Hợp tác thu mua phế liệu dài hạn

5/5 - (100 bình chọn)

Đôi nét về công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Bảo Vệ Môi Trường Phú Cường Hưng là công ty chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM và trên khắp cả nước. Với quy mô nhà xưởng thu mua rộng lớn tại quận 2, chúng tôi tự tin có thể thu mua phế liệu số lượng không giới hạn, bạn có bao nhiêu, Phú Cường Hưng mua lại bấy nhiêu, với giá cao nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, hợp đồng thu mua rõ ràng với chế độ hậu mãi, đãi ngộ tốt nhất.

Chúng tôi ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với cam kết:

  • Giá thu mua chỉ có tăng lên theo thị trường, tuyệt đối không có giảm trong thời gian ký kết hợp đồng.
  • Hợp đồng thu mua rõ ràng nhất, cam kết mang lại nhiều ưu đãi nhất cho quý đối tác.
  • Với sức chứa kho bãi lớn cùng đội xe thu mua hùng hậu, hiện đại, Phú Cường Hưng cam đoan thu mua dứt điểm, lâu dài, quý khách còn phế liệu bán, chắc chắn chúng tôi tận tình thu mua.
  • Dù là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm, Phú Cường Hưng đều có những chính sách phù hợp nhất khi hợp tác, rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa từ quý đối tác.

 

Phú Cường Hưng trân trọng được ký hợp đồng hợp tác lâu dài thu mua phế liệu với các đối tác sau:

  1. Quý khách hàng là công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng có phế thải có thể bán lại cho chúng tôi
  2. Quý khách hàng là chủ công trình đang thi công và cần đơn vị thu mua mỗi ngày nhanh chóng, rõ ràng
  3. Quý khách hàng là các công ty, đại lý, chủ vựa thu mua phế liệu với quy mô nhỏ lẻ, cần tìm đối tác có thể hợp tác thu mua lại lâu dài với giá cao hơn
  4. Quý khách hàng là hộ dân, cá nhân và gia đình thường xuyên có phế liệu dù là ít đi chăng nữa, chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua tận nơi nhanh chóng và giá cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo