Dịch vụ tư vấn môi trường

5/5 - (100 bình chọn)

Bên cạnh việc thu gom xử lý nước thải, tiêu trừ chất thải nguy hại, Công ty TNHH Môi trường Phú Cường Hưng còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn môi trường chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp kịp thời các thông tin môi trường cần thiết cho doanh nghiệp.

Các vấn đề môi trường đang dấy lên những hồi chuông báo động, nguy cơ ô nhiễm môi trường nước từ nước thải, ô nhiễm không khí do khói bụi, ô nhiễm do rác thải đã buộc nhà nước ban hành các quy định, các hồ sơ môi trường, bản cam kết bảo vệ môi trường đối với các doanh nghiệp, để ràng buộc lợi ích kinh tế của họ vào trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, việc lập các hồ sơ môi trường theo quy định của nhà nước không hề đơn giản nếu các Doanh nghiệp không có những nhân viên chuyên ngành về kỹ thuật và quản lý môi trường. Chính vì thế, các công ty sản xuất, kinh doanh dịch vụ thường hợp tác với 1 đơn vị tư vấn môi trường để lập các hồ sơ môi trường cần thiết.

Vấn đề bảo vệ môi trường phải được đánh giá, nhận diện và hành động từ lúc các công ty chuẩn bị đi vào hoạt động và duy trì đến khi quá trình kinh doanh kết thúc. Do đó sự hỗ trợ từ phía đơn vị tư vấn để doanh nghiệp theo kịp các quy định của nhà nước là điều rất cần thiết.

Dịch vụ tư vấn về cách thức xử lý rác thải, xử lý môi trường

Lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường (ĐTM), lập đề án bảo vệ môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường, đăng ký sổ chủ nguồn thải, báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kì và nghiệm thu môi trường.

Lập dự án đầu tư.

Tư vấn về công nghệ môi trường.

Lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ mời thầu.

Tư vấn và thực hiện các dự án bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (CP).

Tư vấn về phòng tránh ô nhiễm đối với các chất thải nguy hại và công nghiệp.

Phân tích chất lượng nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn công nghiệp và nguy hại.

Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án bảo vệ môi trường, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo