Những lưu ý cần biết khi thực hiện phá dỡ công trình

Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Rate this post

Phá dỡ công trình là một công việc phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi thực hiện phá dỡ công trình.

Phá dỡ công trình
Phá dỡ công trình

Đọc nhanh

Khi nào cần dịch vụ phá dỡ công trình

 • Để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới, công trình xây dựng tạm;
 • Công trình có nguy cơ sụp đổ ảnh hưởng đến cộng đồng và công trình lân cận;
 • Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng theo quy định tại khoản 3 Điều 12 của Luật xây dựng;
 • Công trình xây dựng sai quy hoạch xây dựng, công trình xây dựng không có giấy phép đối với công trình theo quy định phải có giấy phép hoặc xây dựng sai với nội dung quy định trong giấy phép xây dựng;
 • Công trình xây dựng lấn chiếm đất công, đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân; xây dựng sai với thiết kế được phê duyệt đối với trường hợp được miễn giấy phép xây dựng;
 • Nhà ở riêng lẻ có nhu cầu phá dỡ để xây dựng mới.
Khi nào cần dịch vụ phá dỡ công trình
Khi nào cần dịch vụ phá dỡ công trình

Những lưu ý cần biết khi thực hiện phá dỡ công trình

 • Đối với nhà cao tầng mái bê tông cốt thép: Sử dụng máy khoan điện, máy khoan hơi tiến hành đục phá các lớp bê tông thành từng ô, sau đó dùng máy cắt, căt cốt thép thành từng đoạn để vận chuyển một cách dễ dàng
 • Các dầm chính chịu lực sẽ được phá sau khi tiến hàng phá dỡ các ô sàn theo đúng trình tự của bản kế hoạch
 • Phần móng của công trình được phá dỡ bằng máy khoan, tiến hành phá dỡ thủ công
 • Khi bắt đầu tiến hành phá dỡ, ngắt toàn bộ hệ thống các thiết bị điện, hệ thống nước, hệ thống gas, tháo bỏ hoàn toàn đưa ra khỏi khu vực phá.
 • Sử dụng hệ thống bạt che chắn, lắp đặt các biển cảnh báo, hạn chế tối đa lượng người giám sát trong quá trình phá dỡ, đảm bảo an toàn khu vực
 • Lắp đặt hệ thống rào ngăn, hệ thống lưới bao quanh khu vực phá dỡ
 • Sử dụng hệ thống giàn giáo chắc chắn, chuyên dụng, lắp đặt kiên cố, đặc biệt là mắt tiếp giáp với các công trình lân cận xung quanh. (Trong quá trình phá dỡ, nếu có rủi ro hư hại, trực tiếp tiến hành khắc phục, bồi thường theo quy định)
 • Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hạn chế tối đa tiếng ồn khu vực. Hạn chế hoạt động vào giờ nghỉ trưa, nghỉ tối, đảm bảo sinh hoạt của khu dân cư.
 • Tuyệt đối không tiến hành phá dỡ khi có gió mạnh, mưa bão,… Phá dỡ công trình trong điều kiện này trở nên nguy hiểm tới tính mạng, an toàn khu vực.
 • Chuẩn bị vật tư y tế, sơ cứu người bị thương trong trường hợp xấu nhất

Để chất lượng công trình đạt hiệu quả tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động, hãy sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình và thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư đạt trình độ cao, quy trình chuẩn, dọn dẹp sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình nhanh gọn, tiến độ nhanh, giá thành vô cùng hợp lý.

Những lưu ý cần biết khi thực hiện phá dỡ công trình
Những lưu ý cần biết khi thực hiện phá dỡ công trình

Những hạng mục phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng

Với đội ngũ thợ, công nhân phá dỡ nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho công việc tháo dỡ công trình. Dịch vụ tháo dỡ của Phú Cường Hưng cung cấp đầy đủ các hạng mục phá dỡ sau:

Phá dỡ nhà cấp 4

Phú Cường Hưng là đơn vị chuyên nhận các dịch vụ phá dỡ công trình nhà cấp 4. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng xử lý gọn gàng với dịch vụ tháo dỡ chuyên nghiệp.

Phá dỡ nhà cao tầng

Ngoài nhận phá dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn có các dịch vụ phá dỡ nhà cao tầng như : căn hộ chung cư, nhà phố, nhà ống, tháo dỡ nhà dân từ 2 đến 5 tầng. Khác với công tác tháo dỡ nhà cấp 4, đối với nhà cao tầng cần có một đơn vị đủ kinh nghiệm để thực hiện thi công an toàn và đảm bảo chất lượng.

Phú Cường Hưng tự hào là đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tháo dỡ công trình ở khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Những hạng mục phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng
Những hạng mục phá dỡ công trình của Phú Cường Hưng

Phá dỡ văn phòng

Nếu bạn là doanh nghiệp cần được Phú Cường Hưng hỗ trợ cải tạo văn phòng , công tác tháo dỡ và di chuyển đồ văn phòng, các máy móc thiết bị văn phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng và gọn gàng. Chúng tôi cam kết sẽ giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn công việc công ty bạn ở mức thấp nhất có thể.

Tháo dỡ nhà xưởng

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà xưởng cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo