhà – kho xưởng, quạt công nghiệp công suất lớn…
 • Tủ bảo quản thực phẩm: Trữ đông thanh lý, trữ mát thanh lý, tủ mát không cửa, tủ trưng bày thịt, tủ đông bồn, tủ đông nắp đậy, tủ mát cánh kính, kho đông kho lạnh (dân dụng và công nghiệp).
 • Thanh lý trọn gói các cửa hàng bách hóa, siêu thị: Tủ đông kính lùa, tủ đông trưng bày, tủ mát trưng bày, quầy kệ, máy làm kem…
 • Máy móc làm bánh: Lò nướng, máy trộn bột, tủ bánh bánh kem qua sử dụng, và các loại thiết bị liên quan…
 • Và nhiều sản phẩm, máy móc, thiết bị khác v.v…

Đơn vị thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý trọn gói với giá cao

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với đó là sự mở cửa kinh doanh của vô vàn các cửa hàng, khách sạn. Việc kinh doanh của những cửa hàng này cũng ngày càng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đối thủ cùng ngành. Theo thời gian, việc một số cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn này cũng xảy ra nhiều biến cố dẫn tới việc ngừng kinh doanh.
Trong trường hợp đó nhu cầu thanh lý các nhà hàng, khách sạn cũng được nhiều người quan tâm. Việc thanh lý này luôn được chú trọng bởi đây là một tài sản có giá trị rất lớn, tuy nhiên việc thanh lý lại cũng rất khó khăn. Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng đã nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn với mức giá cao.
Cửa hàng chúng tôi hoạt động với uy tín hàng đầu, thương hiệu tạo nên sự khác biệt. Qua nhiều năm gây dựng và nỗ lực, với lượng khách hàng lên tới cả nghìn người tới với cửa hàng mỗi năm chính là động lực to lớn thôi thúc chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ cửa cửa hàng đồng nghĩa với việc lợi ích của khách hàng đang được bảo đảm một cách chắc chắn nhất.
Đơn vị thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý uy tin giá cao
Đơn vị thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý uy tin giá cao

Sau hơn 30 năm kinh doanh, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Những dịch vụ chúng tôi mang tới luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, không để khách hàng phải chịu thiệt khi mua bán với chúng tôi. Cũng như việc thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý cũng sẽ đưa ra một mức giá có lợi cho khách hàng nhất có thể.

Việc thu mua thiết bị nhà hàng thanh lý này được để tâm bởi giá trị của nó lớn. Đứng trước rất nhiều các địa chỉ xuất hiện như ngày nay thì luôn khiến khách hàng phải phân vân rất đau đầu. Ngoài quan tâm về thương hiệu hay sự uy tín thì vấn đề mà tất cả ai cũng quan tâm tới đó là mức giá mà họ có thể nhận được.
Chúng tôi lấy uy tín 30 năm ra đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra cho mọi người là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá này mọi người khó có thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác. Không những vậy, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người khi tới với chúng tôi, chúng tôi không những mu thanh lý với mức giá bằng giá thị trường mà còn tri ân thêm tối đa 10%.
Nếu có thiết bị nhà hàng cần thanh lý, Quý khách hàng hãy liên hệ với Phú Cường Hưng theo địa chỉ sau nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo