Mua sắt công trình phế liệu thanh lý giá cao

5/5 - (100 bình chọn)

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là một trong những công ty đầu ngành phát triển từ khá sớm với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn làm mới mình và cung cấp những dịch vụ giá cả hợp lý nhất ! Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế,đó cũng là kim chỉ nam,là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Với sự hiện diện khắp các tỉnh thành khu vực Nam bộ, không riêng ở tp Hồ Chí Minh mà các tỉnh khác như Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương,… Cũng đều được chúng tôi thu mua ve chai tận nơi với giá tốt nhất,chính vì thế chúng tôi có lượng lớn đối tác khách hàng làm việc lâu năm.

Mua sắt công trình phế liệu thanh lý giá cao

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua số lượng lớn các loại sắt phế liệu như :

+ Phế liệu sắt cuộn, sắt vụn phế liệu.

+ Sắt phế liệu từ công trình xây dựng, công trường tòa nhà cao ốc.

+ Sắt phế liệu dư thừa trong quá trình thi công cầu đường.

+ Sắt, thép phế liệu thu hồi từ quá trình sản xuất…

Là đơn vị thu gom phế liệu công trinh xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng là các nhà thầu của chúng tôi đánh giá cao các mối quan hệ đáng tin cậy. Chuyên môn xử lí kim loại phế liệu, dịch vụ nhanh chóng và danh tiếng xử lý công bằng mà chúng tôi đã thiết lập trên các khu vực TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… và các tỉnh lân cận.

Biến phế liệu thép, sắt, đồng và nhôm thành tiền là một cách tuyệt vời để thu hồi một phần chi phí của bạn cho dự án xây dựng.

Đối với các dự án lớn, liên hệ với chúng tôi để có thùng chứa và các công cụ hỗ trợ khác trong việc giúp thu gom và phân loại tất cả các vật liệu phế thải.

Sau khi tiếp nhận, chúng tôi cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết. Được chia thành từng khoản và trả cho bạn một mức giá hợp lý dựa trên giá trị thị trường. Vật liệu xây dựng và kỹ thuật xây dựng ngày nay tạo ra phế liệu kim loại có giá trị mà không chỉ đơn giản là được gửi đến các bãi chôn lấp.

Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chuyên thu mua xác nhà và phế liệu các công trình xây dựng giá cao

Xác nhà cũ, phế liệu các công trình xây dựng được hiểu là phần còn lại của ngôi nhà, công trình xây dựng trước khi phá dỡ. Có rất nhiều thứ có thể tận dụng từ xác nhà, công trình cũ như sắt, thép bê tông, mái tôn, cửa sắt, nhôm, xà bần,… Việc bán lại cho các đơn vị thu mua sẽ giúp bạn có một khoản chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian dọn dẹp.

Với cam kết:

  • Báo giá sắt phế liệu công trình nhanh chóng qua 1 cuộc gọi
  • Thu mua phế liệu công trình tận nơi
  • Số lượng nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, sẵn sàng tăng ca để kịp tiến độ yêu cầu bất kể ngày đêm.
  • Cung cấp đầy đủ năng lực pháp lý, hồ sơ kế toán thuế, hải quan, môi trường nếu cần.
  • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, dọn dẹp kho bãi, công trình miễn phí khi lấy xong hàng
  • Cam kết cân đo mọi hình thức theo yêu cầu của khách hàng, uy tín là điều đầu tiên chúng tôi hướng đến.
  • Chi hoa hồng cao cho đối tác, hợp tác, cộng tác viên khi đem đến mối hàng cho chúng tôi.
  • Hỗ trợ phương tiện cho khách hàng mượn khi cần trong quá trình thi công bao gồm: xe cẩu, xe tải, xe nâng.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ thu mua phế liệu sắt vụn phế liệu công trình của chúng tôi là ” có giá cao nhất ” Dịch vụ nhanh chóng gọn gàng nhất.  Hi vọng trong bài viết về giá sắt vụn này Phú Cường Hưng đã cung cấp đầy đủ những thông tin có ích cho quý khách về giá cả cũng như những biến động trong thị trường phế liệu sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo