Phú Cường Hưng chuyên tháo dỡ công trình và thu mua phế liệu khu vực Miền Nam

Tháo dỡ công trình và thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Tháo dỡ công trình Phú Cường Hưng là đơn vị đục phá bê tông, tháo dở nhà, tháo dở công trình, thu mua xác nhà cũ , thu mua phế liệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Miền Nam. Việc thi công phá dỡ đòi hỏi công ty có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc đủ đáp ứng quy mô từ nhỏ tới lớn : nhất là khoan nhổ cọc bê tông cốt thép và khoan rút lõi bê tông cỡ lớn.  Bên cạnh đó việc thu mua phế liệu sau tháo dỡ cũng được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
thu mua phế liệu công trình Phú Cường Hưng
thu mua phế liệu công trình Phú Cường Hưng

Đọc nhanh

Quy trình tiếp nhận thông tin tháo dỡ công trình của Phú Cường Hưng.

Tiếp nhận thông tin

Khi nhận được thông tin, đội ngũ nhân viên đến nhanh, khảo sát nhanh, tư vấn nhanh, kỹ càng cặn kẽ.
Thi công nhanh gọn- sạch sẽ – nhiệt tình. đến tận nơi khảo sát. chốt lịch thi công sau 30p.
Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng khu vực Miền Nam, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. An toàn, đúng tiến độ, giá tốt. dịch vụ chuyên nghiệp.
Với 30 năm trong lĩnh vực xây dựng, đập phá, tháo dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ,  chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Tư vấn vui vẻ 24/7. chi phí tốt nhất. thi công an toàn gọn gàng.

Thi công tháo dỡ công trình

Biện pháp thi công tháo dỡ công trình thường riêng rẽ hoặc kết hợp 2 biện pháp thi công là:
  • Phá dỡ bán thủ công : Cách này áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được, kết hợp máy móc nhỏ.
  • Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng 100% : Cách này áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được.
Phá dỡ công trình Phú Cường Hưng
Tháo dỡ công trình Phú Cường Hưng

Quy trình tiếp nhận thông tin thu mua phế liệu rõ ràng, minh bạch cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ thu mua phế liệu Phú Cường Hưng tại cửa hàng hoặc gọi số hotline 0286.271.1619 –  0969.212.818. Chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát phế liệu thu mua. Tùy theo từng loại phế liệu mà chúng tôi khảo sát và thẩm định giá. Giá cả cập nhật theo ngày nên khách hàng hoàn toàn an tâm.
Nếu số lượng phế liệu nhiều hai bên ký kết hợp đồng mua bán. Thông tin quy định rõ ràng trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai. Dựa trên nội dung hợp đồng mà chúng ta sẽ tiến hành thu mua và vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng

Công ty Phú Cường Hưng thu mua phế liệu giá cao hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi cử nhân viên và trang thiết bị máy móc đến để vận chuyển phế liệu. Tùy theo số lượng phế liệu mà lựa chọn xe tải có trọng lượng phù hợp. Chúng tôi cam kết quá trình vận chuyển nhanh chóng để kịp tiến độ của khách hàng. Bãi phế liệu được dọn dẹp sạch sẽ trước khi trả mặt bằng cho khách.

Thanh toán

Phú Cường Hưng cam kết thu mua phế liệu giá cao và thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi triển khai đa dạng nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng. Phế liệu  được chất lên xe chúng ta sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận tiền thu phế liệu bằng tiền mặt.
Nếu khách hàng muốn chúng tôi cũng tiến hành chuyển khoản thu mua phế liệu. Chuyển khoản nhanh chóng không cần phải chờ đợi quá lâu giúp tiết kiệm thời gian.

Hậu mãi

Phú Cường Hưng thu mua phế liệu giá cao luôn có chế độ hậu mãi cho khách hàng. Khách hàng chuyên thanh lý phế liệu cho Phú Cường Hưng sẽ nhận được ưu đãi về giá. Ngoài ra, chúng tôi thanh toán hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Nếu khách hàng có nhu cầu kiếm thêm giới thiệu khách hàng cho Phú Cường Hưng.
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng
Thu mua phế liệu Phú Cường Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo