Phú Cường Hưng – Công ty chuyên vận chuyển xà bần giá rẻ tại Đồng Nai

Vận chuyển Phú Cường Hưng
5/5 - (100 bình chọn)
Phú Cường Hưng nhận vận chuyển xà bần, rác thải xây dựng, vật liệu xây dựng với số lượng lớn trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển xà bần, đất, cát, đá,… tại Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Tp. HCM….Với đội ngũ nhân viên và xe tải nhiều, làm việc cần cù, giá cả cạnh tranh.
Phú Cường Hưng - Công ty chuyên vận chuyển xà bần giá rẻ tại Đồng Nai
Phú Cường Hưng – Công ty chuyên vận chuyển xà bần giá rẻ tại Đồng Nai

Đọc nhanh

Xà bần, giá hạ là gì ?

Xá bần có thể được định nghĩa là các loại phế liệu, rác thải xây dựng loại ra trong quá trình cải tạo, sửa chữa hoặc xây mới các công trình xây dựng.
Tuỳ tính chất từng loại xà bần mà khách hàng có thể được trả thêm tiền hoặc không tốn tiền dọn đổ xà bần.

Các mốc chở đổ xà bần trên công trình
Các mốc chở đổ xà bần trên công trình

Trình tự loại bỏ và xử lý chất thải xây dựng được yêu cầu ở các giai đoạn khác nhau của quá trình xây dựng tòa nhà:

 • Quá trình phá dỡ công trình: Theo quy định, trong trường hợp này, khối lượng rác khá lớn, chúng tôi điều một lúc nhiều xe ben, máy xúc để dọn gạch cũ, các mảng bê tông, cốt thép … Phần có thể được tái sử dụng trong quá trình xây dựng sẽ được chúng tôi mua lại hoặc giới thiệu đơn vị khác tới mua xà bần của với giá tốt nhất.
 • Hoàn thành xây dựng phần thô: Các loại chất thải khác nhau vẫn còn tại công trình: đây là phần còn lại của vật liệu (bao gồm cả những thứ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, nâng hạ, xây dựng), bao bì và giàn giáo không có kế hoạch sử dụng lần thứ hai và các dụng cụ dùng một lần (ví dụ, thùng chứa cho bê tông và các giải pháp xây dựng), thùng sơn và nhiều hơn nữa. Tất cả những thứ này chiếm ít không gian hơn một chút so với đống rác sau khi tòa nhà bị phá hủy. Chúng tôi ước tính khối lượng và cung cấp thiết bị phù hợp để xử lý về kích thước và khả năng chuyên chở.
 • Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ và đồ nội thất: Ở giai đoạn này, có thể có rất ít rác, mặc dù nhiều tùy thuộc vào số lượng căn hộ và loại hình công trình. Tuy nhiên, trước khi hoàn thiện công trình, sau khi các đội vệ sinh công nghiệp vào làm sạch, sẽ có một khối lượng rác thải xà bần cần phải chở đổ.
vận chuyển Phú Cường Hưng
vận chuyển Phú Cường Hưng

Lý do nên chọn vận chuyển xà bần tại Đồng Nai của Phú Cường Hưng?

Hiện nay ở Đồng Nai, có không ít các công ty dịch vụ thu gom, vận chuyển, chở đổ xà bần, rác thải xây dựng, rác thải sinh hoạt, xe ba gác chở hàng. Nhưng không phải công ty nào cũng có quy trình, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Công ty vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển xà bần tại Đồng Nai. Với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ mà công ty cung cấp luôn có chất lượng cao nhất cho quý khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ thu gom, vận chuyển, hốt đổ không phải là một lĩnh vực dễ dàng. Để quá trình thi công được xẩy ra nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng bạn phải được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm làm việc lâu dài và máy móc thiết bị phải đảm bảo chất lượng có như vậy thì công trình thi công mới mang lại được kết quả như mong đợi. Bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua công ty vận chuyển xà bần Phú Ngọc Hưng xin đảm bảo rằng:

 • Thi công an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ các công trình xây dựng.
 • Báo giá chuẩn, không nói thách, cam kết giá rẻ hơn thị trường hiện nay.
 • Có mặt khảo sát báo giá tận nơi khi nhận được cuộc gọi bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm từ đó đưa ra các phương án giải quyết hợp lý với thời gian nhanh nhất và giá cả tối ưu nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
 • Quá trình thi công giảm thiểu tối đa tiếng ồn và bụi bẩn.
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ cuối tuần , lễ – tết.
 • Hỗ trợ tốt nhất sau thi công cho khách hàng.

Quy trình chở đổ xà bần ở Đồng Nai

Đồng Nai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom rác thải, ba gác chở hàng rất nhiều, mỗi ngày Phú Cường Hưng tiếp nhập từ 7-10 cuộc gọi khách hàng ở Đồng Nai. Số lượng nhà mới xây của Đồng Nai tăng cao nên lượng khách cần dịch vụ dọn hốt xà bần của chúng tôi nhiều. Chính vì thế chúng tôi tuyển dụng và đạo tạo đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng nhận công trình dù lớn hay nhỏ. Khách hàng cứ yên tâm khi gọi tới Phú Cường Hưng chúng tôi.

Nếu quý khách tại Đồng Nai đang thắc mắc không biết Phú Cường Hưng sẽ thực hiện quy trình khảo sát và báo giá như thế nào thì dưới đây là quy trình mà chúng tôi đưa ra một cách chi tiết và cụ thể nhất. khi khách hàng gọi đến cho chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp, và chúng tôi cho nhân viên đến khảo sát hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có đồng ý hay không.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu thu dọn, chở đổ xà bần từ khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá vận chuyển thu gom phế thải, đưa ra phương án tối ưu nhất.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Bước 4: Tiến hành thi công thu gom, vận chuyển, chở đổ xà bần, phế liệu.
 • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng và nhận tiền.

Chất lượng dịch vụ luôn phải được đảm bảo đó là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó với cạnh tranh về giá thành dịch vụ cũng là vấn đề quan trọng không kém. Khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe không chỉ làm sao cho sạch sẽ, gọn gàng mà phải làm sao cho rẻ. Nếu không thay đổi thì sẽ không bắt kịp sự thay đổi của thị trường.

Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng
Vận chuyển xà bần Phú Cường Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969212818
Chat Zalo