Phú Cường Hưng chuyên thu mua máy móc cũ, thanh lý uy tín, chất lượng

Thu mua máy móc cũ, thanh lý Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Thu mua máy móc cũ giúp giải phóng kho bãi, khách hàng có thêm tiền đầu tư vào các hạng mục khác. Bên cạnh đó còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.
Hiện nay, Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng là nơi thu mua máy móc thiết bị cũ uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,
Thu mua máy móc cũ , thanh lý Phú Cường Hưng
Thu mua máy móc cũ , thanh lý Phú Cường Hưng

Đọc nhanh

Vì sao nên thanh lý máy móc cũ không dùng tới..

Trong cuộc sống hiện nay thì hầu như mỗi gia đình ,các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu một máy móc nào đó đã cũ kỹ hoặc máy móc cũ được cất ở trong kho trong suốt thời gian dài. Nên vì thế thay vì bỏ đi hay cất ủ trong kho thì bạn nên bán cho công ty thu mua phế liệu để kiếm được một khoản tiền cũng như giảm tải không gian cho cái kho nhà bạn. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ giải phóng đi được những chiếc máy móc cũ tiềm ẩn nhiều rủi như cháy nổ.
Vì thế mà công ty thu mua máy móc cũ đã ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu cấp thiết này. Và Công ty thu mua phế liệu Phú Cường Hưng với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực định giá và thu mua phế liệu máy móc cũ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm nhất.
Phú Cường Hưng thu mua tất cả các loại máy móc cũ
Phú Cường Hưng thu mua tất cả các loại máy móc cũ

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao?

Những loại máy móc cũ trong quá trình sản xuất tại các nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, nhà ở,… sẽ ngày càng hao mòn và hư hỏng. Có những loại máy móc cũ được định giá cao mà khách hàng không hề biết. Bởi vì tính tái chế và ứng dụng lại của những chiếc máy này mang lại nhiều lợi ích khác nhau.
Rõ ràng khi bạn bán những máy móc cũ này cho địa chỉ thu mua phế liệu thì bạn sẽ được một khoản vốn để kinh doanh vào việc khác hoặc tái đầu tư mua sắm máy móc mới trong kinh doanh của bạn.
Để xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng gần xa, 30 năm qua Phú Cường Hưng đã không ngừng nâng cao và cải thiện hơn nữa những ưu điểm của mình, cụ thể như sau.
Thu mua máy móc thiết bị cũ giá cao
Phú Cường Hưng cam kết thu mua phế liệu máy móc, thiết bị cũ giá cao hàng đầu thị trường hiện nay. Để mở rộng lượng khách hàng của mình, Phú Cường Hưng sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng.

Thanh toán đúng hẹn trong một lần duy nhất

Được thanh toán đúng hẹn là mong muốn vô cùng chính đáng của mọi khách hàng, Do đó, sau khi kết thúc quá trình thu mua, Phú Cường Hưng sẽ thanh toán ngay cho khách hàng với một lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hay tiền mặt.

Khu vực thu mua rộng khắp cả nước

Để tiếp cận với nhiều khách hàng và thu được nhiều nguồn phế liệu hơn, MC đã sớm mở rộng quy mô thu mua của mình lên phạm vi cả nước. Khoảng cách địa lý không phải là khó khăn của MC, do đó, chỉ cần Quý khách liên hệ đến chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Quá trình thu mua nhanh và tiện

Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp trong từng khâu, kết hợp với quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng cho nên quá trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại Phú Cường Hưng luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
Hỗ trợ khuân vác, vận chuyển và dọn kho bãi
Khi sử dụng mọi dịch vụ thu mua của Phú Cường Hưng, Quý khách sẽ được đội ngũ lành nghề của chúng tôi hỗ trợ các khâu khuân vác và vận chuyển. Bên cạnh đó, nhằm mong muốn bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi đi.
Phú Cường Hưng hỗ trợ thu mua từ A đến Z
Thời gian làm việc linh hoạt
Để không bỏ qua bất cứ cơ hội mua bán máy móc thiết bị công nghiệp cũ nào. Phú Cường Hưng luôn bố trí nhân lực làm việc 24/7 (cả ngày lễ), lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý khách. Với tác phong nhanh chóng, quyết đoán, Phú Cường Hưng sẽ không để khách chờ và không bao giờ làm mất thời gian quý báu của Quý khách
Thu mua máy móc cũ
Thu mua máy móc cũ
0969212818
Chat Zalo