Phế liệu đồng là gì? Vì sao nên thu mua phế liệu đồng?

5/5 - (100 bình chọn)

Phế liệu đồng là loại đồng được thải loại từ những đồ dùng hay vật dùng làm từ đồng sau một thời gian dài sử dụng bị oxi hóa và bị biến dạng. Vì sao nên thu mua phế liệu đồng? Cùng Phú Cường Hưng tìm hiểu về phế liệu đồng và thu mua phế liệu đồng qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên thu mua phế liệu đồng?

Đọc nhanh

Phế liệu đồng là gì?

Phế liệu đồng là loại đồng được thải loại từ những đồ dùng hay vật dùng làm từ đồng sau một thời gian dài sử dụng bị oxi hóa và bị biến dạng trở nên cũ kỹ.

Phế liệu đồng cũng có thể nằm ở nhiều dạng khác nhau như là: đồng cáp phế liệu, đồng motor, đồng thiếc, đồng đỏ, đồng trục, đồng vàng, đồng hạt, đồng thanh, đồng máy lạnh, xỉ đồng, mạt đồng, đồng thanh, đồng dây điện, ống đồng, đồng dây điện thoại, nồi đồng cổ, đồng dây cáp mạng, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha,đồng quấn dây đồng, dây đồng bện mạ thiếc, inox vàng đồng, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, thu mua ba zớ đồng ( ba dớ, mạt), đồng và hợp kim của đồng..

Sau khi hết khả năng sử dụng, đồng phế liệu sẽ được tái chế để tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hoạt động thu mua phế liệu đồng này sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ cho chi phí nguyên liệu đầu vào.

Vì sao nên thu mua phế liệu đồng?

Ngoài đem lại giá trị về kinh tế, thu gom đồng phế liệu còn mang tới rất nhiều lợi ích tốt cho môi trường và xã hội. Cụ thể như:

Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

 • Tài nguyên vốn tồn tại dưới dạng vật chất hữu cơ có hạn, nhưng nhu cầu sử dụng của con người thì là vô hạn.
 • Việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên có sẵn có thể quy vào tội lạm dụng nguồn tài sản vô giá của quốc gia.
 • Vì thế, hoạt động thu mua phế liệu đồng sẽ giúp chúng ta tái sử dụng nguyên liệu một cách hiệu quả.
 • Việc tái chế này sẽ làm giảm đi nhu cầu sử dụng nguyên nguyên liệu mới, góp phần cải thiện nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tiết kiệm chi phí khai thác

Quá trình khai thác nguồn vật liệu sẽ tiêu tốn nhiều chi phí. Vì thế, nếu chúng ta biết cách tận dụng các nguồn tài nguyên phế liệu, tái sử dụng chúng trong sản xuất sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.

Thu mua phế liệu đồng giúp giảm số lượng bãi rác

Sau khi vật liệu đã hết khả năng sử dụng sẽ bị thải ra môi trường. Nếu không có hoạt động thu mua phế liệu thì những phế thải này sẽ bị chuyển ra các bãi rác. Việc không được phân loại đúng quy trình có thể khiến số lượng phế liệu tồn đọng, tạo thành các đống lớn ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn đất, nguồn nước và sức khỏe của con người.

Thu mua phế liệu đồng giúp giảm số lượng bãi rác

Vì thế, việc tái sử dụng phế liệu sẽ giúp số lượng và diện tích bãi rác giảm đi đáng kể, góp phần cải thiện môi trường sống.

Góp phần bảo vệ môi trường 

Việc tái chế sử dụng đồng phế liệu thải ra môi trường sẽ là cách giúp hạn chế rác thải xả ra môi trường, mang tới môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

Mang tới nguồn thu nhập ổn định khi thu mua phế liệu đồng

 • Với những hộ gia đình có những sản phẩm đồng phế liệu không dùng đến nữa có thể gom lại và bán cho các đơn vị thu mua phế liệu.
 • Điều này vừa giúp bạn có thêm khoản tiền nhỏ vừa giải phóng kho để đồ, tăng diện tích để đồ dùng hữu ích khác.
 • Đối với doanh nghiệp chuyên thu mua, thay vì phải sử dụng nguyên liệu mới thì có thể tận dụng đồng phế liệu để tái chế.
 • Vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vừa giúp quản lý rủi ro về vấn đề nguyên vật liệu.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cùng với nhu cầu thu mua phế liệu đồng ngày một tăng, nên dịch vụ đi kèm để xử lý chúng cũng tăng mạnh. Trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác thì dịch vụ này đều rất phát triển.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín

Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng được thành lập từ năm 1993 đến nay, với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác bảo vệ môi trường, chúng tôi đang góp phần không nhỏ để giữ gìn môi trường sống được trong lành và sạch sẽ hơn.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Chúng tôi đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố. Phú Cường Hưng cung cấp các dịch vụ

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu sắt, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, sắt thép phế liệu, kẽm phế liệu, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
 • Thu mua phế liệu các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí, các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, khung nhà xưởng tháo dỡ giá cao.
 • Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, không ép giá.
 • Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
 • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng thu mua phế liệu một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
 • Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚ CƯỜNG HƯNG

Địa chỉ76 QUỐC HƯƠNG, PHƯỜNG THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TP.HCM
Chi nhánh Long AnL24B đường số 5, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An
Điện thoại0286.271.1619 –  0969.212.818
Emaillienhe@phucuonghung.com
Trang webhttps://thugomrac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo