Nạo vét, thu gom, vận chuyển rác thải, xà bần cho công trình trước xây dựng

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện tại ở khu vực TPHCM nhu cầu sửa sang, xây dựng công trình, nhà ở đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Việc xử lý xà bần (rác, gạch, trần nhà, mảnh vỡ bê tông, sắt thép, gỗ, rác thải…) gặp không ít khó khăn cho các chủ đầu tư và hộ gia đình. Để tìm được một dịch vụ thu gom chở đổ xà bần có đủ uy tín, trách nhiệm, chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp lý để giải quyết vấn đề này không phải là việc dễ dàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên công ty Phú Cường Hưng chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom rác thải chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy gọi ngay hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818 để chắc chắn quý khách sẽ tìm được cho mình giải pháp thu dọn vận chuyển chở đổ xà bần, rác thải, phế thải xây dựng mà bạn đang cần giải quyết ngay. Chở đổ xà bần Phú Cường Hưng đảm bảo tư vấn miễn phí hoàn toàn, báo giá rẻ nhất thị trường, nhiệt tình và trách nhiệm.

Tìm hiểu về dịch vụ nạo vét, thu gom, vận chuyển rác thải, xà bần cho công trình trước xây dựng

Tại TPHCM,  nhu cầu xây dựng, sửa sang lại nhà cửa đang tăng mạnh, luôn trong tình trạng quá tải vào mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên khi sửa nhà, các gia đình tại TPHCM đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đổ bỏ xà bần phát sinh trong quá trình thi công rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phú Cường Hưng giới thiệu dịch vụ nạo vét, thu gom, vận chuyển rác thải, xà bần cho công trình trước xây dựng để đáp ứng việc vệ sinh sau khi xây dựng một cách nhanh chóng và chi phí phải chăng nhằm giảm thiểu thời gian và công sức.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của xã hội về việc thu gom, vận chuyển xà bần ngày càng cao của người dân trong việc ý thức bảo vệ môi trường tại TP. HCM thì công ty Phú Cường Hưng có giải pháp mới đem tới cho quý khách dịch vụ xử lý vận chuyển rác thải xây dựng công trình tại địa bàn TPHCM.

Công ty Phú Cường Hưng chuyên nhận vận chuyển, thu dọn xà bần, đập phá tháo dỡ công trình cao tầng nguy hiểm với chuyên môn cao và uy tín một cách an toàn.

Lí do công ty chúng tôi không báo giá trên bài viết giá vận chuyển đổ bỏ xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình như sau :

 • Thứ nhất chi phí vận chuyển xà bần, thu dọn xà bần phụ thuộc vào khối lượng xà bần nhỏ hay lớn để tính chi phí cho phù hợp cho bạn.
 • Thứ hai nếu quý khách có nhu cầu khoán trọn gói đập phá, tháo dỡ, thu dọn , vận chuyển xà bần khỏi công trình thì chi phí rất thấp hoặc cũng có thể miễn phí phần này.
 • Thứ ba chúng tôi định nghĩa lại xà bần ở đây là: chỉ những phần đập phá ra từ bê tông, gạch tường nhà thì mới gọi là bê tông còn những phần đất, rác …v…v….. không được xem là xà bần thì chi phí vận chuyển đổ bỏ sẽ cao hơn.còn nếu là xà bần thì có thể miễn phí vận chuyển hoặc được công ty mua lại nếu số lượng nhiều để tận dụng san lấp những dự án lớn khác !

Vậy làm thế nào để xử lí xà bần? 

Làm thế nào để đập phá tháo dỡ công trình một cách an toàn? hãy bài viết dưới đây của công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về những phương án vận chuyển , dọn dẹp xà bần và đập phá tháo dỡ cũng như tham khảo thêm về công ty vận chuyển xà bần chuyên nghiệp, uy tín tại tp hcm.

Đối với chúng tôi xà bần quá đơn giản và là công việc hằng ngày vì Phú Cường Hưng là đơn vị vận chuyển xà bần toàn quốc chuyên nghiệp, giá phải chăng. Và nếu bạn là một công nhân xây dựng, thuật ngữ xà bần không có gì mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các xà bần, đặc biệt là đối với những người không tiếp xúc nhiều với xây dựng ngôi nhà.

Xã hội ngày càng phát triển từ mà việc phá dở rồi xậy dựng lại nhà cửa, các công trình xây dựng ngày càng gia tăng. Sau khi phá dỡ công trình, thu gom những vật liệu có thể tái chế thì ta còn lại là xà bần, vữa, gạch vụn, bê tông, xi măng, ván ép, mảnh vỡ nội thất… còn được gọi là phế thải xây dựng, hay phế phải phá dỡ công trình. Do đó khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một gia tăng không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì dịch vụ vận chuyển xà bần cần phải có những công nghệ, phương tiện, thiết bị chuyên dung. Nhằm nhanh chóng vận chuyển xà bần đến điểm tập kết đúng quy định và không gây ô nhiễm môi trường, trả lại mặt bằng xây dựng và không gian thông thoáng cho mọi người xung quanh.

Mặt khác, TPHCM và nhiều nơi trong nước đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ vận chuyển xà bần, thu dọn xà bần. Không ít khách hàng của cho biết, số tiền mà họ cần phải bỏ ra để thuê ba gác vận chuyển xà bần quá cao, mất quá nhiều chi phí. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển thu dọn chở đổ xà bần nhanh chóng trở thành vấn đề nóng được nhiều người quan tâm.

Vì sao nên chọn dịch vụ nạo vét, thu gom, vận chuyển rác thải, xà bần cho công trình trước xây dựng của Phú Cường Hưng?

Công ty vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển xà bần của Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ mà công ty cung cấp luôn có chất lượng cao nhất cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

 • Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm và được sự tín nhiệm cao của khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật thu gom xà bần với nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm cao với khách hàng. Và các nhân viên của chúng tôi đều luôn cập nhật thêm các kỹ năng thi công mới để có thể hoàn thiện tốt hơn.
 • Công ty có số lượng xe vận chuyển lớn, khối lượng phù hợp, có khả năng phục vụ khách hàng dù ở vị trí nào, đặc biệt các dòng xe hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Chở đổ xà bần, thu gom rác thải Phú Cường Hưng luôn sẵn sàng đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, tăng số lượng xe chở đồ xà bần nhiều khối lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty luôn đáp ứng những yêu cầu về vận chuyển xà bần đến những nơi mà khách hàng mong muốn, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và ngày tết.
 • Vận chuyển nhanh gọn, đảm đúng thời gian, tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị rung lắc, xáo trộn, không làm ảnh hưởng tới người dân. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn tuyệt đối, đúng tiến độ đề ra và đặc biệt luôn thực hiện theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Công ty Phú Cường Hưng cam kết không chặt chém khách hàng, có đơn giá, hợp đồng rõ ràng, chi tiết.
 • Tác phong phục vụ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chắn chắc công ty chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom rác thải nhanh chóng, chuyên nghiệp, xe chuyên chở hiện đại. Chắc chắn xà bần Phú Cường Hưng sẽ giải quyết nhanh chóng nhất, trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng nơi gia đình khách hàng sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo