Phá dỡ nhà xưởng, công trình lớn- việc khó có Phú Cường Hưng.

Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Hiện nay dịch vụ Phá dỡ nhà xưởng, công trình xây dựng dần trở nên quan trọng và phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Xã hội phát triển, công nghiệp hóa nhanh, các công trình nhà cao tầng mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Do đó cần phải phá dỡ nhà cao tầng và công trình xây dựng trên nền cũ đi để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.
Phá dỡ công trình lớn
Phá dỡ công trình lớn

Thi công phá dỡ công trình theo từng quy mô.

Việc thi công phá dỡ đòi hỏi công ty có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công ty Phú Cường Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc đủ đáp ứng quy mô từ nhỏ tới lớn : nhất là khoan nhổ cọc bê tông cốt thép và khoan rút lõi bê tông cỡ lớn.
Phú Cường Hưng chuyên phá dỡ nhà xưởng, công trình lớn chuyên nghiệp, an toàn
Ngoài việc nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn nhận cả thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư, căn hộ, phá dỡ nhà dân từ 2 tầng đến 10 tầng….Việc thi công phá dỡ nhà cao tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phá dỡ nhà cao tầng. Bởi nó không đơn giản như phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ các công trình xây dựng thấp tầng nào khác.
Phá dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm bởi độ cao lớn, nếu không có kinh nghiệm ắt sẽ xảy ra sự cố. Nên thường áp dụng biện pháp phá dỡ bằng thủ công kết hợp với máy móc để cắt hạ độ cao của các công trình kiểu này.
Công ty Phú Cường Hưng tự hào là nhà thầu thi công phá dỡ nhà xưởng, công trình lớn chuyên nghiệp tại khu vực Miền Nam. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.
Phá dỡ công trình có quy mô lớn
Phá dỡ công trình có quy mô lớn

Lưu ý thiết bị thi công phá dỡ công trình lớn

Phá dỡ nhà xưởng đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy máy móc, thiết bị cũng cần phải sử dụng các loại máy tiên tiến, chất lượng và năng suất cao tương ứng. Việc lựa chọn loại máy móc thiết bị phù hợp sẽ đem lại hiệu quả tối đa tới chất lượng và tiến độ công trình.
– Các loại cột thép: Tháo dỡ thủ công, kết hợp với xe cẩu, đảm bảo sự nguyên vẹn nhất để có thể tái sử dụng phần công trình này trong trường hợp còn sử dụng tốt. Trong trường hợp cột thép không đảm bảo, tiến hành phá bỏ hoàn toàn.
– Bê tông, móng, nền: Sử dụng xe máy đào gắn búa thủy lực để tiến hành. Trong trường hợp kích cỡ nhà xưởng rộng, có thể xem xét sử dụng thuốc nổ. Loại thiết bị này vô cùng phổ biến trong quá trình phá nhà xưởng.

Đảm bảo an toàn

Trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động, đảm bảo an toàn khu vực xây dựng, an toàn giao thông, đảm bảo việc vệ sinh môi trường. Đặc biệt trong phá dỡ nhà xưởng với mức độ khó của công trình cao, khoan cắt bê tông diễn ra liên tục đòi hỏi an toàn tuyệt đối.
– Ngắt, tháo dỡ toàn bộ hệ thống điện, nước, hệ thống gas trong công trình
– Khảo sát, nghiên cứu, tạo lập kế hoạch thực hiện chi tiết
– Nghiêm túc sử dụng các phương tiện bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và người giám sát quá trình tháo dỡ.
– Vật dụng bảo hộ: Kính bảo hộ, quần áo, găng tay, đặc biệt là mũ, giày lao động cho đội ngũ công nhân
– Sử dụng các biển cảnh báo xung quanh khu vực thi công, đảm bảo không có người lạ xuất hiện tại công trường
– Chuẩn bị vật tư y tế, sơ cứu người bị thương trong trường hợp xấu nhất
Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng công trình đạt hiệu quả tối đa, hãy sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư đạt trình độ cao, quy trình chuẩn, dọn dẹp sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bàn giao nhà xưởng cho chúng tôi.
Đảm bảo an toàn trong thi công phá dỡ công trình lớn.
Đảm bảo an toàn trong thi công phá dỡ công trình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo