Phá dỡ công trình, thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

5/5 - (100 bình chọn)

Phú Cường Hưng chuyên nhận phá dỡ công trình, thu mua phế liệu trọn gói tại Bình Dương. Với lợi thế về máy móc, kho bãi và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ uy tín nhất cho quý khách hàng tại Bình Dương.

Với nền kinh tế phát triển, nhiều những công trình cũ, lỗi mốt sẽ được phá dỡ để xây dựng lại thay vì sửa chữa. Mỗi công trình có một kết cấu khác nhau nên việc phá dỡ trở lên phức tạp hơn. Sau nhiều lần thi công tháo dỡ Phú Cường Hưng chúng tôi đã đưa ra được quy trình chuẩn cho việc tháo dỡ công trình được an toàn, nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được thời gian chi phí cho khách hàng.

Phá dỡ công trình, thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương
Phá dỡ công trình, thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

Đọc nhanh

Quy trình phá dỡ công trình

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược.
Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty chúng tôi thì phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc tháo dỡ nhà cũ
Tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc cắt bê tông ( sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu ).
Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn đễ đến khảo sát thực tế.
 Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết.
Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện tháo dỡ đúng theo lịch hẹn.
Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý hay không hợp lý trong quá trình tháo dỡ hiệu quả nhất.
Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.
Bước 3: Ký hợp đồng với tháo dỡ nhà
Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, quý khách cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.
Xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.
Bước 4 : Triển khai công việc thi công.
Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ giám sát để tháo dỡ nhà theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Thu mua phế liệu

Không chỉ dừng lại ở việc phá dỡ công trình, Phú Cường Hưng chúng tôi còn kiêm luôn việc thu mua phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ trả lại mặt bằng cho quý khách hàng. Vơi quy trình thu mua nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Những ưu điểm của Phú Cường Hưng chúng tôi khi thu mua phế liệu :
  • Mua nhanh: Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng khách hàng rất bận rộn với công việc. Để tránh mất thời gian, sau khi thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử ngay nhân công và phương tiện đến thu dọn và vệ sinh tại chỗ.
  • Cân đo chính xác : Vấn đề gian lận số lượng luôn khiến khách hàng lo lắng vì vậy việc cân đong đo đếm được thực hiện bằng các loại cân hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng.
  • Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.
  • Giá phế liệu cao: Chúng tôi thu mua không qua trung gian nên giá phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn thị trường.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp của : Dù bạn bán số lượng ít hay số lượng lớn, bạn luôn có được mức giá hấp dẫn như nhau, đồng thời thái độ làm việc của nhân viên luôn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
Thu mua phế liệu công trình
Thu mua phế liệu công trình

Quý khách hàng ở khu vực Bình Dương vui lòng liên hệ để được tư vấn :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo