Phá dỡ công trình – thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)

Phá dỡ nhà cao tầng là một trong các công trình phá dỡ được tiến hành phổ biến hiện nay khi nhu cầu sang sửa, xây mới nhà của các hộ dân là vô cùng lớn. Hãy cùng Phá dỡ công trình Phú Cương Hưng tìm hiểu chi tiết về những lưu ý quan trọng khi phá dỡ nhà cao tầng, giúp khách hàng tìm hiểu về quy trình giúp việc tháo dỡ được diễn ra an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó Phú Cường Hưng còn thu mua phế liệu sau khi phá dỡ công trình giúp khách hàng xử lý nhanh chóng mọi công việc.

Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng
Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng

Đọc nhanh

Những lưu ý khi phá dỡ công trình.

– Đối với nhà cao tầng mái bê tông cốt thép: Sử dụng máy khoan điện, máy khoan hơi tiến hành đục phá các lớp bê tông thành từng ô, sau đó dùng máy cắt, căt cốt thép thành từng đoạn để vận chuyển một cách dễ dàng
– Các dầm chính chịu lực sẽ được phá sau khi tiến hàng phá dỡ các ô sàn theo đúng trình tự của bản kế hoạch
– Phần móng của công trình được phá dỡ bằng máy khoan, tiến hành phá dỡ thủ công
– Khi bắt đầu tiến hành phá dỡ, ngắt toàn bộ hệ thống các thiết bị điện, hệ thống nước, hệ thống gas, tháo bỏ hoàn toàn đưa ra khỏi khu vực phá.
– Sử dụng hệ thống bạt che chắn, lắp đặt các biển cảnh báo, hạn chế tối đa lượng người giám sát trong quá trình phá dỡ, đảm bảo an toàn khu vực
– Lắp đặt hệ thống rào ngăn, hệ thống lưới bao quanh khu vực phá dỡ
– Sử dụng hệ thống giàn giáo chắc chắn, chuyên dụng, lắp đặt kiên cố, đặc biệt là mắt tiếp giáp với các công trình lân cận xung quanh. (Trong quá trình phá dỡ, nếu có rủi ro hư hại, trực tiếp tiến hành khắc phục, bồi thường theo quy định)
– Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hạn chế tối đa tiếng ồn khu vực. Hạn chế hoạt động vào giờ nghỉ trưa, nghỉ tối, đảm bảo sinh hoạt của khu dân cư.
– Tuyệt đối không tiến hành phá dỡ khi có gió mạnh, mưa bão,… Phá dỡ công trình trong điều kiện này trở nên nguy hiểm tới tính mạng, an toàn khu vực.
– Chuẩn bị vật tư y tế, sơ cứu người bị thương trong trường hợp xấu nhất
Để chất lượng công trình đạt hiệu quả tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động, hãy sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình và thu mua phế liệu Phú Cường Hưng. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư đạt trình độ cao, quy trình chuẩn, dọn dẹp sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình nhanh gọn, tiến độ nhanh, giá thành vô cùng hợp lý.
Phú Cường Hưng luôn đảm bảo an toàn trong mọi công trinh được thảo dỡ
Phú Cường Hưng luôn đảm bảo an toàn trong mọi công trinh được thảo dỡ

Cùng với việc tháo dỡ công trình, Phú Cường Hưng còn có dịch vụ thu mua phế liệu giúp Quý khách hàng có thể rút ngắn được quy trình, dọn dẹp sách sẽ để đẩy nhanh tiến độ cho công việc khác.

Phú Cường Hưng chuyên thu mua phế liệu đa dạng với rất nhiều loại khác nhau.

  • Thu mua sắt vụn giá cao
  • Thu mua nhôm
  • Thu mua đồng
  • Thu mua đồ nhựa
  • Thu mua hợp kim gang, thép, inox, nhựa tổng hợp.

Thu mua phế liệu 

Phế liệu Phú Cường Hưng nhận thu mua sắt vụn số lượng ít, nhiều. Chúng tôi không ngại thu mua phế liệu sắt với số lượng ít. Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu chỉ cần liên hệ là được hỗ trợ nhanh nhất. Mặc dù phế liệu thu mua số lượng ít nhưng giá cả lúc nào tốt hơn so với thị trường.

Thu mua tận nơi

Chúng tôi hỗ trợ thu mua sắt vụn tận nơi cho khách hàng. Chuyên thu mua khu vực Hà Nội và các vùng lân cận tận nơi. Khách hàng không cần mang phế liệu đến kho tốn thời gian và công sức. Chúng tôi hỗ trợ đưa phương tiện vận chuyển phế liệu đến tận nơi để di chuyển.

Quá trình thu mua nhanh chóng

Quá trình thu mua nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tiến hành khảo sát và báo giá thực tế cho khách hàng. Thực hiện các công tác dọn kho sạch sẽ cho khách hàng sau khi thu mua. Khách hàng không cần tốn thêm chi phí quá lớn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ.
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo